banner-hector-1

Chân dung Doanh nhân Thứ sáu, 16/10/2020, 19:05 GMT+7
Doanh nhân Bích Phương: Những đau đáu trên hành trình lan tỏa giá trị của sự 'cho đi'

Vẫn tiếp tục với những dự định riêng, kiên định với công việc và sứ mệnh bản thân đặt ra, nữ doanh nhân Bích Phương mỗi ngày đều đón nhận nhiều câu chuyện đầy giá trị và điều đó càng thôi thúc cô vững tin với những lựa chọn của chính mình.

Vừa qua Bích Phương tham gia vào một sự kiện rất ý nghĩa diễn ra tại Hà Nội. Sự kiện Doanh nhân Việt Nam đồng hành cùng Thủ đô ngàn năm Văn hiến, đồng thời vinh danh Doanh nhân. Nữ doanh nhân Bích Phương vinh dự khi được nhận bằng khen vinh danh về những đóng góp vì cộng đồng và xã hội.

bich phuong 1

bich phuong 4

Trong sự kiện, cô còn "vào vai" trình diễn bộ sưu tập áo dài vẽ tay rất duyên dáng của thương hiệu thời trang Monna

Vừa kinh doanh riêng và vừa đảm nhận vai trò Giám đốc Kinh doanh của Công ty Cổ phần Toàn cầu HBG, Bích Phương hầu như khá bận rộn với công việc. Là một nữ doanh nhân cô càng thấu hiểu hơn những hi sinh khi tham gia vào “chiến trường” khốc liệt này, phải luôn tìm hiểu, phải luôn học hỏi, phải luôn đổi mới tư duy để đưa ra những quyết định sáng suốt trong chiến lược kinh doanh.

bich phuong 2

Thuộc thế hệ doanh nhân trẻ nhưng Bích Phương luôn chọn cách sống và suy nghĩ theo cách giản đơn, nhẹ nhàng và đặc biệt cô rất tâm huyết với những dự án lan tỏa yêu thương.

Là người tích cực với các hành trình thiện nguyện, có lẽ cô vô cùng thấu hiểu những giá trị của sự cho đi.

Cuộc sống vốn dĩ vô thường, con người luôn chạy theo danh vọng, tiền bạc, có thể bị cuốn vào những vòng xoáy của đam mê không đúng đắn, chính vì thế mỗi ngày doanh nhân Bích Phương luôn hướng đến những giá trị của Chân - Thiện - Nhẫn. Để làm được điều đó và lan tỏa được những ý niệm đó, quả thật không dễ dàng, bởi vì vốn dĩ cho đi là hành động cao cả nhưng không phải ai cũng làm được.

Bích Phương luôn để tâm sáng và thường xuyên có thói quen đọc sách, để khơi gợi những ý nghĩ tốt, cứ thế vun trồng cho chính tâm hồn của mình.

Bích Phương luôn đón nhận những chia sẻ của tất cả mọi người, mỗi hoàn cảnh, mỗi câu chuyện hay những khúc mắc trong khởi nghiệp, một cách nhiệt thành và cởi mở. Lắng nghe người khác đối với Bích Phương cũng là một đặc ân, bởi vì họ chọn cô ở sự tin tưởng và mong muốn tìm thấy lời giải đáp.

“Cho đi” vốn dĩ đã có một ý nghĩa rất rộng, nên đối với Bích Phương hành trình cô đang chọn quả thật tốt đẹp nhưng cũng lắm chông gai. Nhưng cô luôn chọn tiến về phía trước để chinh phục.

bich phuong 3

Cuộc sống gia đình hạnh phúc, công việc kinh doanh đã đi vào giai đoạn ổn định, doanh nhân Bích Phương quyết tâm với con đường đang đi, đôi lúc cô cũng gặp nhiều khó khăn, trở ngại nhưng khi lan tỏa được một thông điệp nào hay đến với ai đó, cũng khiến cô ấm lòng và trân trọng sự “cho đi” quý giá ấy.

bich phuong 5

Muốn làm được, trước hết Bích Phương muốn bản thân mình là hình ảnh sống động để mọi người nhìn về. Làm vì niềm vui, làm vì cảm thấy cuộc đời trở nên tươi đẹp, bản thân an nhiên và mọi người đều cần đến mình, đó là điều mà doanh nhân Bích Phương đang thực hiện mỗi ngày.

Chọn cách sống tích cực, vì thế nhân dịp sự kiện tham gia buổi lễ tôn vinh, Bích Phương được tiếp xúc và gặp gỡ với nhiều người, mỗi hình ảnh phụ nữ là một tấm gương sáng để cô có thể học hỏi ở họ những bài học bổ ích.

Bài đăng trên chuyên đề Kết Nối Doanh Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 2020


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli