banner-hector-1

Chân dung Doanh nhân Thứ năm, 15/10/2020, 09:10 GMT+7
Phó Tổng GĐ Thingo Group - CEO GHB Corporation - Ngọc Trinh: 'Bạn chính là những gì bạn muốn, nếu không dám ước mơ, mọi cánh cửa đều đóng'

Cách đây 2 năm Ngọc Trinh chia sẻ: “Trinh mới chỉ là người kinh doanh tử tế, chưa phải doanh nhân đâu”, nhưng giờ đây, nhìn lại thành quả sau hơn 2 năm gắn bó cùng GHB, Ngọc Trinh đích thị là một nữ doanh nhân tài năng, bản lĩnh.

ngoc trinh 1

ngoc trinh 2

Nhân chuyên đề Ngày Doanh nhân Việt Nam, Ấn phẩm Kết Nối Doanh Nhân có cuộc trò chuyện thú vị với Ngọc Trinh - Phó Tổng GĐ Kinh doanh Thingo Group - CEO GHB Corporation.

Chào Ngọc Trinh, rất vui vì lại được trò chuyện cùng bạn trong chuyên đề đặc biệt này, Ngọc Trinh có thể chia sẻ cảm xúc của mình?

Chào quý độc giả của Kết Nối Doanh Nhân, Trinh rất vui vì lại có cuộc “tái ngộ” cùng các bạn sau 2 năm. 2 năm qua đối với Trinh là một khoảng thời gian không quá dài nhưng đủ để Trinh thay đổi và hoàn thiện mình mỗi ngày. Như các bạn thấy đấy, những nỗ lực của Trinh trong 2 năm qua cũng phần nào “đơm hoa, kết trái”. (Cười)

Ngọc Trinh có thể nói về khó khăn lớn nhất mà bạn gặp phải khi rẽ hướng kinh doanh?

Cuộc sống không dễ dàng đối với bất kỳ ai. Con người ta cố gắng chứng minh mình khi chưa có vai trò gì trong xã hội đã là điều khó khăn rồi nhưng đối với Trinh thì càng áp lực hơn nữa. Mọi người sẽ luôn tò mò và dõi theo Trinh để xem Trinh có “làm nên hồn” hay không. Vì thế, Trinh đã luôn cố gắng để làm tốt mọi thứ, áp lực đè lên là phải thành công.

Cách đây 2 năm trên bìa báo Trinh nói là “Trinh mới chỉ là người kinh doanh tử tế, chưa phải doanh nhân đâu”, thì đến bây giờ Trinh đã là gì rồi?

2 năm trước Trinh thật sự chẳng dám nhận mình là một doanh nhân, bởi nó còn quá sớm. Còn hiện tại, Trinh đã làm với tất cả đam mê và sự nỗ lực của mình, như mọi người thấy đấy Trinh đã cố gắng rất nhiều và doanh nhân hay không thì Trinh nhường phần đánh giá đó cho mọi người vậy. (Cười)

Có thể nói 2 năm vừa qua là 2 năm hoàng kim của Ngọc Trinh, mọi người cứ nghĩ thời hoàng kim của Ngọc Trinh trôi đi mất rồi, nhưng bước qua kinh doanh thì đúng là thời kỳ hoàng kim mới bắt đầu, ánh hào quang mới chạm đến Trinh.

Thời hoàng kim ấy cụ thể như thế nào?

Thành công lớn nhất mà Trinh nghĩ mình có được không phải là tiền, địa vị, quyền lực… mà đó chính là việc trước đây rất nhiều người đã có cái nhìn không thiện cảm về Trinh, mà Trinh đã nghĩ rằng suốt cuộc đời này không thanh minh được thì đến bây giờ mọi người lại dành tình yêu cho Trinh. Đó là điều mà không đồng tiền nào mua được. Có 2 điều khiến Trinh luôn cảm thấy hạnh phúc đó là có một là gia đình hạnh phúc và hai là được đồng hành cùng GHB.

Vậy Trinh có thể chia sẻ thêm về “gia đình thứ 2 - GHB” của mình?

Trinh nghĩ GHB hiện như một tượng đài, không phải tự dưng mà Trinh tự tin nói như vậy đâu, trải qua 2 năm gắn bó và trực tiếp điều hành hơn ai hết Trinh thấy rõ nhất điều đó. Trinh và các cộng sự ngày càng trân trọng hơn nữa tình cảm của khách hàng dành cho công ty và tự nhủ sẽ ngày càng làm tốt hơn vai trò, sứ mệnh của người “trao gửi cái đẹp”.

Thành công là thế, vậy trong thời gian tới Trinh sẽ tiếp tục làm gì với GHB?

Ai đó đã từng nói, cuộc sống giống như bạn đang lái một chiếc xe đạp vậy, để giữ được thăng bằng thì ta phải liên tục tiến lên phía trước. Một chiếc xe sẽ ngã nếu như ta ngừng đạp. Vì vậy, Trinh sẽ tiếp tục đạp thật nhanh, thật mạnh để đưa GHB vươn xa hơn nữa, tiến mạnh mẽ hơn nữa chạm đến những cột mốc cao hơn.

ngoc trinh 3

Về việc được bổ nhiệm làm Phó Tổng GĐ Thingo Group, Trinh chia sẻ điều này nhé?

Bạn chúc mừng Trinh đi. (Cười)

Trinh hạnh phúc và bất ngờ lắm với vị trí này. Bởi Trinh không nghĩ bản thân lại được Ban lãnh đạo tin tưởng và trao cho mình cơ hội lớn như thế này. Nhân đây Trinh cũng xin được gửi lời cảm ơn cũng như tri ân sự trân quý mà quý Ban lãnh đạo đã dành cho Trinh. Trinh sẽ nỗ lực hơn nữa, phấn đấu hơn nữa để không phụ lòng tất cả mọi người.

ngoc trinh 4

Hẳn là vai trò lớn - áp lực lớn, vậy Trinh sẽ làm gì để chứng minh mình “không phải dạng vừa”?

Trinh không cần chứng minh cho ai thấy cả, chỉ cần làm hết sức mình là được. Việc kinh doanh hệ thống kênh phân phối cũng chính là một hoạt động xã hội vì đã tạo ra rất nhiều công ăn việc làm cho chị em kiếm thêm thu nhập, từ đó cuộc sống ấm no, gia đình hạnh phúc hơn,…

Trinh có muốn nói gì để truyền cảm hứng đến với tất cả phái đẹp đang có ý định kinh doanh giống mình?

Trinh chẳng dám “giáo điều” gì cả, bởi Trinh cũng chưa là gì to tát lắm. (Cười) Chỉ là với kinh nghiệm của người đi trước Trinh đã làm được thì không lý gì mà bạn không làm được. Không ai đánh thuế ước mơ, bạn chính là những gì bạn muốn, nếu không dám ước mơ, mọi cánh cửa đều đóng. Đam mê, dấn thân, nỗ lực sẽ dẫn lối bạn đến với thành công. Tin Trinh đi! (Cười)

ngoc trinh 5

Chưa bao giờ thôi "hot" và giờ đây không chỉ thu hút bởi nhan sắc, mà đó là thứ "quyền lực chín muồi" đóa hồng rực rỡ mang tên Ngọc Trinh đã khẳng định qua thời gian đồng hành cùng GHB.

ngoc trinh 6

Nữ doanh nhân tài sắc vừa đánh dấu tuổi 31 bằng những ngọt ngào bên bạn bè yêu thương.

ngoc trinh 8

Cảm ơn Ngọc Trinh về những chia sẻ chân thành và đầy thú vị. Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống!

Bài đăng trên chuyên đề Kết Nối Doanh Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 2020


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

miss-mighty

sen-vang

Genli