banner-hector-1

Chân dung Doanh nhân Chủ nhật, 09/02/2020, 09:27 GMT+7
Hoa hậu Ngân Nguyễn ngập tràn trong yêu thương và quà tặng nhân ngày sinh thần

Dù hôm nay (09/02) mới chính thức là ngày sinh nhật của mình nhưng từ hôm qua Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019 đã nhận được rất nhiều lời chúc và quà tặng từ đối tác, bạn bè và đồng nghiệp…

eximbank-4

Dù đã U50 nhưng Hoa hậu Ngân Nguyễn luôn giữ được vẻ tươi trẻ

Là một doanh nhân, bản lĩnh, uy tín; một nhà quản lý doanh nghiệp hội đủ Tâm - Tài; doanh nhân Ngân Nguyễn luôn nhận được tự tin tưởng, nể trọng và yêu quý từ tất cả mọi người.

eximbank-3

Hoa hậu Ngân Nguyễn mừng sinh thần sớm cùng chồng và đại diện của Ngân hàng Eximbank tại nhà riêng

nut-ao-bao-tin

Các nhân viên khiến nữ doanh nhân hạnh phúc bất ngờ với lẵng hoa mừng sinh nhật sớm

hh-ngan-nguyen-sn-tho

Hạnh phúc với chị chính là khi nhận được những món quà chứa cả sự yêu thương và quan tâm chân thành

Có thể, khi mới tiếp xúc Hoa hậu Ngân Nguyễn gây ấn tượng bởi sự nhẹ nhàng, dễ tính và thân thiện nhưng trong công việc chị rất kiên nhẫn, quyết đoán và đầy nhiệt huyết. Có lẽ chính điều đó đã giúp chị và chồng gầy dựng thành công sự nghiệp từ muôn vàn khốn khó.

hh-ngan-nguyen-sn-4

Nhìn vào gia sản hiện tại, hay những chuyến du lịch dài ngày khắp các nước, ít ai biết rằng chị và chồng đã từng tự tay bê từng viên gạch, trộn bê tông, xây từng bức tường… để tiết kiệm chi phí trong những ngày đầu thuê đất làm xưởng…

hh-ngan-nguyen-sn-1

Tuy nhiên, điều mà Hoa hậu Ngân Nguyễn cảm thấy hài lòng và may mắn nhất cho đến thời điểm này không phải là có một sự nghiệp ổn định, kinh tế vững vàng mà chính là có một gia đình viên mãn bên người chồng Hàn Quốc và hai người con ngoan, đáng yêu.

hh-ngan-nguyen-sn-5

Gia đình hạnh phúc của Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019 Ngân Nguyễn

Cho nên, dù có bản lĩnh trên thương trường tới đâu nhưng chị vẫn luôn cố gắng làm tròn thiên chức của một người vợ, người mẹ trong gia đình nhỏ của mình và một người con, người chị đối với cha mẹ và các em. Hạnh phúc của chị chính là mỗi sáng được nhìn thấy nụ cười của tất cả những người bên cạnh mình.

hh-ngan-nguyen-sn-79

Với một trái tim ấm áp và sự bản lĩnh trong kinh doanh, chắc chắn Hoa hậu - Doanh nhân Ngân Nguyễn sẽ ngày càng gặt hái được nhiều thành công và hạnh phúc tràn đầy.

Cát Tường

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

miss-mighty

sen-vang

Genli