banner-hector-1

Chân dung Doanh nhân Thứ ba, 05/05/2020, 13:44 GMT+7
Đam mê kinh doanh Hot mom 9X trở thành Giám đốc phát triển của nhãn hàng triệu đô

Xinh đẹp, khéo chăm con lại kiếm tiền giỏi là những điểm cộng khiến Hot mom Trần Ngọc Nhi được nhiều người yêu mến, khâm phục.

Nhi quan niệm “không thành công cũng thành nhân" vì vậy làm gì Nhi cũng dành 200% sức năng lượng kể cả thất bại, chỉ sau 2 tháng Nhi đã trở thành Giám đốc phát triển khu vực miền Trung cho sản phẩm siro Mickey kids và tạo được nguồn thu nhập cho hàng trăm chị em bỉm sữa khác. 

Trần Ngọc Nhi (SN 1992) sinh ra và lớn lên tại mảnh đất miền Trung - Tuy Hòa, Phú Yên đầy nắng gió. Cũng như bao con người nơi đây, cô mang trong mình khát vọng thay đổi, mong muốn người dân nơi đây có cuộc sống tốt đẹp hơn. Khi đang đi học tại Đại Học xây dựng miền Trung, Nhi mạnh dạn xin nghỉ giữa chừng để bước vào con đường kinh doanh. Nhi rất may mắn khi sớm tìm được hạnh phúc của đời mình. Chồng Nhi là một kiến trúc sư, và luôn ủng hộ vợ mọi việc. Nhi tự thấy mình là người may mắn khi được nhiều người ủng hộ trong kinh doanh và đang là chủ một shop thời trang được nhiều người biết đến tại Phú Yên vì vậy cuộc sống của Nhi khá thoải mái . 

1234

Những tưởng mọi thứ sẽ trôi qua nhẹ, thuận lợi sẽ khiến Nhi “an phận", tuy nhiên với máu kinh doanh, lại là con người sôi nổi, sáng tạo nên Nhi luôn tìm tòi, thử thách mình trong lĩnh vực mới. Nhi luôn đặt câu hỏi “Cuộc sống luôn vận động và thay đổi vì vậy bản thân mình không được đứng yên một chỗ, cuộc sống của mình đang rất tốt nhưng nếu có điều kiện và giúp được nhiều người hơn đó mới thực sự ý nghĩa", Nhi chia sẻ.

anh 2

Có rất nhiều khách hàng đến với Nhi cũng là mẹ bỉm sữa, nhìn họ trẻ trung, chi tiêu không tiếc tay cho những gì mình thích, một vài người trong số họ còn là doanh nhân thành đạt khiến Nhi rất thích. Là người ham học hỏi nên Nhi cùng lập ra một nhóm để chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh và hỗ trợ nhau.

anh 3

Trong nhóm doanh nhân của Nhi có chị Trần Thị Ngọc – một khách hàng thân thiết và là người Nhi rất ngưỡng mộ về cách mà chị ấy “lột xác” và trở nên thành đạt chỉ nhờ kinh doanh Online. Nhi khá hào hứng khi nghe về kinh doanh online và hệ thống và ngay lập tức Nhi mong muốn thử sức ở lĩnh vực mới này.

Thời gian đầu bước vào linh vực mới Nhi được chị Ngọc chia sẻ cho mọi thứ, tư vấn tận tình từng chi tiết nhỏ để Nhi thay đổi, đặc biệt giúp Nhi biết cách tìm hiểu sản phẩm ra sao? Làm thế nào để có được khách hàng và xây dựng hệ thống mang lại doanh thu bạc tỷ? Thật sự từ khi gặp chị Ngọc cuộc đời Nhi thay đổi hẳn như gặp được “quý nhân của đời mình vậy”, Nhi cười nhớ về chuyện cũ. 

anh 4

Tuy nhiên đấy chưa phải là thời kỳ rực rỡ nhất của đời Nhi. Vào 1 ngày cuối năm, Nhi nhận được cuộc điện thoại của chị Ngọc chia sẻ về một dòng sản phẩm mới, theo đánh giá và tìm hiểu của Nhi nó sẽ rất hot –. Ngay lúc này chợt lóe lên trong đầu Nhi về việc “làm giàu không khó”

Ngày ra mắt Siro Mickey Kids đúng như dự đoán có rất nhiều người đến mong muốn làm nhà phân phối sản phẩm. Nhi mạnh dạn bàn với chồng kinh doanh sản phẩm này và nhanh chóng gặt hái thành công.

5

Đúng là trời không phụ lòng người, Nhi được cả nhà chồng ủng hộ hết sức và cũng nhập 3.000 nghìn sản phẩm hy vọng sẽ bán hết trong 3 tháng. Mấy ngày đầu quả thực Nhi loay hoay trong đống hàng chưa biết đi theo hướng nào để bán tốt nhất, lúc này chị Ngọc đã chỉ cho Nhi những chiến lược cụ thể, từng bước Nhi áp dụng công thức bán hàng này. Điều kỳ diệu đã xảy ra “3.000 sản phẩm hết sạch trong vòng 1,5 tháng” Nhi nói trong xúc động - hạnh phúc lắm vì chiến thắng được bản thân. 

batch 7

Sau đó, Nhi bắt đầu học hỏi thêm cách tuyển sỉ, chia sẻ công thức bán hàng cho nhiều chị em, tháng tiếp theo Nhi nhập 4.000 hàng, và cứ đều đặn tăng lên theo tháng. Do đã có kĩ năng và kinh nghiệm, những lần tiếp theo chỉ trong vòng 1 tháng là hết.

Nhìn lại khoảng thời gian vừa qua, sự may mắn kết hợp với máu kinh doanh và mong muốn thay đổi đã giúp Nhi đạt được nhiều thành công hơn mong đợi. Nhi thấy đây là quyết định đúng đắn nhất của mình. Hiện tại, Nhi đang giữ chức Giám đốc phát triển kinh doanh khu vực miền Trung cho sản phẩm Siro Mickey Kids.

6

Ngoài ra cô nàng cũng là một Hot mom với những chia sẻ từ trải nghiệm bản thân khiến nhiều chị em thán phục, mục tiêu cho năm tới là sẽ phát triển hệ thống bán lẻ, bán sỉ của mình, giúp được nhiều chị em phát triển bản thân, có nguồn thu nhập ổn định. “Nhi biết ở ngoài kia vẫn còn nhiều chị em bỉm sữa cũng đang loay hoay với rất nhiều câu hỏi về kinh tế. Nhi nghĩ thành công chỉ đến với những người biết nắm bắt, chăm chỉ, kiên định với con đường mình chọn, hơn nữa cần phải có máu liều – Dám liều dám thành công. Nhi cũng mong muốn qua câu chuyện của cuộc đời mình sẽ tiếp thêm động lực cho các chị em bỉm sữa vẫn còn đang ngần ngại chưa dám quyết định. Nhi sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, giúp đỡ chị em nếu cần.

Nhi muốn gửi đến các mẹ bỉm sữa một câu nói mà Nhi rất tâm đắc “ở đâu có ý chí ở đó có con đường” đừng ngại bứt phá để thay đổi bản thân.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli