tsm-top-banner

Chân dung Doanh nhân Thứ hai, 06/04/2020, 15:06 GMT+7
Đình Quý - từ anh chàng bán cơm vỉa hè trở thành nhà đầu tư thành công

Nếu nói khó khăn thử thách là điều kiện cần để tạo nên một con người bản lĩnh thì Đình Quý là một nhân vật điển hình cho sự cố gắng miệt mài chứng tỏ bản thân để tìm đến con đường thành công.

Sinh ra trong một gia đình nghèo, ba mẹ là nông dân chính hiệu, anh đã chiến thắng chính mình và nghịch cảnh để trở thành nhà đầu tư thành đạt.

Không một xu dính túi - bắt đầu khởi nghiệp từ quán cơm vỉa hè

Với khát khao cháy bỏng và một tư duy làm chủ, ngay từ bé Đình Qúy đã ước mơ trở thành một doanh nhân, một nhà đầu tư chuyên nghiệp. Và ước đó đã thành hiện thực khi anh hiện tại đang là founder của một cộng đồng kiếm tiền Online với MMO.

batch dinh-quy-1

Đình Quý đã có những ngày khó khăn lúc khởi đầu

Không một xu dính túi, cái anh có chỉ là một niềm tin mạnh mẽ vào bản thân và khát khao một cuộc sống tươi đẹp ở phía trước. Anh lao vào làm việc bất chấp ngày đêm, đến khi kiệt sức với cường độ làm việc 12-16 tiếng mỗi ngày. Anh làm đủ thứ nghề từ bảo vệ cửa hàng, nhân viên sale, thợ hồ,…chỉ để gom góp vốn ra kinh doanh.

Công việc kinh doanh đầu tiên của anh là mở quán cơm tấm sườn vỉa hè vào buổi tối. Có những ngày đắt khách anh phải bán tới 12h đêm mới được nghỉ. Sau thời gian tầm 2 năm, anh đã mở thêm được nhiều điểm bán và bắt đầu làm chủ thật sự. Số vốn anh góp được vào năm 2017 cũng tầm ngót nghét 2 tỷ đồng. Và đây là thời kỳ quan trọng để anh học cách trở thành một nhà đầu tư chuyên nghiệp, xây dựng cho mình một cộng đồng đầu tư và kiếm tiền Online.

“Khi trải qua những khó khăn đó, tôi nghiệm ra rằng: Mọi thứ trên đời này đều có thể có được, điều quan trọng là bạn có tin mình xứng đáng và làm được hay không? Cứ bước một chân lên phía trước tự khắc chân kia sẽ biết bước gì tiếp theo.” – Đình Quý chia sẻ.

Giá trị của cuộc sống đến từ sự chia sẻ cộng đồng

Năm 2017, nhờ số vốn tích lũy, đầu tư một cách thông minh và kinh doanh Online thành công, Đình Quý đã nâng tài sản của mình lên gấp chục lần. Và anh không ngần ngại chia sẻ những kiến thức đầu tư, kinh doanh, kiếm tiền online của mình cho những người người khác với mong muốn giúp đỡ họ thành công. Năm 2019, sau nhiều năm đầu tư và chia sẻ cho cộng đồng, anh thành lập nên một team để mọi người được cùng nhau rèn luyện và học hỏi trở thành những người thành đạt.

batch dinh-quy-2

Đình Quý chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh và đầu tư thực chiến

“Cho đi là còn mãi. Tôi hiểu ra rằng ở ngoài kia còn rất nhiều người đang muốn thay đổi bản thân, thay đổi cuộc sống nhưng chưa biết cách. Trong chính những lúc khó khăn đó họ hi vọng sẽ có một người dẫn đường tận tâm chỉ lối. Và tôi nghĩ mình có thể giúp họ một phần nào đó bằng chính kinh nghiệm sống và kiến thức của mình.”

batch dinh-quy-3

Chiếc xe Mercedes phần thưởng Đình Quý dành cho bản thân sau những nỗ lực cố gắng.

“Nếu được chọn lựa, tôi chọn là người thành công. Cuộc sống là do mình lựa chọn, chỉ cần dám lựa chọn và sống trọn vẹn với sự lựa chọn của mình thì tôi tin chúng ta sẽ đều thành công. Tuổi trẻ là dành cho những hoài bão ước mơ, cứ mơ cho thật lớn và bắt đầu xây dựng ước mơ của mình bằng những việc đơn giản mỗi ngày.”

Với những năm tháng nỗ lực bất chấp khởi đầu tay trắng, Đình Quý xứng đáng có cho mình những kết quả mà khiến nhiều người khác ngưỡng mộ. Anh hiện tại ngoài đầu tư, anh còn là một nhà đào tạo kiếm tiền Online, người truyền động lực cho rất nhiều người với khối tài sản khiến nhiều người ao ước. Đó là câu chuyện của Đình Quý, còn các bạn thì sao? Hãy bắt đầu ngay bây giờ.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli