banner-hector-1

Chân dung Doanh nhân Thứ tư, 08/01/2020, 07:39 GMT+7
Hoa hậu Đại sứ Ngân Nguyễn rạng rỡ xuất hiện tại sự kiện Ngôi sao Tỏa sáng

Xuất hiện tại sự kiện Ngôi sao Tỏa Sáng do tạp chí Global Woman tổ chức với cương vị Chủ tịch Hội đồng thẩm định Hoa hậu Ngân Nguyễn thu hút ánh nhìn của mọi người bởi nụ cười rạng rỡ, ngoại hình sang trọng và quý phái.

Hoa-hau-ngan-nguyen-nsts-1

Hoa Hậu Ngân Nguyễn là Nhà sáng lập và CEO thương hiệu lông mi Suhion. Tháng 10 năm 2019 vừa qua chị tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á tại Hàn Quốc và bất ngờ dành hai giải thưởng danh giá là Hoa hậu Thân thiện và Hoa hậu Đại sứ.

Hoa-hau-ngan-nguyen-nsts-2

Kể từ khi đăng quang, Hoa hậu Ngân Nguyễn ngày càng tỏa sáng. Chị đầu tư hơn về hình ảnh và có sự chỉnh chu hơn trong phong cách mỗi khi tham gia các sự kiện.

Hoa-hau-ngan-nguyen-nsts-10

Vinh dự được BTC giao cho trọng trách này Hoa hậu Ngân Nguyễn chia sẻ: “Tham gia chương trình Ngôi sao Tỏa sáng với cương vị Chủ tịch Hội đồng thẩm định Ngân Nguyễn cảm thấy rất vinh dự. Đây là một chương trình thật sự rất ý nghĩa nhằm tôn vinh những người có sự cống hiến và sáng tạo trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ngoài những ngành nghề phổ biến, có những cá nhân làm những công việc rất thầm lặng và ít được biết đến đã được chương trình vinh danh như một lời tri ân sâu sắc và động viên họ không ngừng vươn lên để chinh phục những “nấc thang” mới trên con đường sự nghiệp”.

Hoa-hau-ngan-nguyen-nsts-4

Hoa-hau-ngan-nguyen-nsts-3

Đại diện Hội đồng thẩm định, Hoa hậu Đại sứ Ngân Nguyễn phát biểu về ý nghĩa của chương trình

Hoa-hau-ngan-nguyen-nsts-9

Trong khuôn khổ sự kiện, nữ doanh nhân còn được mời lên trao giải cho Nam vương makeup Tony Tường

Hoa-hau-ngan-nguyen-nsts-8

Hoa hậu Ngân Nguyễn nhận hoa tri ân của BTC

Tại sự kiện, Hoa hậu Ngân Nguyễn có dịp hội ngộ với nhiều nữ doanh nhân tài sắc và bản lĩnh như Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019 Hân Nguyễn, Hoa hậu Áo dài Nhung Nguyễn, Hoa hậu Trí tuệ Nguyễn Thị Nhuần…

Hoa-hau-ngan-nguyen-nsts-5

Kể từ khi tham gia và dành được những giải thưởng danh giá nhất của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019, Hoa hậu Hân Nguyễn và Hoa hậu Đại sứ Ngân Nguyễn trở thành chị em thân thiết của nhau.

Hoa-hau-ngan-nguyen-nsts-6

hoa-hau-ngan-nguyen-va-nhung-nguyen

Hoa hậu Ngân Nguyễn vui mừng hội ngộ Hoa hậu Áo dài Nhung Nguyễn. Cả hai gặp nhau lần đầu tại chuyến du lịch Mỹ năm 2019 nhưng rất quý mến nhau bởi tính tình hòa đồng và vui vẻ.

Hoa-hau-ngan-nguyen-nsts-7

Dù mới biết nhau gần đây nhưng Hoa hậu Ngân Nguyễn và Nhà báo Lương Ngọc Hân (thứ 2 từ trái sang) đã trở nên thân thiết. Bởi cả hai đều quý trọng tính cách và bản lĩnh của nhau.

Cát Tường

Makeup - Photo: Studio Kim Tuyến

Trang phục: NTK Thanh Điền

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

miss-mighty

sen-vang

Genli