banner-hector-1

Chân dung Doanh nhân Thứ tư, 11/11/2020, 17:14 GMT+7
BHQL Đoàn Bạch Phụng cùng Ngọc Trai Hoàng Gia: vươn tầm giá trị và kết nối những yêu thương

Bông hồng Quyền lực Đoàn Bạch Phụng hiện là CEO của thương hiệu Ngọc Trai Hoàng Gia, người phụ nữ góp phần thổi hồn cho Hoàng Gia Pearl phát triển và vươn ra biển lớn. Không những thế hình ảnh của chị cùng với thương hiệu đã tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng và xã hội.

bp-new

Trong suốt hành trình xây dựng và phát triển, Ngọc Trai Hoàng Gia dưới sự dẫn dắt điều hành của doanh nhân tài năng Đoàn Bạch Phụng, cùng phu quân của mình là nghệ nhân Hồ Thanh Tuấn, đã đạt được nhiều thành công trên thương trường, và vinh dự được Chủ tịch nước xét đặc cách phong tặng Huân chương lao động vì thành tích đột phá trong công tác nghiên cứu chế tác Ngọc Trai, cùng các bằng khen cao quí khác do thủ tướng chính phủ trao tặng vì các hoạt động xã hội hỗ trợ phụ nữ nghèo tầm soát bệnh ung thư vùng nông thôn cùng nhiều chương trình thiện nguyện khác.

batch bach-phung-nhan-giai

Với những đóng góp ý nghĩa đó, chị vinh dự là một trong những Bông hồng Quyền lực 2020 đầy tài năng, sâu sắc và bản lĩnh giữa thời cuộc.

Không chỉ đam mê kinh doanh, trái tim của người phụ nữ ấy luôn tỏa sáng với những hoạt động từ thiện, thật đáng trân quý.

bao-7

Vừa trở về nước chưa được bao lâu, khi biết lần đầu tiên sự kiện uy tín Lễ tôn vinh Bông hồng Quyền lực làm về đấu giá từ thiện đến đồng bao miền Trung, không chút ngại ngần hay đắn đo, Thương hiệu Ngọc Trai Hoàng Gia đã tài trợ chuỗi ngọc trai và đấu giá thành công lên đến 100 triệu đồng, trước niềm vui và hạnh phúc của mọi người tại chương trình.

batch 37682455 1748605098554467 3378819203753574400 n

batch 47157264 1932337110181264 6201309962216407040 n

Tất bật với công việc nhưng mọi hoạt động kinh doanh của CEO Đoàn Bạch Phụng luôn gắn liền với mục đích lớn là “Tâm toả sáng”.

bp-1

bp-2

Vừa mới đây, Bông hồng Quyền lực Đoàn Bạch Phụng đã tham gia chuỗi sự kiện Kết nối Nữ Doanh nhân Asian tại Hà Nội. Tại sự kiện Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nhân nữ Asean, nữ doanh nhân đã được tiếp thêm sức mạnh từ những chuyên gia kinh tế, diễn giả trình bày các chủ đề vô cùng bổ ích, đem đến nhiều giá trị và bài học, nhất là kinh nghiệm vượt “Bão Covid”, Doanh nhân nữ Asean chủ động thích ứng với Đại dịch Covid-19.

bp-7

bp-6

Càng tuyệt vời hơn khi Ngọc Trai Hoàng Gia góp phần nhỏ của mình trong các vật phẩm đấu giá từ thiện tại sự kiện, thu về gần 1 tỷ đồng để giúp bà con khó khăn miền Trung.

batch  MG 3826

Có một câu nói mà doanh nhân Đoàn Bạch Phụng vô cùng tâm đắc: “Bất kỳ điều gì con người tưởng tượng ra và tin tưởng rằng mình đạt được đều trở thành hiện thực.” Chính với suy nghĩ tích cực ấy, cùng lối sống giản dị, thân thiện, nụ cười luôn thường trực, Bông hồng Quyền lực Bạch Phụng đã tạo ra thật nhiều câu chuyện đẹp giữ đời thường.

batch cong so 7

Ngoài ra trong vai trò là Phó Chủ tịch câu lạc bộ Nữ lãnh đạo WLIN TP.HCM, doanh nhân Đoàn Bạch Phụng còn tham gia nhiều diễn đàn vì sự phát triển của các nữ lãnh đạo toàn cầu. Trở thành hình ảnh cho nhiều thế hệ phụ nữ hướng đến bởi sự chuẩn mực, mộc mạc và chân tình, ấm áp.

batch cong so 9

Bông hồng Quyền lực Đoàn Bạch Phụng luôn tâm niệm với lòng, luôn học hỏi và nỗ lực từng ngày để xứng đáng với sự tin yêu của mọi người và góp phần cho cuộc sống này luôn bình an và hạnh phúc. Nhất là đối với Thương hiệu Ngọc Trai Hoàng Gia, không chỉ là sự phát triển bền vững mà hơn hết là lan tỏa nhiều câu chuyện xúc động, nhiều thông điệp giá trị cho xã hội.

Phan Yên

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli