banner-hector-1

Chân dung Doanh nhân Thứ năm, 15/10/2020, 22:22 GMT+7
CEO Nguyễn Ngọc Diễm: 'nghệ sĩ tính' viết tiếp đam mê tại Fire PMU Show

Doanh nhân Ngọc Diễm không chỉ là một CEO nổi tiếng với thương hiệu Yến sào Đông Á, mà ở người phụ nữ ấy còn mang cả trái tim nhiệt huyết với đam mê nghệ thuật thẩm mỹ. Sáng 15/10, cô đã tham gia sự kiện Fire PMU show dành cho các master trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

Ngọc Diễm đồng thời cũng là CEO của Emmy Beauty, đến với sự kiện trong vai trò là trưởng ban giám khảo Bộ môn Điêu khắc trên da 3D, cô đã trực tiếp trình diễn chia sẻ kinh nghiệm, về màn biểu diễn thật ấn tượng với kỹ thuật phun xăm mí Eyeliner tại chương trình đẳng cấp này.

new-1

Master Diễm Nguyễn (Ngọc Diễm) là một người rất cá tính, có gu thẩm mỹ đặc biệt, chính vì thế đã tạo nên một sự khác biệt, đậm chất riêng trong quá trình chinh phục đam mê nghệ thuật phun xăm thẩm mỹ của chính mình.

batch  KN 7973

Fire PMU show là cơ hội để cô thể hiện tài năng, sự sáng tạo, học hỏi kinh nghiệm, đồng thời lan toả đến các cộng sự những kinh nghiệm quý giá sau 5 năm cô theo đuổi lĩnh vực phun xăm.

batch  KN 9707

Tốt nghiệp một số khóa học về kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ tại Nga và hoàn thành xuất sắc những chứng chỉ liên quan tại các trường học nổi tiếng, Diễm Nguyễn có nhiều dịp giao lưu và hợp tác quốc tế, tham gia vào các show diễn lớn tại đấu trường quốc tế về lĩnh vực này, chính những lợi thế đó càng chứng tỏ tay nghề và chuyên môn của Master Diễm Nguyễn.

batch 1 50x75 Ep Go

Hiện cô là CEO của Emmy Beauty, tham gia Fire PMU show trong vị trí là trưởng ban giám khảo Bộ môn Điêu khắc trên da 3D, với sự tin tưởng của ban tổ chức, Diễm Nguyễn chắc chắn sẽ có những nhận xét và đánh giá thật công bằng với các học viên tham dự. Bởi vì dù bạn làm gì cũng hãy xuất phát từ một cái tâm chân chính, nhất là khi bạn mang theo sức mệnh của một người truyền lửa, đào tạo cho các tài năng được thăng hoa.

batch  KN 9807

diemgk-2

CEO Diễm Nguyễn chia sẻ, sự kiện cũng chính là nơi đem đến cho cô nhiều sự kì vọng trong việc tìm kiếm những tài năng, những bạn trẻ thật sự đam mê và muốn gắn bó với lĩnh vực đầy tính nghệ thuật này. Không những thế, còn giúp bản thân cô nâng cao tay nghề, khám phá nhiều điều mới mẻ, rút kinh nghiệm cho chính mình.

batch  KN 7487

batch  KN 6935 SS

Dù trong cương vị là Master hay một CEO, Diễm Nguyễn luôn thể hiện là người rất nghiêm túc khi làm việc và hăng say với sở thích đã lựa chọn. Vì thế trong tương lai gần, với thông điệp “Bạn đẹp, Thế giới đẹp”, cô mong muốn Emmy Beauty sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho phụ nữ, là môi trường thân thiện và chuyên nghiệp để các bạn trẻ học tập.

Photo: Khanh Nguyễn

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli