banner-hector-1

Chân dung Doanh nhân Thứ tư, 02/09/2020, 14:46 GMT+7
Hoa hậu đại sứ Nhung Nguyễn quý phái cùng ngọc trai

Những ai từng là khách hàng thân thiết của Nội thất Huyền Trang đều rất ấn tượng với phong cách thời trang của Hoa hậu đại sứ Nhung Nguyễn - Chủ tịch công ty Nội thất Huyền Trang.

dn-nhung-nguyen-avatar

Là một hoa hậu doanh nhân, Nhung Nguyễn luôn yêu chuộng những mẫu thiết kế thời trang thanh lịch và đặc biệt rất thích vẻ đẹp tinh tế của ngọc trai. Những người hâm mộ chị thường không tiếc lời khen: "Những mẫu đầm Nhung Nguyễn mặc, những chuỗi ngọc trai Nhung Nguyễn đeo chẳng cầu kỳ nhưng sao nhìn rất quý phái và thu hút".

dn-nhung-nguyen-1

dn-nhung-nguyen-2

dn-nhung-nguyen-3

dn-nhung-nguyen-5

Điều gì đã khiến phong cách thời trang của chị có được sự cuốn hút như vậy. Xuất thân từ nghề thời trang lại sớm thành đạt nên Nhung Nguyễn có điều kiện tiếp xúc với những phong cách thời trang thanh lịch sang trọng và chị đã sớm định hình được vẻ đẹp của sự tinh tế trong ăn mặc.

Chị thường phối ngọc trai với những chiếc đầm đơn sắc suông hoặc bó với các gam màu đen hoặc trắng, và chị cảm thấy thật tuyệt vời khi kết hợp ngọc trai với váy đi tiệc chất liệu ren. Chị thường thích chọn chuỗi ngọc trai đều hạt, màu trắng hoặc có chăng là những vòng ngọc trai kết hợp với đá quý.

Với chị, những vòng ngọc trai màu trắng sẽ phù hợp với phong cách của một doanh nhân thành đạt, nếu phối với nhẫn và bông tai một cách khéo léo còn tạo được sự trẻ trung và nữ tính.

dn-nhung-nguyen-2a

dn-nhung-nguyen-1a

Trong tủ trang sức của Hoa hậu đại sứ Nhung Nguyễn không thể thiếu những vòng cổ, bông tai và nhẫn ngọc trai vì phụ kiện ngọc trai luôn là món đồ chị yêu thích. Chị cũng luôn tuân thủ nguyên tắc đeo ngọc trai sao cho phù hợp và thanh lịch chứ không quá cầu kỳ diêm dúa. Với chị, sự thanh lịch không chỉ trên trang phục mà còn là dáng đi, cách giao tiếp và cả những gì mình hiểu biết. Sự thanh lịch không nổi bật nhưng sẽ đọng lại trong tâm trí mọi người.

Vừa qua Hoa hậu đại sứ Nhung Nguyễn đã được chọn là gương mặt đại diện cho thương hiệu ngọc trai Golden Sea Pearl. 

dn-nhung-nguyen-3a

Công ty Nội thất Huyền Trang dưới tài điều hành của chị đã phát triển và nổi tiếng nhiều năm nay. Những năm gần đây, công ty Nội thất Huyền Trang luôn dẫn đầu thị trường Việt Nam, nhiều thị trường mới của quốc tế cũng đã biết đến và đặt hàng của công ty chị, bởi những mẫu mã và công nghệ của nội thất Huyền Trang luôn bắt nhịp và đi đầu xu thế. Năm 2019 là năm công ty đã áp dụng thành công công nghệ 4.0 vào ngành màn cửa. Và năm 2020 vẫn đang tiếp tục phát triển và đạt được những thành tựu.

Phương Loan

Ảnh: Phan Thành Cân

Model: Hoa hậu đại sứ Nhung Nguyễn


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli