banner-hector-1

Chân dung Doanh nhân Thứ năm, 22/10/2020, 15:28 GMT+7
Doanh nhân Thanh Thanh Huyền tặng sách từ vựng tiếng Nhật

Doanh nhân Thanh Thanh Huyền, còn được gọi là Huyền Lục Thư, được biết đến là một doanh nhân đa tài, hiện cô điều hành đồng thời hai công ty, một công ty triệu đô trong lĩnh vực sản xuất và gia công chế biến thực phẩm, và một công ty mà cô start up hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, tư vấn luật, kế toán... cho các công ty Nhật Bản, công ty còn có hoạt động phân phối các tác phẩm sách tiếng Nhật do chính cô viết và xuất bản.

DOANH-NHAN-THANH-THANH-HUYEN-KETNOIDOANHNHAN

Sau bộ sách Huyền Lục Thư - Học kanji bằng Lục thư cải tiến gồm 2 tập, với phương pháp học Kanji tiếng Nhật đúng bản chất gây tiếng vang lớn trong cộng đồng người học tiếng Nhật tại Việt Nam dù mới được xuất bản cách đây không lâu, cô tiếp tục cho ra mắt cuốn sách Huyền Lục thư – Siêu trí nhớ từ vựng, đặc biệt cuốn sách này cô phát hành miễn phí, gửi tặng tới toàn bộ người học tiếng Nhật.

Thông qua hoạt động tặng sách từ vựng tiếng Nhật này, Thanh Thanh Huyền không chỉ muốn giới thiệu, hướng dẫn và lan tỏa phương pháp học từ vựng trong tiếng Nhật một cách nhanh chóng hiệu quả, thông qua đây, cô cũng kêu gọi sự hỗ trợ từ bạn đọc để gây quỹ từ thiện giúp đỡ trẻ em bị ung thư.

 DOANH-NHAN-THANH-THANH-HUYEN-KETNOIDOANHNHAN3

Dù bận rộn với các dự án kinh doanh và công việc tại đài truyền hình, nhưng Thanh Thanh Huyền luôn mong muốn chia sẻ cho các bạn học tiếng Nhật những phương pháp học tập đúng bản chất mà bản thân đã từng áp dụng thành công trong học tập cũng như đã dày công nghiên cứu kết hợp với những kinh nghiệm thực tiễn trong nhiều năm để hoàn thành và đưa vào các tác phẩm sách. Qua quá trình làm việc và tiếp xúc với đối tác nước ngoài cô hiểu rõ hơn ai hết lợi ích của ngoại ngữ trong công việc và trong xây dựng các mối quan hệ hợp tác kinh doanh. Thấu hiểu được nỗi khó khăn của người học tiếng Nhật tại Việt Nam do không có môi trường tiếp xúc, và không có được lộ trình học tập bài bản dựa trên các phương pháp đúng đắn, cô không ngừng trăn trở và mong muốn đóng góp được một phần công sức nhỏ của mình cho cộng đồng người học tiếng Nhật.

DOANH-NHAN-THANH-THANH-HUYEN-KETNOIDOANHNHAN2

Bên cạnh việc viết các cuốn sách ở từng kĩ năng trong tiếng Nhật, Thanh Thanh Huyền còn thành lập các hội nhóm học tập online, qua đó chia sẻ và chữa bài biên dịch Việt Nhật phi lợi nhuận cho các thành viên tham gia. Các bài chia sẻ, bài biên dịch tiếng Nhật cũng như phương pháp học trong dòng sách Huyền Lục thư của cô được các chuyên gia ngôn ngữ đánh giá cao và đề xuất tới bạn học. Hoạt động tích cực của Thanh Thanh Huyền luôn nhận được sự đón nhận và ủng hộ của rất nhiều người không chỉ trong cộng đồng người học tiếng Nhật tại Việt Nam, mà ngay cả những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và hoạt động thiện nguyện. 

Thanh Thanh Huyền - doanh nhân trẻ với vóc dáng nhỏ nhắn và nụ cười rạng ngời luôn thường trực trên môi, đã, và đang lan tỏa những năng lượng tích cực đến với mọi người, là nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho rất nhiều bạn trẻ cố gắng học tập và phát triển bản thân mỗi ngày.

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

miss-mighty

sen-vang

Genli