banner-hector-1

Chân dung Doanh nhân Thứ hai, 24/06/2019, 16:44 GMT+7
‘Nữ hoàng đam mê' - Nguyễn Hương Lan tỏa sáng với ngôi vị Á hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu như mang đến một làn gió mạnh mẽ làm sống dậy những đam mê và bản năng xinh đẹp của người phụ nữ. Đêm 21/06 tại Phoenix International Marina Hotel - Malaysia vừa qua, Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 đã diễn ra với những bất ngờ và xúc cảm. Nữ diễn giả xinh đẹp Hương Lan (SBD 07) rạng rỡ, tự tin và quyến rũ với ngôi vị Á hậu cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019.

hhdnhc-5

Á hậu 1 Nguyễn Hương Lan được Ông Nguyễn Đỗ Bách - Chủ tịch Hội đồng Cố vấn Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân và Hoa hậu Doanh nhân Liên lục địa 2018 Vũ Loan trao giải thưởng

Người phụ nữ với nụ cười tươi tắn, giọng nói ấm áp và lôi cuốn đã thu hút bao ánh nhìn của khán giả. Đến với cuộc thi như một sự tình cờ nhưng có lẽ cũng là chữ "duyên" của mỗi chặng đường đời, người đẹp Hương Lan đã truyền ngọn lửa đam mê về những điều tốt đẹp trong cuộc sống đến với mọi phụ nữ. Trong sứ mệnh của một diễn giả truyền cảm hứng, Nguyễn Hương Lan muốn lan tỏa thông điệp đến những người phụ nữ tự tin hãy luôn nở nụ cười thoải mái, vui sướng và hạnh phúc. Với phương châm "Người có ước mơ không bao giờ bị từ chối" bởi khi dám ước mơ, dám thực hiện điều mình mong muốn thì chắc chắn đích đến sẽ ngay trước mắt. Chính cách suy nghĩ tích cực ấy hoàn toàn có thể thay đổi cả cuộc sống của bạn.

hck-9

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu không chỉ là sân chơi của những nữ doanh nhân có nhan sắc mà tiêu chí và thông điệp lớn nhất BTC muốn tôn vinh chính là bản lĩnh của các nữ doanh nhân trong việc tự chủ về kinh tế, bản lĩnh, tự tin thể hiện bản thân và xây dựng, giữ gìn một gia đình hạnh phúc.

ung-xu-hl

Hương Lan trả lời tự tin trong phần thi ứng xử

Bên cạnh đó còn có các danh hiệu khác của cuộc thi cũng nhận được sự ủng hộ của tất cả các khán giả có mặt tại đêm chung kết. Theo đó,  Á hậu 2 thuộc về thí sinh Trần Thị Út Thanh (Marry Helen - SBD 11), ngôi vị Á hậu 3 thuộc về 2 thí sinh Từ Thị Quỳnh Trang (SBD 01) và Huỳnh Xuân Mỹ (SBD 14).

hck-22

Top 7 bước vào phần thi ứng xử

 Photo LYVOPHUHUNG 26

Top 5 chung cuộc Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019

Ngoài ra, ban tổ chức cũng trao tặng 6 giải thưởng phụ cho các nữ doanh nhân và nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao của giám khảo như: Hoa hậu Tài năng, Hoa hậu Cộng đồng, Hoa hậu Áo dài, Hoa hậu Thân thiện, Hoa hậu Ảnh và Hoa hậu Khả ái.

giai-phu

Các thí sinh nhận giải phụ

Để có được đêm chung kết mỹ mãn như vậy, ngoài sự chỉn chu của BTC phải kể đến sự training chuyên nghiệp và nhiệt tình của Diễn giả Danny Võ (cố vấn phần thi ứng xử) và Á hậu Tố Uyên (Đạo diễn catwalk cho thí sinh). Cùng với đó là sự làm việc hết sức công tâm và nghiêm túc của Hội đồng Giám khảo chuyên môn và Hội đồng Giám khảo khách mời.

dany-to-uyen

Diễn giả Danny Võ và Á hậu - Đạo diễn catwalk Tố Uyên huấn luyện kĩ năng cho thí sinh

giam-khao

Giám khảo nhận bằng cảm ơn từ BTC

Bên cạnh sự tỏa sáng của các thí sinh, đêm chung kết thật sự thu hút khán giả từ những giây đầu tiên cho đến những phút cuối một phần nhờ những tiết mục nghệ thuật đầy lôi cuốn. Trong khi, ca sĩ Huỳnh Gia Đạt làm nóng khán phòng với hai ca khúc Thưở ấy có em và Daliah thì ca sĩ Bằng Cường khoe chất giọng sâu lắng qua 2 sáng tác của chính mình Ngày hạnh phúc và Đúng lúc gặp người. Bên cạnh đó, nữ doanh nhân Lydia Trần Ngọc cũng mang đến một tiết mục đã tai Mưa trên quê hương. Ngoài ra, 2 thí sinh xuất sắc nhất của chương trình Siêu nhí tranh tài - Super Kids Winner 2019 cũng đã có phần trình diễn ấn tượng trong đêm chung kết xếp hạng của cuộc thi. Đó là Quán quân Siêu nhí tranh tài Trần Nguyễn Ngọc Nhi với tiết mục nhảy mashup Run The World - Pump It Up và Đại sứ Siêu nhí tranh tài Nguyễn Ngọc Bảo Châu với tiết mục nhảy Work it.

 hhdnhc-1

Đặc biệt từ phương xa, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2018 Paula Lam đã gởi đến lời chúc mừng cũng như những chia sẻ về công việc và cuộc sống gia đình sau một năm hoàn thành sứ mệnh của một hoa hậu. Người đẹp tin rằng trong ngôi vị mới, Tân Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 sẽ làm được nhiều hơn nữa cũng như sức lan tỏa đến tất cả những nữ doanh nhân Việt khắp nơi.

Cuộc thi sẽ được tổ chức định kỳ mỗi năm một lần, địa điểm đăng cai tổ chức sẽ thay đổi theo từng quốc gia trong khu vực Châu Á năng động, đa dạng bản sắc văn hóa, nhằm giao lưu và kết nối cộng đồng nữ doanh nhân trong khu vực. Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu đã được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp bản quyền nội dung.

Yên Hà

Photo: Lý Võ Phú Hưng, Khanh Nguyễn

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli