banner-hector-1

Chân dung Doanh nhân Thứ hai, 24/06/2019, 14:14 GMT+7
Giám đốc đại diện Kosxu tại Việt Nam được vinh danh Top 10 Sao Kim - Lãnh đạo toàn năng châu Á

Với việc đưa một thương hiệu mỹ phẩm về Việt Nam và phát triển rộng khắp suốt hơn 3 năm qua, Giám đốc đại diện Kosxu tại Việt Nam – Bà Phạm Thị Thu Hương đã được vinh danh Top 10 Sao Kim – Lãnh đạo toàn năng châu Á 2019.

Trong khuôn khổ của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019, ban tổ chức cũng tôn vinh Top 10 Sao Kim – Lãnh đạo toàn năng châu Á cho các cá nhân đại diện cho các sản phẩm dịch vụ, các thương hiệu đã có những đóng góp tích cực vì cộng đồng, thể hiện bản lĩnh, tài năng trong việc quản lý, kinh doanh.

pham-thu-huong-top-10-sao-kim-1

Doanh nhân Phạm Thị Thu Hương rạng rỡ trên sân khấu vinh danh Top 10 Sao Kim – Lãnh đạo toàn năng châu Á 2019

pham-thu-huong-top-10-sao-kim-2

Nữ Giám đốc đại diện Kosxu tại Việt Nam cùng với 9 doanh nhân khác cũng đã được vinh danh ở hạng mục cao quý này. (Từ trái qua: Doanh nhân Phạm Thị Cúc, Doanh nhân Phạm Ngọc Huyền Trân, Doanh nhân Đặng Huyền Trân, Doanh nhân Nguyễn Kim Nhung, Doanh nhân Đàm Lưu Ly, Doanh nhân Nguyễn Thu Trang, đại diện của Doanh nhân Lê Đức Hưng, đại diện của Doanh  nhân - Nhà giáo Ngô Thị Tuyến và Doanh nhân Phạm Thị Thu Hương. Diễn giả Danny Võ Thành Đăng vì bận công việc đột xuất nên không thể đến tham dự.)

Doanh nhân Phạm Thị Thu Hương được biết đến là Giám đốc đại diện thương hiệu Kosxu tại Việt Nam. Đây là hãng mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc với đa dạng mẫu mã và chất lượng được nghiên cứu bởi đội ngũ có chuyên môn cao, phù hợp với làn da phụ nữ châu Á.

Khởi nghiệp từ số vốn ít ỏi, tuy nhiên sự bản lĩnh, quyết đoán trong tính cách cùng niềm đam mê với Kosxu và kinh doanh online, doanh nhân Phạm Thị Thu Hương đã chứng minh cho mọi người thấy không gì là không thể.

pham-thu-huong-top-10-sao-kim-3

Tự tin, bản lĩnh và quyết đoán là những gì nữ Giám đốc đại diện Kosxu tại Việt Nam truyền đến các nhân viên, các bạn trẻ khởi nghiệp.

Hiện tại cô là một lãnh đạo trẻ tài cao, bản lĩnh khi điều hành công ty phát triển rộng khắp dải đất hình chữ S với hàng trăm kênh phân phối trải khắp các tỉnh thành.

Giải thưởng đã chứng minh sự thành công nổ lực nghiêm túc của cô trên con đường hướng đến cái đẹp của người phụ nữ hiện đại. Trước đó, nữ doanh nhân cũng được tôn vinh giải thưởng Bông hồng Á đông 2019.

pham-thu-huong-top-10-sao-kim-4

Tuy mới sinh em bé, nhưng nữ doanh nhân vẫn tích cực tham gia vào các hoạt động nhằm mang Kosxu đến gần hơn với tất cả mọi người.

Hiện tại, Phạm Thị Thu Hương đang là mẹ bỉm sữa có một tổ ấm đủ đầy, sung túc và hạnh phúc bên chồng con. Trong thời gian tới, nữ doanh nhân sẽ cố gắng phát triển hãng lên tầm cao mới và cũng như tạo thêm nhiều công việc cho chị em, nhất là mẹ bỉm sữa để mọi người độc lập và tự chủ về kinh tế.

pham-thu-huong-top-10-sao-kim-5

Đồng hành cùng Bà Phạm Thị Thu Hương trong chuyến đi “xuất ngoại” lần này là ông xã.

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu không chỉ là sân chơi của những nữ doanh nhân có nhan sắc mà tiêu chí và thông điệp lớn nhất BTC muốn tôn vinh chính là bản lĩnh của các nữ doanh nhân trong việc tự chủ về kinh tế, bản lĩnh, tự tin thể hiện bản thân và xây dựng, giữ gìn một gia đình hạnh phúc viên mãn.

pham-thu-huong-top-10-sao-kim-6

Trong chương trình, Bà Phạm Thị Thu Hương được mời lên sân khấu trao giải cho Á hậu 3 Huỳnh Xuân Mỹ (SBD 14).

Cũng như các sự kiện khác do Công ty Cổ phần Trường Sơn Media tổ chức, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 một lần nữa cho thấy sự chuyên nghiệp của ban tổ chức, cũng như sự đầu tư bài bản từ kịch bản, sân khấu, hình ảnh, âm thanh... Chính vì lẽ đó, một lần nữa thương hiệu Kosxu tiếp tục đồng hành tài trợ cho chương trình ở mùa 2 này với tư cách là nhà tài trợ Vàng. Trước đó, Kosxu đã đồng hành rất nhiều sự kiện của công ty Trường Sơn Media cũng như các sự kiện văn hóa, giải trí của nhiều nghệ sĩ.

pham-thu-huong-top-10-sao-kim-7

Ông Nguyễn Việt Sơn (thứ 2 từ phải qua) đại diện thương hiệu Kosxu nhận hoa và thư cảm ơn từ Ban tổ chức.

Cuộc thi Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu sẽ được tổ chức định kỳ mỗi năm/lần, địa điểm đăng cai tổ chức sẽ thay đổi theo từng quốc gia trong khu vực Châu Á năng động, đa dạng bản sắc văn hóa, nhằm giao lưu và kết nối cộng đồng nữ doanh nhân trong khu vực. Cuộc thi đã được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp bản quyền nội dung.

Mai Ngọc


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli