banner-hector-1

Sự kiện Thứ năm, 15/10/2020, 01:21 GMT+7
Hoa hậu Phạm Huệ Đan đón tuổi mới với những khát vọng tràn trề năng lượng

Tiếp tục những dự án mới, những trải nghiệm mới, những nguồn năng lượng mới, Hoa hậu Huệ Đan chào đón tuổi mới trong niềm hân hoan đầy sức trẻ.

sn-hd-1

Hơn một năm sau khi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu, nữ doanh nhân Huệ Đan đã thật sự truyền tải rất nhiều thông điệp giá trị đến phụ nữ. Đó là sự tự tin, bản lĩnh và hãy luôn là phiên bản tốt nhất của chính mình.

IMG 2909

Là người đồng sáng lập cộng đồng Doanh nghiệp Xã hội Love Your Body, có thể nói Hoa hậu Huệ Đan đã truyền được một tinh thần rất tích cực, giàu nhiệt huyết đến mọi người. Cô đã góp phần tạo ra nhiều chương trình mang giá trị nhân văn, đồng thời cộng đồng đã kết nối rất nhiều những doanh nhân sắc tâm tài.

Tạo ra nhiều cơ hội giao lưu, hợp tác giữa các doanh nghiệp, chia sẻ nhiều thông điệp hữu ích để cùng nhau phát triển.

IMG 2908

Là một phụ nữ có thể nói thuộc tip người cuồng công việc, làm việc vì đam mê và luôn cảm thấy bản thân thật đáng giá, Hoa hậu Huệ Đan lúc nào cùng xem đó là niềm vui và vẫn cứ tràn trề nhựa sống. Cô từng chia sẻ, dù có bất cứ điều gì xảy đến hãy cứ nghĩ theo chiều hướng tốt đẹp và tích cực nhất, mọi việc sẽ trôi qua một cách nhẹ nhàng và vui vẻ.

IMG 2910

Thêm tuổi mới, Hoa hậu Phạm Huệ Đan càng cảm nhận bản thân tươi trẻ hơn, yêu đời hơn. Cô hi vọng những dự án của công ty trong thời gian tới sẽ bùng nổ, đồng thời những dự định ấp ủ của cô sẽ lại tiếp tục lan tỏa.

Thời gian qua, có lẽ mọi người vô cùng ấn tượng với những hình ảnh của cô Hoa hậu Doanh nhân quảng bá về du lịch Việt, đặc biệt là món quà tinh thần đầy tình cảm ấm áp của người con xứ Thanh dành tặng cho quê hương. Hành động ấy góp phần đem đến sự phát triển cho đất nước, đồng thời nâng cao ý thức của cộng đồng hãy cùng chung tay và đồng lòng đem hình ảnh đẹp của non sông gấm vóc Việt Nam ra thế giới.

IMG 2906

IMG 2905

Hoa hậu Huệ Đan được bạn bè tổ chức sinh nhật sớm.

Hi vọng với tuổi mới, Hoa hậu Huệ Đan sẽ tiếp tục sứ mệnh của chính mình trong vai trò là một nữ doanh nhân và là một người tham gia rất nhiều những sự kiện vì cộng đồng và xã hội. Không những thế Hoa hậu Huệ Đan sẽ tiếp tục viết lên những câu chuyện đẹp để chia sẻ với mọi người trong thời gian tới.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

miss-mighty

sen-vang

Genli