banner-hector-1

Chân dung Doanh nhân Thứ sáu, 31/05/2019, 00:22 GMT+7
Con đường ‘thăng hoa’ đến thành công từ Hội nghị Demire của CEO – Nữ hoàng Jeon Lu Jade

CEO Jeon Lu Jade (tên gọi khác Yumi Lu) đại diện của Jade Beauty Spa & Clinic trở thành một trong những khách mời VIP của hội nghị học tập về các xu hướng thẩm mỹ quốc tế. Demire 2019 đem đến một bước phát triển mới mang tính đột phá đối với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ. Hội nghị nhằm tạo ra con đường hợp tác giữa Hội phẫu thuật thẩm mỹ TPHCM HSPAS và Hội Phẫu thuật và Laser Thẩm mỹ Hàn Quốc (KASLS).

yumi-new

Người đẹp Yumi Lu tại Demire 2019

Yumi hiện là CEO của Jade Beauty Spa & Clinic, cô vinh dự khi đến với Demire 2019. Trước đây, cô đã tham gia học tập nhiều khóa và được đào tạo chuyên nghiệp về lĩnh vực thẩm mỹ từ Beauty Asthetic tại Hàn Quốc. Chính vì thế người đẹp vô cùng hài lòng khi được tiếp xúc với vô vàn kiến thức lí thú cũng như công nghệ vượt bậc về thẩm mĩ trong buổi học.

yu-mi-14

CEO Jeon Lu Jade là một trong những khách mời đặc biệt của sự kiện

Có thể nói, việc hợp tác này tạo ra cơ hội trao đổi học thuật, chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác đào tạo cho các bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mĩ và Thẩm mỹ nội khoa hai nước. Sự kiện này thể hiện tình hữu nghị, hợp tác và thành công tốt đẹp giữa hai Hội, đồng thời gắn kết, giao lưu văn hóa Việt Nam và Hàn Quốc.

yumi-15 1

Hội nghị học tập có sự xuất hiện của nhiều CEO đến từ các cơ sở thẩm mỹ, trong đó có Yumi Lu

Đến với buổi học tập bổ ích này, các doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực phẩu thuật thẩm mỹ sẽ được mãn nhãn và hứng thú khi tiếp cận 16 chuyên đề hot nhất 2019 về phẩu thuật thẩm mỹ, thẩm mỹ nội khoa và da liễu. Mỗi chuyên đề là đóng góp của một chuyên gia riêng biệt đến từ hiệp hội KASLS Hàn Quốc và HSPAS Việt Nam. Buổi học tập mở ra cơ hội và những định hướng kinh doanh phù hợp với các CEO trong lĩnh vực làm đẹp.

yumi-10

Các doanh nhân trong lĩnh vực thẩm mỹ có cơ hội được nghe chuyên gia chia sẻ kiến thức

Tuy lớn lên với sự phát triển rực rỡ của văn minh phương Tây nhưng Yumi Lu lại chọn quê hương Việt Nam là nơi để thăng hoa sự nghiệp kinh doanh của mình. Người đẹp nhận thức được tầm quan trọng của việc làm đẹp, đẹp một cách văn minh và đẹp đi liền với sự an toàn, hiệu quả.

Chính vì thế, Jade Beauty & Clinic luôn là điểm đến yên tâm của nhiều khách hàng. Không cần phô trương quảng cáo nhưng Spa của Yumi Lu vẫn đón nhận khách rất nhiều. Tiêu chí làm việc từ sự tận tâm, tư vấn nhiệt tình và chu đáo, đặc biệt là luôn chọn những giải pháp tối ưu nhất dành cho khách hàng.

yu-mi-12

"Nữ hoàng không tuổi" Yumi  luôn tận tâm với công việc nghiên cứu thẩm mỹ

Trước cơn bão của thị trường thẩm mỹ, Nữ hoàng Ngành làm đẹp chỉ đi theo phương châm “nói thật, làm thật” và luôn mong muốn đem đến cái đẹp thật sự cho mọi người.

Yumi Lu mỗi ngày luôn hoàn thiện kỹ năng và tay nghề của mình, học hỏi trau dồi kiến thức cùng các bậc thầy trong ngành thẩm mỹ Hàn Quốc.

yu-mi-1

Đã bước đến ngưỡng cửa U40, CEO Yumi Lu luôn tươi trẻ và đầy nhiệt huyết với nghề

yumi-11

Jeon Lu Jade cùng các chuyên gia tại buổi hội nghị

Cô đến Hàn Quốc để học tập, đồng thời cô thường xuyên giao lưu với nền thẩm mỹ của Hàn vì Yumi nhận thấy có những nét tương đồng về gu thẩm mỹ cũng như xu hướng hiện nay. Không chỉ thế cô còn tìm hiểu thêm về công ty thiết bị y tế hàng đầu của Hàn Quốc, khai thác và thử nghiệm các dòng máy công nghệ thẩm mỹ cao.

yumi-new-new

yumi-8

Tại hội nghị, người đẹp hứng thú với việc trải nghiệm các sản phẩm và công nghệ thẩm mỹ

Có thể nói CEO Jeon Lu Jade đã có những chiến lược đúng đắn cho con đường phát triển kinh doanh của mình. Trong hội nghị học tập lần này, Yumi Lu hạnh phúc và vinh dự khi được nghe chia sẻ của các chuyên gia, nhất là Tiến sĩ, Bác sĩ Jeung Hyun Yoon. Không phải là lần đầu tiên, Yumi Lu được nghe rất nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm hơn 1 năm qua ở các nước khu vực Đông Nam Á của bác sĩ, trong hội nghị này cô lại có dịp được hội ngộ.

yu-mi-new-1

Cô vui mừng khi được gặp lại những người thầy trong buổi học tập: TS.BS Jeung Hyun Yoon (bên trái) và TS.BS Song Eun Yoon (bên phải)

yumi-5

Và với TS.BS Hyung Ju Kim (Yumi là gương mặt quen thuộc với các bác sĩ thẩm mỹ tại Hàn)

yumi-6

Yumi cùng với CEO Ngọc Minh (đại diện ND New Day) và các người đẹp bên cạnh TS.BS Jeung Hyun Yoon

Yumi Lu là một nữ doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ cực kỳ năng động, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, không ngừng học tập và tiếp cận cái mới. Phong thái của một CEO chuyên nghiệp, làm việc nghiêm túc và hết mình. Với cô muốn bản thân trở nên có giá trị thì hãy yêu công việc và cống hiến từ chính trái tim của mình.

Lam Yên

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli