tsm-top-banner

Chân dung Doanh nhân Thứ tư, 03/07/2019, 16:30 GMT+7
Nhà giáo, Hoa hậu Trí tuệ Ngô Thị Tuyến được vinh danh nhà lãnh đạo xuất sắc

Nhà giáo – Doanh nhân Ngô Thị Tuyến vừa được vinh danh Top 10 Sao Kim - Lãnh đạo Toàn năng châu Á vì những đóng góp cho xã hội và tầm ảnh hưởng trong tương lai. 

hoa-hau-dam-luu-ly-top-10-sao-kim-ketnoidoanhnhan-hp1

Đại diện của Nhà giáo - Doanh nhân Ngô Thị Tuyến (Doanh nhân Ngô Luyến thứ 2 từ phải sang) lên nhận giải Top 10 Sao Kim Lãnh đạo Toàn năng châu Á

Giải thưởng là ghi nhận những cống hiến vô cùng to lớn và tâm huyết của Nhà giáo - Doanh nhân Ngô Thị Tuyến đối với sự phát triển vượt bậc của hệ thống Trường Mầm non - Anh ngữ Quốc tế Nam Mỹ trong giai đoạn vừa qua.

nha-giao-hoa-hau-tri-tue-ngo-thi-tuyen-duoc-vinh-danh-nha-lanh-dao-xuat-sac-ketnoidoanhnhan

Top 10 gương mặt tiêu biểu với những đóng góp tích cực trong nhiều lĩnh vực kinh doanh đã xuất sắc được vinh danh trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 – với giải thường cao quý Top 10 - Sao Kim Lãnh đạo Toàn năng châu Á diễn ra vào ngày 21/6/2019 vừa qua tại Forest City Country Garden, Malaysia.

nha-giao-hoa-hau-tri-tue-ngo-thi-tuyen-duoc-vinh-danh-nha-lanh-dao-xuat-sac-ketnoidoanhnhan3

Xinh đẹp, tự tin, đầy năng lượng là ấn tượng đầu tiên nhiều người sẽ nghĩ đến trong lần đầu tiếp xúc với nhà giáo – doanh nhân Ngô Thị Tuyến. Nhưng càng tiếp xúc nhiều với chị, bạn sẽ càng nhận thấy được ẩn sâu trong đó là một cá tính mạnh mẽ, thích đương đầu với thử thách và không ngại dấn thân để mang lại những giá trị tốt đẹp cho mọi người.

Là một nhà giáo tâm huyết với nghề, yêu trẻ, cô Ngô Thị Tuyến - Hiệu trưởng Trường Mầm non quốc tế Nam Mỹ đã không ngừng nỗ lực đẩy mạnh ứng dụng thành tựu khoa học - công nghệ cũng như phát huy sáng tạo trong lĩnh vực giáo dục mầm non với mô hình “Vườn ươm khởi tạo tài năng Mầm non Nam Mỹ - Kid’s Life Garden” tại quận 2 và quận 9, và sắp tới sẽ triển khai mô hình này tại quận 6.

nha-giao-hoa-hau-tri-tue-ngo-thi-tuyen-duoc-vinh-danh-nha-lanh-dao-xuat-sac-ketnoidoanhnhan4

Đây là chương trình học Tiếng Anh phát triển toàn diện trên mô hình sinh động, mới lạ và đầy sáng tạo với tiêu chí học mà chơi, chơi mà học. Mỗi một bài học sẽ có một chủ đề khác nhau kết hợp với các mô hình vật dụng thực tế cùng với sự gợi mở của giáo viên sẽ giúp bé tiếp thu một cách tự nhiên, tối ưu hóa khả năng ngoại ngữ tiềm ẩn một cách chủ động, tự tin. Và trong quá trình kết nối với học sinh ở mỗi buổi học, giáo viên sẽ kết hợp với các bài hát, trò chơi phù hợp với chủ để để các con dễ dàng tiếp nhận thông tin.

Với quy mô 6 trường Mầm non và 4 trường Anh ngữ quốc tế, hệ thống Trường Mầm non - Anh ngữ quốc tế Nam Mỹ đã khẳng định sự lớn mạnh sau gần 15 năm hoạt động, tạo được hình ảnh tốt đẹp là ngôi nhà thứ hai ấm áp tình thương, giúp trẻ phát triển toàn diện, nuôi dưỡng ước mơ trong môi trường sư phạm chuẩn mực.

Nhà giáo Ngô Thị Tuyến - Hiệu trưởng trường Mầm non quốc tế Nam Mỹ nhận chứng nhận Thương hiệu Việt uy tín lần thứ 13 năm 2017, do PGS TS Lê Bộ Lĩnh, Phó chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội trao tặng

Với việc luôn đi đầu và có định hướng đúng đắn, tháng 12/2017 hệ thống Trường Mầm non - Anh ngữ quốc tế Nam Mỹ đã được Cục Công tác phía Nam – Bộ Khoa học và Công nghệ cùng Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng Phát triển Thương hiệu Việt – Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tôn vinh với giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu thương mại hóa thành công sản phẩm hình thành từ kết quả nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ.

nha-giao-hoa-hau-tri-tue-ngo-thi-tuyen-duoc-vinh-danh-nha-lanh-dao-xuat-sac-ketnoidoanhnhan6

Năm 2017 Doanh nhân Ngô Thị Tuyến được vinh danh “Top 10 Nữ doanh nhân Sắc - Tâm - Tài”, Trước đó, Nhà giáo - doanh nhân Ngô Thị Tuyến từng được vinh danh “Doanh nhân Sài Gòn tiêu biểu” (2012), “Doanh nhân ưu tú”, “Trái tim nhân ái tỏa sáng” (2012), “Nữ doanh nhân trí thức thành đạt” (2013), “Nữ doanh nhân Việt Nam xuất sắc” (2013), “Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu xuất sắc” (2016) cùng nhiều bằng khen và các giải thưởng uy tín khác.

Ngo-thi-tuyen-BHQL-20

Sau hơn 30 năm gắn bó với sự nghiệp giáo dục và hơn 15 năm xây dựng “cơ ngơi” riêng, Doanh nhân - Nhà giáo Ngô Thị Tuyến được Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt Nam vinh danh Bông hồng Quyền lực 2018.

Ngo-thi-tuyen-BHQL-12

Với gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và luôn tâm huyết xây dựng các chương trình, phương pháp giáo dục toàn diện, ươm mầm tài năng, Nhà giáo – Doanh nhân Ngô Thị Tuyến đã được vinh danh Bông hồng Quyền lực 2018 và giải thưởng danh giá Hoa hậu Trí Tuệ trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á được tổ chức tại Singapore vào tháng 8 vừa qua.

Trong lĩnh vực giáo dục, nhà giáo Ngô Thị Tuyến được biết đến là nữ "thuyền trưởng" bản lĩnh và đầy tâm huyết đối với các thế hệ mầm non của đất nước.

HP

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli