banner-hector-1

Chân dung Doanh nhân Thứ bảy, 22/06/2019, 07:33 GMT+7
Nuôi dưỡng tình yêu kinh doanh cùng bóng hồng Đỗ Kim Anh

Ai đó đã từng bảo với tôi tuổi trẻ là những con sóng dập dìu chẳng bao giờ lỡ nhịp ngoài biển khơi. Họ sống thiên về bản thân, ích kỷ, thích hưởng thụ hơn là góp nhặt những thành công do chính mình tạo ra. Nhưng với Kim Anh, điều đó lại hoàn toàn trái ngược.

Cô minh chứng cho mọi người bằng thành công đáng mơ ước mặc dù tuổi đời còn rất trẻ. Và câu chuyện về nữ doanh nhân kỳ này sẽ giúp độc giả có cái nhìn chân thực về cuộc sống thường nhật cũng như những thăng trầm kinh doanh của cô gái 9x đến từ Bình Dương này.

do-kim-anh-kndn-01

Quyết định tạo lối đi riêng với khát khao tìm một vùng trời mới để sải cánh bay xa hơn bằng những nỗ lực không ngừng, Kim Anh đang chứng tỏ mình là một cô gái bản lĩnh, biết nắm bắt cơ hội và luôn hừng hực khí thế sẵn sàng vươn ra biển lớn. “Sẽ không có một nỗi lo lắng nào ngăn cản bởi khi bản thân đã bắt đầu nung nấu nguyện vọng, tôi cứ tiến lên phía trước với tâm niệm, những gì không biết thì không cần phải sợ hãi” là những gì cô trải lòng với chúng tôi khi được hỏi về cách chinh phục những nấc thang quan trọng của một người khởi nghiệp tự lực cánh sinh.

do-kim-anh-kndn-1

Với tính cách độc lập và tư duy luôn yêu thích khởi tạo những điều mới mẻ, cô đã bước ra khỏi vùng an toàn để tiến tới nuôi dưỡng niềm đam mê của mình sau khi khởi đầu nghề nghiệp với “trạm dừng” là một người truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ. Khi đồng lương không đủ cho những chi tiêu hàng ngày, niềm đam mê chưa được thỏa đáng, Kim Anh quyết định dấn thân đầu tư kinh doanh vào lĩnh vực làm đẹp với thương hiệu mà cô tin tưởng nhất đó là CENLIA. Mặc dù khó khăn bước đầu về mặt tài chính khi cô phải vay mượn số vốn ban đầu là 5.000.000 nhưng thay vì nó làm cô chật vật trong khó khăn thì nó lại là cách giúp cô nung nấu giấc mơ của mình, càng bước chân vào lại càng đam mê mãnh liệt.

do-kim-anh-kndn-3

Từ người nuôi con chữ đến chăm sóc sắc đẹp dường như là bước nhảy dài, nhưng nhờ sự cố gắng và không ngừng học hỏi, đổi mới cách làm, nữ doanh nhân trẻ đã dần làm chủ vận mệnh của chính mình, khơi mở con đường kinh doanh bền vững và lâu dài. Hiện tại cô đã và đang phát triển hệ thống kinh doanh của mình trên toàn quốc với nhiều nhà phân phối lớn nhỏ. Làm sao giúp họ vững chân trên thương trường kinh doanh, cùng chung chí hướng với mình là điều chưa bao giờ là dễ dàng. Kim Anh tâm sự: “ Để chia sẻ và trao quyền cho người khác bạn cần biết thế mạnh của họ và điểm yếu của mình để có thể tạo sự cân bằng trong công việc.” và đó cũng chính là cách giúp cô giữ ngọn lửa nhiệt huyết trong họ không lụi tàn.

“Hệ thống của chúng tôi là thế đó, luôn coi nhau là người thân trong đại gia đình lớn, cùng nhau gồng mình trước khó khăn để rồi cùng nhau nhận những giá trị vàng trong lao động. Thành công mà ngày hôm nay tôi có được cùng đều do mọi người chung tay vun đắp lên và tôi rất biết ơn vì điều đó. Là người dẫn dắt, tôi không cho phép mình lười biếng, phải nỗ lực thật nhiều để trở thành tấm gương mọi người noi theo vì tôi biết con đường tới đích còn dài lắm, nếu không học hỏi, trau dồi kinh nghiệm đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất đi những gì bạn đã có” - Kim Anh chia sẻ.

do-kim-anh-kndn-4

Với cô, "thành công ở phía trước, cớ sao ta phải quay đầu”. Trong kinh doanh, đừng sợ phải làm sai, vì mục tiêu lớn nhất của con người có thể đạt được là học hỏi những điều mới mẻ từ những thiếu sót đó, và mỗi kiến thức được tiếp thu trên con đường sự nghiệp sẽ giúp bản thân bạn ngày càng trở nên hoàn thiện hơn và có động lực theo đuổi những mục tiêu khác. Hãy cứ cố gắng, cố gắng thật nhiều rồi một ngày điều tuyệt vời nhất sẽ xuất hiện. Bạn sẽ thấy những gì mình bỏ ra thật xứng đáng.

do-kim-anh-kndn-5

Nhằm giúp tất cả các thành viên trong team có định hướng tốt trong kinh doanh với nguồn thu nhập ổn định, giải đáp những vướng mắc trong kinh doanh, vừa qua nữ doanh nhân trẻ đã tổ chức sự kiện với chủ đề “Cuộc họp triệu đô”. Đây cũng chính là dịp giúp cô gặp mặt những con người cá tính, cùng chung ước mơ với mình, và cũng là nơi mà cô được trải lòng mình nhiều hơn bao giờ hết. Vực dậy qua tất cả những thăng trầm trong công việc cũng như cuộc sống, cô gái trẻ cũng như hệ thống đã được đền đáp xứng đáng khi được vinh danh 1 trong 3 vị trí xuất sắc nhất trong TEAM lớn Trần Anh Khoa.

do-kim-anh-kndn-6

Thành công không tự nhiên mà có, với Kim Anh phía sau ngày rực rỡ của cô luôn có bóng dáng của gia đình, người anh cả Trần Anh Khoa đã luôn hỗ trợ và giúp đỡ những lúc cô khó khăn nhất và có lẽ sẽ chẳng thể nào thiếu đi những người đồng đội cùng cô chèo lái con thuyền CENLIA trên thương trường đầy biến động. Đó là động lực giúp cô vững bước vào chặng đường kế tiếp với tình yêu đam mê vô tận của mình.

Bảo Bảo

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli