banner-hector-1

Chân dung Doanh nhân Thứ ba, 28/05/2019, 20:16 GMT+7
Tổng Công ty Lá Dân Tộc bổ nhiệm Tân Giám đốc điều hành - Nguyễn Ngọc Hùng

Từng công tác trong Tập đoàn dầu khí Castrol Việt Nam và giữ nhiều vị trí quan trọng trong các công ty kinh doanh trước đó, ông Nguyễn Ngọc Hùng được CEO Tổng Công ty Lá Dân Tộc tin tưởng và bổ nhiệm nắm giữ chức vụ Giám đốc điều hành trong thời gian tới.

le-bn-2

Tân Giám đốc Ngọc Hùng trân trọng đón nhận nhiệm vụ mới

Tham dự buỗi lễ có các phóng viên báo chí, đại diện cho Văn hóa Doanh nhân và Kết nối Doanh nhân đã có mặt để đưa tin về buổi lễ, cũng như các đơn vị có liên quan. Đặc biệt có sự góp mặt của CEO Từ Thị Quỳnh Trang - Chủ tịch Tổng công ty Lá Dân Tộc cùng với các đại lý của công ty.

lbn-6

Cuộc họp công bố Tân Giám đốc điều hành

Tại buổi lễ, CEO Từ Thị Quỳnh Trang đã long trọng công bố quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Ngọc Hùng vào chức vụ Giám đốc Điều hành công ty Cổ phần Thương mai và Dịch vụ Trang Milan nhiệm kì 2019-2021. Kể từ ngày 26/5/2019, anh Hùng sẽ đảm nhận chức vị Giám Đốc Điều Hành để hỗ trợ Lá Dân Tộc trên con đường phát triển doanh nghiệp và giúp quý công ty tiếp tục phát huy trên mọi lĩnh vực khác.

le-bo-nhiem-1

Cái bắt tay hữu nghị cho một khởi đầu mới thuận lợi và vươn xa

Để đứng vào vị trí Giám đốc Điều hành của Lá Dân Tộc không phải là điều dễ dàng, có thể nói trước khi được bổ nhiệm, anh Hùng đã trải qua nhiều vị trí công tác tại tập đoàn dầu khí Castrol Việt Nam. Ngoài ra anh từng đảm nhận nhiều vị trí lãnh đạo quản lý trong ngành kinh doanh và có thời gian 1 năm hợp tác với vai trò IT của công ty. Người thanh niên trẻ tuổi, nhiệt huyết và tài năng này đã như tiếp thêm một đôi cánh vững chắc để con tàu Lá Dân Tộc ngày một nổi trội và vươn ra biển lớn.

lbn-3

CEO Từ Thị Quỳnh Trang (ở giữa) và Tân Giám đốc Nguyễn Ngọc Hùng (bên trái)

Như chúng ta đã biết, bằng những nỗ lực cố gắng của cả một tập thể lớn mạnh, trong 8 năm qua, Lá Dân Tộc đã vinh dự được trao nhận nhiều giải thưởng, bằng khen như: được Chủ tịch nước tặng bằng khen Doanh nhân Hội nhập và Phát triển; Top Thương hiệu hàng thật - hàng chính hãng uy tín tại Việt Nam; Giải Mai vàng tại Korea; Doanh nhân Sao Kim đất Việt tại Singapore; Nữ doanh nhân toàn năng Châu Á Thái Bình Dương năm 2018. Đặc biệt, mới đây nhất, Lá Dân Tộc vinh dự được đại diện cho Việt Nam tham dự hội nghị Hợp tác kinh tế Việt Nam Asean được tổ chức tại 3 nước Malysia, Indonesia, Singapore.

lbn-4

CEO Quỳnh Trang hài lòng với việc bổ nhiệm lần này

lbn-5

CEO Quỳnh Trang trao đổi và hướng dẫn cùng với nhân viên trong Lễ công bố

Trước những thử thách lớn lao trên chặng đường tương lai, việc bổ nhiệm Tân Giám đốc Điều hành kịp thời là hành động vô cùng đúng đắn của Ban lãnh đạo. Thay mặt các lãnh đạo Tổng Công ty, CEO Quỳnh Trang chúc mừng Giám đốc Điều hành mới của Lá Dân Tộc. Tin tưởng rằng anh Ngọc Hùng sẽ phát huy và tỏa sáng năng lực của mình, cùng cả nhà góp tay điều hành Lá Dân Tộc, để hình ảnh và  thương hiệu công ty ngày càng phát triển và vươn đến những chân trời mới rực rỡ.

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli