banner-hector-1

Chân dung Doanh nhân Thứ ba, 20/10/2020, 19:23 GMT+7
Master Phan Huyền My trình diễn ấn tượng tại mùa đầu tiên NewFace PMU

Từ những lời động viên của chị gái đã truyền cảm hứng đến Master Huyền My, tiếp thêm sức mạnh, nhiệt huyết để cô sống trọn đam mê với nghề. Tại sân khấu hoành tráng của NewFace PMU Conference Master Huyền My đã có một màn trình diễn đầy ấn tượng, đỉnh cao, mang phong thái của một master chuyên nghiệp.

batch  KN 2088

Là một phụ nữ nhỏ nhắn nhưng đầy cá tính, từ nhỏ bản thân Phan Huyền My đã yêu sự tự do không bó buộc, yêu cái đẹp, thích tìm tòi và sáng tạo. Nên sau khi tốt nghiệp đại học, Huyền My cuối cùng vẫn lựa chọn kinh doanh riêng, theo đuổi đam mê để phát triển bản thân.

batch  KN 1901

batch  KN 2045

Đối với lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, có thể nói đây là một loại hình nghệ thuật độc đáo, người tạo ra tác phẩm đẹp cũng giống như một nghệ nhân thật sự.

batch  KN 1439

Sau 3 năm trải nghiệm và dấn thân với nghề, Huyền My đã có một bộ sưu tập bằng khen đáng nể: Quán Quân BEST FACE PMU SEASON 2, Quán quân YOUNG TALENT OF THE PMU, Quán quân Korea international beauty artist expo contest, BGK The 3rd Cosmobeauté World Pmu Best Artist Awards 2019 JCC Jakarta - Bali - Indonesia - BGK kỷ lục guinnes ngành phun thêu thẩm mỹ 2020 - BGK PMU Championship 2020.

batch  KN 1409

Đến với New Face PMU mùa đầu tiên – Sự kiện ghi dấu ấn đăc biệt cho ngành phun xăm thẩm mỹ, Master Huyền My không chỉ trình diễn phần kỹ thuật đặc sắc, mà cô còn là thành viên của ban giám khảo, cô hi vọng sẽ lựa chọn ra những học viên xuất sắc, xứng đáng với những phần thưởng mà ban tổ chức trao tặng, bằng sự công tâm, nhiệt tình và minh bạch.

batch  KN 1547

Master Huyền My đã từng tham gia nhiều khoá học của các thầy cô giáo giỏi nhất trong ngành phun xăm thẩm mỹ tại Nga, Đức, Thuỵ Sĩ để học nâng cao, nhằm thoả mãn đam mê với nghề, nhưng trên hết chính là mong muốn được tiếp cận với nhiều công nghệ mới, tiên tiến, từ đó trau dồi kiến thức mỗi ngày.

batch  KN 1428

Là một phụ nữ nên Huyền My càng thấu hiểu những khao khát được hoàn thiện vẻ đẹp của mỗi người, trong vai trò của một master cô luôn giúp họ toả sáng và thêm tự tin trong cuộc sống. Ngoài ra là một doanh nhân trẻ, Huyền My luôn muốn xây dựng trung tâm của mình là nơi thật sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng thật sự từ việc chăm sóc khách hang cho đến công tác đào tạo.

batch  KN 1844

Huyền My chụp lưu niệm với thầy Kevin Le tại sự kiện

Là một người thầy, Huyền My luôn đề ra những kỳ vọng cao và nghiêm túc cho học viên, phải đủ đam mê, đủ nỗ lực, đủ tự tin mới có thể tạo ra một chỗ đứng vững chắc. Và trong hình ảnh của một nghệ nhân ngành phun xăm thẩm mỹ, Huyền My lại càng phải say mê nhiều hơn, cống hiến nhiều hơn, tràn đầy nhiệt huyết hơn để sáng tạo ra những tác phẩm có giá trị, lan toả thêm cái đẹp cho cuộc sống.

batch  KN 2079

batch  KN 1795

Master Huyền My và các học viên của cô tham gia sự kiện

Master – Doanh nhân Huyền My tích cực với những chương trình đào tạo và các sự kiện của lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, cô cũng hi vọng trong tương lai sẽ có nhiều dự án do chính bản thân thực hiện, không chỉ thoả niềm đam mê mà hơn hết là xây dựng một môi trường đẳng cấp, truyền lửa cho nhiều bạn trẻ hãy thoả sức với những gì đã lựa chọn, làm nghiêm túc và yêu nghề.

Photo: Khanh Nguyễn

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

miss-mighty

sen-vang

Genli