banner-hector-1

Chân dung Doanh nhân Thứ bảy, 25/07/2020, 09:52 GMT+7
CEO Lê Quyết Thắng - 5 năm hành trình kiến tạo Eros Việt Nam

Mỗi người có một xuất phát điểm khác nhau để chạm tới thành công. Nếu bạn đã sẵn ở vạch đích thì đó là sự may mắn, ngoài ra, không có gì hết, bạn cần nỗ lực và chiến đấu mỗi ngày. Điều đó luôn đúng với CEO Lê Quyết Thắng, bởi đây chính là điều anh tâm niệm trong đời.

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm hành trình gắn bó với ngành thẩm mỹ Việt của Eros Việt Nam. Chúng tôi có cuộc trò chuyện ngắn với Lê Quyết Thắng về hành trình kiến tạo Eros Việt Nam và nhận được những chia sẻ đáng quý từ vị CEO trẻ.

Avata- Le-quyet-thang-eros

CEO Lê Quyết Thắng - người thủ lĩnh tài ba của Eros Việt Nam

Giữ mãi tinh thần khởi nghiệp

Pv: 5 năm không phải là dài nhưng cũng không ngắn với hành trình của một thương hiệu khởi nghiệp. Đến thời điểm này đã được gọi là thành công của Eros Việt Nam trong kinh doanh và phân phối sản phẩm ngành làm đẹp?

Đối với tôi mà nói thì con đường kinh doanh của công ty chúng tôi luôn đặt mình trong tinh thần khởi nghiệp. Bởi có như vậy chúng ta mới luôn giữ cho mình được tinh thần “chiến đấu” mạnh mẽ để đạt kết quả tốt nhất.

thang-eros-viet-nam

Tôi vẫn còn nhớ như in cái thời đội nắng, mưa gõ cửa từng Spa để tìm kiếm khách hàng. Xuất phát điểm của tôi là một saler. Chính vì vậy mà tôi không ngần ngại đi từng nhà, đến từng tỉnh, huyện để đi chào hàng. Có những ngày đi cả vài trăm kilomet nhưng tôi cũng không thấy mệt. Vì được gặp và nói chuyện với khách là một điều vô cùng tuyệt vời với tôi. Sau 5 năm kiến tạo, Eros Việt Nam trở thành một trong những thương hiệu đi đầu trong ngành Spa, tinh thần ấy vẫn luôn bùng cháy mãnh liệt.

PV: Sứ mệnh của Eros Việt Nam với thị trường ngành làm đẹp là gì? Thắng có thể chia sẻ đôi điều về mục tiêu, sứ mệnh mà eros Việt Nam đã và đang thực hiện?

Eros Việt Nam ra đời trong hoàn cảnh thị trường mỹ phẩm vô cùng náo loạn, giữa tranh tối, tranh sáng nhập nhèm. Có quá nhiều các sản phẩm độc hại cho da mà càng dùng càng yếu, nhiễm độc. Và sứ mệnh của Eros đó là mang đến những sản phẩm tiêu chuẩn, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Ngay từ đầu khi gây dựng công ty, kim chỉ nam của chúng tôi lấy chữ Tâm làm đầu. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn phải đảm bảo những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất tới tay khách hàng tiêu dùng cuối cùng.

IMG 2171

CEO Lê Quyết Thắng cùng đội ngũ nhân sự của công ty Eros Việt Nam

Dẫn dắt và đồng hành cùng thị trường ngành làm đẹp

Pv: Năm 2020 ngành spa gặp nhiều khó khăn, Eros Việt Nam đã có những hướng đi nào để ứng phó với khó khăn này?

Như các bạn đã biết. 2020 là một năm vô cùng khó khăn đối với tất cả các ngành nghề. Và ngành spa cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Trong 5 năm kinh doanh tôi chưa khi nào đối mặt với khó khăn như đầu năm 2020. Hoạt động kinh tế khó khăn, hàng loạt doanh nghiệp rơi vào tình cảnh nhìn đâu cũng thấy khó. Bức tranh ảm đạm bao trùm kinh tế của cả thế giới. Cứ mỗi sáng mở mắt, đã thấy hàng loạt các spa đóng cửa không hoạt động, tôi lại thấy hoang mang và cảm giác, khủng hoảng như đang đến sát mình. Nhiều doanh nghiệp rơi vào cảnh càng kinh doanh càng lỗ. Trong bối cảnh như vậy, người tài giỏi lắm cũng không tránh khỏi trạng thái hoang mang và tôi đặt Eros vào tình trạng khẩn cấp với nhiều kịch bản được đưa ra. Lúc này, công ty chúng tôi tập trung vào đào tạo online để giúp các spa có thể tư vấn bán hàng cho khách ngay tại nhà mà không cần khách hàng phải tới Spa chăm sóc. Các kế hoạch kinh doanh và mục tiêu lợi nhuận liên tục được điều chỉnh. Với mục tiêu ngay từ đầu là sự phát triển bền vững. Người dùng sản phẩm hàng ngày, hàng tháng và hàng năm. Vì vậy Eros có một lượng khách cố định sử dụng hàng ngày các sản phẩm nên dù khách hàng không đến Spa thì Spa đang kinh doanh sản phẩm của tôi vẫn có thu nhập đều đặn dù ảnh hưởng đôi chút không đáng kể.

Eros Việt Nam và khách hàng của chúng tôi sớm thoát khỏi khủng hoảng và giữ vững được hoạt động kinh doanh của mình.

Pv: Nhắc tới hành trình Eros Việt Nam qua các kỳ 1 năm, 2 năm… luôn tạo dấu ấn khác biệt trong mỗi sự kiện. 5 năm Eros Việt Nam, Thắng có thể bật mí đôi chút về bí mật này?

Trong nhiều năm qua. Eros luôn tổ chức các chương trình tri ân đặc biệt cho khách hàng của mình. Quan điểm của Eros là chất lượng luôn đi kèm ấn tượng khác biệt. Quan điểm của chúng tôi - Tôi thành công, bạn cũng phải thành công. Yếu tố tinh thần và gắn kết công ty và khách hàng sẽ tạo ra năng lượng tích cực. Khách hàng như người nhà. Liên tiếp trong những năm vừa qua công ty tôi tổ chức nhiều chương trình du lịch, sự kiện vinh danh tại các địa danh nổi tiếng trong và ngoài nước như Nha Trang, Thái Lan. Năm 2018, sự kiện ở Thái Lan thành công với sự tham gia của hơn 170 chủ spa. Năm 2019, chúng tôi có chương trình vinh danh tại Nha Trang với sự tham gia của gần 200 khách hàng và cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân tại Trung Quốc.

thang-eros-vietnam-00

thang-eros-vietnam

Tháng 8/2020, chúng tôi sẽ tiếp tục hành trình sự kiện kỷ niệm sinh nhật 5 năm của công ty Eros Việt Nam. Lần này điểm nhấn của chương trình chính là chuyến du thuyền 5 sao trên Vịnh Hạ Long và 2 đêm gala của Eros. Chương trình sẽ diễn ra với đêm tiệc hóa trang cùng các DJ nổi tiếng sẽ làm chương trình bùng nổ ghi dấu ấn mạnh mẽ. Dự kiến đây là sự kiện hàng đầu của ngành spa thẩm mỹ với sự quy tụ của hàng trăm spa lớn trong cả nước. Thông qua chương trình lần này, chúng tôi mong muốn sẽ gắn kết hơn nữa với khách hàng, sự giao lưu của các chủ spa sẽ giúp cho khách hàng có chuyến đi bổ ích, giàu năng lượng và ngày càng thành công. Hy vọng Eros Việt Nam sẽ là người bạn đồng hành vạn dặm thành công của khách hàng.

Một số hình ảnh Eros Việt Nam với hành trình kỷ niệm kỷ niệm và tri ân khách từ năm 2017, 2018 và 2019:

thang-eros-viet-nam-02

eros-viet-nam1

eros-vietnam-004

eros-vietnam-005

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli