banner-hector-1

Chân dung Doanh nhân Chủ nhật, 19/05/2019, 23:17 GMT+7
CEO Tuấn Anh Kiều – con đường đến thành công từ sứ mệnh vì phái đẹp

Mỗi người đến với thế giới này với những đam mê và khát vọng riêng. Và tất cả đều hướng đến những điều tốt đẹp dành cho cuộc sống xung quanh mình trên hành trình đến thành công. Có thể nói việc thẩm mỹ và nhu cầu làm đẹp ngày nay luôn là mối quan tâm rất lớn của phụ nữ, họ khao khát hoàn thiện vẻ đẹp bản thân. Vì thế Chuyên gia về thẩm mỹ - CEO Tuấn Anh Kiều không chỉ bằng tài năng mà đã thật sự tìm thấy niềm vui khi quyết định gắn bó với công việc làm đẹp cho những “đóa hồng” chốn nhân gian.

tuan-anh-kieu-new

CEO Tuấn Anh Kiều - Chuyên gia thẩm mỹ

Tuấn Anh Kiều đến với ngành nghề thẩm mỹ như một cái duyên bất ngờ, từ những tìm hiểu và trải nghiệm về cuộc sống, từ những nơi đặt chân đến, từ việc yêu cái đẹp mê say, nên luôn muốn hoàn thiện và nâng cao vẻ đẹp ấy, CEO Tuấn Anh đã quyết chinh phục con đường này. Và cho đến nay, Tuấn Anh đã gặt hái được những thành công rực rỡ, xứng đáng cho những gì đã nỗ lực trong suốt thời gian dài.

Trên chặng đường bước đi đương nhiên thất bại và khó khăn luôn cận kề, thế nhưng Tuấn Anh thật may mắn khi có những người bạn đồng hành và giúp đỡ, khi mà thị trường thẩm mĩ quá đa dạng và tràn lan khắp nơi.

tuan-anh-kieu-2

Tuấn Anh Kiều không chỉ tài năng và luôn nhiệt huyết với công việc thẩm mỹ

Tuấn Anh Kiều đến với thẩm mỹ vì mê chưa đủ mà hơn hết còn là một tài năng, một con người có con mắt tinh tường, một gu thẩm mĩ rất riêng và “chất”, đặc biệt đôi bàn tay ấy kết hợp, biến hóa khôn lường khi kết hợp các xu hướng thẩm mỹ lại cùng nhau, tạo nên một tổng thể hài hòa ấn tượng. Đó không phải là điều ai cũng dễ dàng làm được.

Tiếp cận nhiều thị trường thẩm mỹ của Thái Lan, Hàn Quốc và các nước tiên tiến khác của châu Âu,…CEO Tuấn Anh nhận ra cường quốc về thẩm mỹ Hàn Quốc là lựa chọn phù hợp cho việc làm đẹp tại Việt Nam hiện nay. Nghiên cứu từ những tương đồng cũng như công nghệ hiện đại, Tuấn Anh đã mạnh dạn cung ứng, chuyển giao công nghệ, cung cấp thiết bị, nguyên liện và sản phẩm thẩm mỹ đến từ thiên đường của cái đẹp – Hàn Quốc.

tak-11

Chuyên gia thẩm mỹ Tuấn Anh chọn những sản phẩm và công nghệ của Hàn Quốc để đồng hành

Vừa qua, tại Hội nghị Thẩm mỹ Quốc tế Đỉnh cao, CEO Tuấn Anh Kiều đã trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm Celosome, đồng thời là đại lý phân phối ủy quyền đào tạo tại Việt Nam của thương hiệu Chỉ White Medience. Đây được xem là bước tiến lớn đánh dấu cho sự nghiệp của Tuấn Anh, đồng thời mở ra con đường hoàn thiện và phát triển cho Viện thẩm mỹ Anky Beauty Academy.

tak-4

Tuấn Anh Kiều (áo vest xanh) tại Hội nghị Thẩm mỹ Quốc tế Đỉnh cao vừa qua

Đặc biệt tại buổi lễ ký kết về chuyển giao công nghệ, CEO Tuấn Anh Kiều cùng CEO Minh Hà, CEO Jacky Lâm và CEO Vũ Hằng đã chung tay cùng đồng hành trong chặng đường sắp tới. Mọi người hi vọng mang đến cho tất cả đối tượng sử dụng và người kinh doanh thẩm mỹ những sản phẩm thẩm mỹ nội khoa chất lượng, uy tín và đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.

bao-ngoc-17

CEO Tuấn Anh Kiều (thứ 2 từ trái sang) cùng những người bạn đồng hành và đối tác đến từ Hàn Quốc trong lễ ký kết

Không những thế, trong hội thảo, CEO đã chứng minh tài năng và nhiệt huyết của mình khi theo đuổi sự nghiệp này chính là những chia sẻ đặc trưng chuyên môn của một chuyên gia thẩm mỹ thực thụ. Vì vậy, thực tế đã rất nhiều học viên tìm đến Tuấn Anh Kiều để được lĩnh hội kiến thức về thẩm mỹ, nên trong tương lại Tuấn Anh càng muốn phát triển hơn nữa tay nghề để nâng cao việc đào tạo chuyên sâu. Và CEO hi vọng sẽ đẩy mạnh và mở rộng sự phát triển của các đại lý cung cấp của mình trong thời gian tới.

tak-5

tak-9

tuan-anh-kieu-1

tak-6

Tuấn Anh Kiều trong Hội nghị thẩm mỹ

CEO Tuấn Anh Kiều chia sẻ với tư cách một chuyên gia, một người thầy truyền đạt kiến thức về thẩm mỹ, chọn đồng hành cùng với học viện của CEO cho việc làm đẹp chính là bạn đã chọn một chìa khóa vạn năng cho sự nghiệp của mình. Lời nói của Tuấn Anh đã và đang được khẳng định một cách mạnh mẽ bởi sự nổi tiếng của Tuấn Anh Kiều trong giới thẩm mỹ, mà hơn hết Tuấn Anh hiểu được giá trị của việc làm đẹp.

tak-new-1

tak-new-2

Tuấn Anh Kiều cùng với các chủ đại lý

Cuộc sống con người dù có trải qua muôn vàn của hỉ, nộ, ái, ố thế nhưng đến với nghề, yêu nghề và cống hiến tài năng đã làm nên một hình ảnh chuyên gia thẩm mỹ - CEO Tuấn Anh Kiều đầy đam mê, sáng tạo và nhiệt tâm vô cùng. Với CEO Tuấn Anh, mục đích đến với trần gian này chính là làm đẹp cho phái nữ mỏng manh càng thêm quyến rũ và yêu đời.

L.Yen

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli