banner-hector-1

Chân dung Doanh nhân Thứ hai, 12/10/2020, 09:58 GMT+7
Bỏ nghề giáo viên, 9X đạt 'khao khát' trở thành nữ doanh nhân lương trăm triệu

Từ bỏ ngành giáo viên an nhàn, mỹ nữ 9X quyết tâm theo đuổi đam mê lĩnh vực tài chính. Bằng sự kiên cường, mạnh mẽ và sự thông minh của bản thân, 9X đã vượt qua muôn vàn thử thách để trở thành doanh nhân thành công.

Nhân vật giỏi giang được nhắc đến chính là Jenny Phương (SN 1996). Được biết tới là người Đồng sáng lập Eaglefire Group một trong số CLB Tài chính uy tín nhất tại Việt Nam, là nữ doanh nhân trẻ sở hữu lương tháng cực khủng.

batch phuong-1

Nữ doanh nhân 9X - Jenny Phương

Khát khao theo đuổi đam mê

Sinh ra đã là con đầu trong một gia đình kinh tế bình thường, nhưng lại được bố mẹ yêu thương hết mực và đặt kỳ vọng. Jenny Phương đã xuất sắc đỗ 2 trường đại học danh tiếng, cuối cùng, Phương chọn theo học khoa Văn tại Trường Đại học sư phạm.

Sau khi tốt nghiệp loại giỏi, Phương theo nghề nhà giáo, làm Giáo viên Văn tại một trường Trung học phổ thông. Nhưng với quan điểm: “Trâu cày ruộng cả một đời, không mẫu ruộng nào là dành riêng cho trâu cả, người đi làm thuê cả đời không có sự nghiệp nào là dành cho bản thân".

batch phuong-2

Phương đã dám từ bỏ con đường nhà giáo, để theo đuổi đam mê và khát vọng bức phá bản thân

Thế nên, Phương đã chọn từ bỏ nghề giáo viên, điều mà có lẽ ít ai dám bỏ con đường mình đã theo bao lâu để gây sự nghiệp mới. Sau đó, Jenny Phương bắt đầu với lĩnh vực Bất động sản với khát khao làm giàu và phát triển bản thân.

Bắt đầu từ số 0 “tròn trĩnh” trong lĩnh vực tài chính

Có thể nói đây là duyên, Phương vô tình kết bạn với nhiều anh chị thành công trong lĩnh vực tài chính. Họ đều là kiểu người sống trong những căn hộ cao cấp, đi xe ô tô đắt tiền, đây cũng là điều khiến Phương quyết định tìm hiểu về lĩnh vực này. Vì kinh nghiệm trong ngành tài chính của Phương gần như là 0, nên Phương nghĩ đến sẽ học hỏi kinh nghiệm và kiến thức của những anh chị am hiểu và thành công trong mảng tài chính này. Bởi lẽ, một người có học thức như Phương luôn hiểu được “Trình độ tư duy sẽ quyết định sự thành công của mình”

batch phuong-3

Phương không ngừng học hỏi kinh nghiệm từ đàn anh đàn chị đi trước, đối mặt với khó khăn, vấp ngã để đạt được mục tiêu đề ra

Thời gian mới chập chững bước chân vào lĩnh vực tài chính, vì chưa hiểu rõ bản chất vấn đề nên cô gái 9X này đã rất khó khăn và mất rất nhiều tiền. Đặc biệt, cuối năm 2019, Phương thua mất số tiền mà bản thân tích góp bao nay, lại gánh thêm khoản nợ vay từ người thân để đầu tư. Đối mặt với cú sốc lớn, Phương không bỏ cuộc mà tự tin vào bản thân, “có vấp ngã mới có thành công", Jenny Phương đứng dậy và gây dựng lại từ đầu.

batch phuong-4

Dám nghĩ, dám làm rồi thì sẽ thành công

Trải qua bao nhiêu thử thách và khó khăn, nữ nhân 9X - Jenny Phương giờ đây đã trở thành Co-founder của Eaglefire Group một trong số câu lạc bộ đầu tư tài chính uy tín nhất tại Việt Nam và đang phát triển ra nước ngoài, với hệ thống kinh doanh hơn 2000 thành viên. Đồng thời, Phương cũng đạt được mức lương đáng ngưỡng mộ. Ngoài ra, nữ doanh nhân trẻ còn tự thưởng cho mình 1 chiếc xe Mercedes C300 AMG mà Phương mong muốn có từ lâu. Ngoài ra, cô còn tặng cho mẹ một chiếc xe máy mà mẹ thích.

batch phuong-5

Cuộc sống ngoài kia, có rất nhiều người cứ lao vào kiếm tiền, nhưng họ mãi không kiếm được tiền, bởi vì họ không hiểu một điều rằng: "Trình độ tư duy mới là thứ quyết định số tiền mình kiếm ra"

Hiện tại, Jenny Phương vẫn đang cố gắng để phát triển bản thân và hỗ trợ những người bạn đồng hành đạt được mục tiêu. Đồng thời, Phương cũng mong rằng sẽ giúp cho hơn 1000 người nâng cao thu nhập và sở hữu cho mình một căn nhà nhỏ tại Vinhomes.

batch phuong-6

Mỗi người đều có ước mơ, hoài bão và cả trách nhiệm riêng của bản thân từ khi sinh ra, vì thế hãy luôn tự tin, sẵn sàng nắm lấy cơ hội để tỏa sáng. Con đường thành công không bao giờ trải đầy hoa hồng, vì thế hãy học hỏi nữ doanh nhân 9X Jenny Phương cách vượt qua khó khăn để đạt được khao khát của bản thân.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli