banner-hector-1

Chân dung Doanh nhân Thứ ba, 15/12/2020, 14:55 GMT+7
CEO Yumi Hải Yến bứt phá thành công, ký kết chuyển giao công nghệ với Able Group Hàn Quốc

Trong sự kiện “BEAUTY CONNECTION 2021” vừa qua, được tổ chức tại khách sạn 5 sao TP Hồ Chí Minh, Lễ ký kết Đối tác Chiến lược và Chuyển giao Công nghệ giữa tập đoàn Able Group Hàn Quốc - Đại diện MD.Martin Joey và Công ty Newme Academy - Đại diện CEO Yumi Hải Yến đã diễn ra trong sự trang trọng, tạo điểm nhấn cho chương trình đặc biệt, khẳng định sự bùng nổ của lĩnh vực thẩm mỹ trong thời gian tới.

batch hai-yen-3-new

CEO Yumi Hải Yến - Đại diện Newme Academy và MD.Martin Joey - Đại diện Able Group Hàn Quốc thực hiện ký kết chuyển giao công nghệ

Tập đoàn Able Group là một trong những doanh nghiệp có kinh nghiệm và đội ngũ chuyên gia trong ngành làm đẹp chất lượng cao đến từ Hàn Quốc. Các sản phẩm và phương pháp làm đẹp mà ABLE đem đến lần này mang ý nghĩa vô cùng to lớn trong công cuộc cải thiện nhan sắc cho phụ nữ.

Liên tục tạo ra uy tín và hợp tác với các trung tâm làm đẹp tại Việt Nam, Able Group đã khẳng định vị thế trên dải đất hình chữ S. Sự kiện đã thực hiện lễ ký kết Đối tác chiến lược và Chuyển giao công nghệ với đại diện là MD.Martin Joey và CEO Yumi Hải Yến của Newme.

hy-new-1

CEO Yumi Hải Yến tại sự kiện

Newme Academy trong những năm gần đây chủ yếu sử dụng các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp hiện đại cùng những công nghệ tối ưu đến từ xứ Kim Chi. Ngoài ra giúp khách hàng giải quyết những vấn đề khó khăn nhất bằng các phương pháp tối tân nhất không qua phẫu thuật.

batch hai-yen-8

Đặc biệt trong lần ký kết định hướng hợp tác cùng phát triển lĩnh vực thẩm mỹ, CEO Yumi Hải Yến chú trọng hướng đến phương pháp giảm béo không phẫu thuật  mà Công ty Newme Academy muốn đem đến cho quý khách hàng trong năm 2021.

batch hai-yen-9

Sự kiện lần này đánh dấu bước ngoặt to lớn cho cuộc cách mạng làm đẹp không dao kéo cho phụ nữa Việt. luôn đặt lợi ích sức khỏe và hiệu quả của khách hàng lên hàng đầu.

Như mọi người đã biết, các phương pháp giảm mỡ bụng hiện nay chi phí khá đắt đỏ nhưng lại không đảm bảo hiệu quả, với việc chuyển giao công nghệ mới đánh tan mỡ không phẫu thuật, điều trị theo phác đồ được đưa ra bởi bác sĩ đến từ Hàn Quốc, đồng thời chi phí hợp lý, chắc chắn sẽ tạo hiệu ứng mạnh mẽ cho nhu cầu của khách hàng.

batch hai-yen-4

Chọn hướng đi riêng để tạo sự khác biệt về chất lượng dịch vụ, Newme Academy luôn kỹ lưỡng trong việc nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới hoàn hảo, đem đến cho khách hàng dịch vụ an toàn, hiệu quả và giá cả phù hợp với nhiều đối tượng.

Vào cùng ngày 5/12/2020 tại số 17 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Công ty JCI - JADE COSMETOLOGY INSTITUTE đã tổ chức và thực hiện thành công chương trình “BEAUTY CONNECTION 2021”. Đây là một trong những sự kiện thể hiện quy mô hoành tráng cho những bước tiến mạnh mẽ của thẩm mỹ trong suốt thời gian dài, đồng thời mở ra kỷ nguyên mới đầy hứa hẹn cho những công nghệ làm đẹp tiếp theo.

batch hai-yen-2

Từ trái sang: CEO Yumi Hải Yến đại diện của Newme Academy, MD.Martin Joey - Đại diện Able Group Hàn Quốc và CEO Jeon Jade đại diện của Jade Cosmetology Institute 

Sự kiện “BEAUTY CONNECTION 2021” đem đến cho mọi người cơ hội được lắng ghe những chia sẻ của các chuyên gia và y bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực làm đẹp 

Chương trình diễn ra nhằm mang đến cho các doanh nghiệp và khách hàng tham dự một diễn đàn chuyên sâu, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm của ngành làm đẹp cùng với đó là phần training về những phương pháp làm đẹp từ công nghệ thẩm mỹ tiên tiến của các chuyên gia, y bác sĩ đầu ngành trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, sự kiện cũng đã diễn ra thành công khi nhận được thêm nhiều chia sẻ bổ ích đến từ các nhà tài trợ. Không chỉ là sân chơi mà còn là một “sàn giao dịch” về công nghệ thẩm mỹ thật sự bổ ích dành cho các chủ doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực này.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

miss-mighty

sen-vang

Genli