tsm-top-banner

Sự kiện Thứ ba, 02/07/2019, 13:21 GMT+7
Top 10 Sao Kim - Lãnh đạo Toàn năng châu Á vinh danh Hoa hậu Áo dài Phạm Thị Cúc

Hoa hậu Áo dài – Doanh nhân Phạm Thị Cúc – Phó Giám đốc công ty Vàng bạc đá quý Quang Hiểu vinh dự nhận Top 10 Sao Kim - Lãnh đạo Toàn năng châu Á, sự kiện nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 được tổ chức tại Phoenix International Marina Hotel, Forest City Country Garden, Malaysia vào tối ngày 21/6 vừa qua.

pnht-top-10-sao-kim

top-10-sao-kim-lanh-dao-toan-nang-chau-a-vinh-danh-hoa-hau-ao-dai-pham-thi-cuc-ketnoidoanhnhan-1

Hoa hậu Áo dài Phạm Thị Cúc  (ngoài cùng bên trái) vinh dự nhận Top 10 Sao Kim - Lãnh đạo Toàn năng châu Á

Trước đó vài giờ, tại vòng chung kết cuộc thi Siêu nhí Tranh Tài - Super Kids Winner 2019 cũng diễn ra tại Forest City, Hoa hậu Áo dài Phạm Thị Cúc đảm nhận vai trò Giám khảo để tìm kiếm những siêu nhí tài năng. Trong tà áo dài đỏ duyên dáng, nền nã, người đẹp khoe nét dịu dàng và vô cùng thu hút khi xuất hiện.

top-10-sao-kim-lanh-dao-toan-nang-chau-a-vinh-danh-hoa-hau-ao-dai-pham-thi-cuc-ketnoidoanhnhan-8

Trong vai trò Giám khảo Super Kids Winner, Hoa hậu Áo dài Phạm Thị Cúc đã có những lời nhận xét ưu ái dành cho bác bé, đồng thời động viên các con luôn cố gắng phát huy niềm đam mê của bản thân.

top-10-sao-kim-lanh-dao-toan-nang-chau-a-vinh-danh-hoa-hau-ao-dai-pham-thi-cuc-ketnoidoanhnhan-5

 Hoa hậu Áo dài Phạm Thị Cúc trao cúp và bằng khen cho Á quân Super Kids The Winner 2019 Mai Ngọc Minh Đức

top-10-sao-kim-lanh-dao-toan-nang-chau-a-vinh-danh-hoa-hau-ao-dai-pham-thi-cuc-ketnoidoanhnhan-15

Người đẹp khoe nét dịu dàng, quyến rũ trong tà áo dài đỏ

 top-10-sao-kim-lanh-dao-toan-nang-chau-a-vinh-danh-hoa-hau-ao-dai-pham-thi-cuc-ketnoidoanhnhan-14

Cùng siêu nhí Khả ái Trần Thiên Uyên Nhi trên sân khấu Super Kids The Winner 2019

top-10-sao-kim-lanh-dao-toan-nang-chau-a-vinh-danh-hoa-hau-ao-dai-pham-thi-cuc-ketnoidoanhnhan-4

Nhận bằng khen cảm ơn của BTC

top-10-sao-kim-lanh-dao-toan-nang-chau-a-vinh-danh-hoa-hau-ao-dai-pham-thi-cuc-ketnoidoanhnhan-2

 Ngoài ra Hoa hậu Áo dài Phạm Thị Cúc còn đảm nhận vai trò giám khảo khách mời trao giải trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 nằm trong chuỗi sự kiện ở Malaysia

top-10-sao-kim-lanh-dao-toan-nang-chau-a-vinh-danh-hoa-hau-ao-dai-pham-thi-cuc-ketnoidoanhnhan-3

Cùng NTK Tuấn Hải trao giải cho Hoa hậu Áo dài Như Quỳnh 

Tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 tại Singapore, doanh nhân Phạm Thị Cúc đã xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 1 và giải phụ Hoa hậu Áo dài. Sau khi đăng quang, người đẹp tích cực hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng và hoàn thành tốt vai trò của một Á hậu. Người đẹp xuất hiện ở nhiều sự kiện hơn và luôn trong một phong thái chỉn chủ và xinh đẹp. Trước đó, cô cũng thường xuyên được mời ngồi ở vị trí giám khảo.

top-10-sao-kim-lanh-dao-toan-nang-chau-a-vinh-danh-hoa-hau-ao-dai-pham-thi-cuc-ketnoidoanhnhan-10

Hoa hậu Phạm Thị Cúc và Á hậu Vân Thanh

Hoa hậu Phạm Thị Cúc hiện đang làm Phó Tổng Giám đốc Công ty Vàng bạc đá quý Quang Hiểu và giáo viên dạy tiếng Anh tại Thanh Hóa. Với tính cách thân thiện, hòa đồng và nụ cười rạng rỡ của nữ doanh nhân khiến người đối diện cảm thấy dễ chịu và yêu quý sự giản dị, mộc mạc của cô.

top-10-sao-kim-lanh-dao-toan-nang-chau-a-vinh-danh-hoa-hau-ao-dai-pham-thi-cuc-ketnoidoanhnhan-12

Lúc cùng chồng bắt tay làm kinh doanh, Phạm Thị Cúc đã và đang có khoảng thời gian hơn 10 năm đứng trên bục giảng. Dù là giáo viên hàng ngày chỉ biết đến những trang giáo án, đứng trên bục giảng để mang kiến thức đến với học sinh nên ít khi sử dụng đến những đồ xa xỉ. Thế nhưng, người phụ nữ đẹp ấy đã biết tận dụng những cơ hội mình có, tiếp cận với một lĩnh vực mới mẻ và mở hướng đi cho riêng mình. Không ai có thể nghĩ rằng, hiện nay, Phạm Thị Cúc còn là một doanh nhân thành công trong lĩnh vực kinh doanh vàng bạc đá quý.

Lấy chữ Tín quý hơn vàng, khách hàng là thượng đế, Công ty Vàng bạc đá quý Quang Hiểu đã và đang phấn đấu nỗ lực không ngừng để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm trang sức và dịch vụ tốt nhất. Vàng bạc Quang Hiểu luôn giữ vững vị trí số một Thanh Hóa và top Việt Nam về phân khúc thị trường không chỉ dành riêng cho nữ giới mà còn cả nam giới.

top-10-sao-kim-lanh-dao-toan-nang-chau-a-vinh-danh-hoa-hau-ao-dai-pham-thi-cuc-ketnoidoanhnhan-11

Bên cạnh đó, chị còn rất hạnh phúc khi luôn được ông xã sát cánh bên cạnh giúp chị thực hiện ước mơ của mình. Phạm Thị Cúc được giới chuyên môn, bạn bè đồng nghiệp yêu quý và ngưỡng mộ bởi tài năng trong công việc cũng như cái tâm sống đẹp với đời.Với ước muốn giúp đỡ nhiều trẻ em nghèo có cơ hội được đến trường, vợ chồng doanh nhân Hoa hậu Phạm Thị Cúc luôn dành nhiều thời gian và kinh phí để kiếm tìm, hỗ trợ cho các trẻ em nghèo được đi học. Cô chia sẻ rằng, được tiếp nối ước mơ cho bao trẻ em tới trường, đó không đơn giản chỉ là niềm vui mà chính xác hơn, đó là mệnh lệnh từ trái tim của người giáo viên.

top-10-sao-kim-lanh-dao-toan-nang-chau-a-vinh-danh-hoa-hau-ao-dai-pham-thi-cuc-ketnoidoanhnhan-17

Năm 2018 Phạm Thị Cúc vinh dự nhận giải thưởng Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2018 là phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng không ngừng nghỉ trong quá trình phát triển doanh nghiệp, cũng như tạo thêm động lực cho Hoa hậu Áo dài Phạm Thị Cúc tiếp tục theo đuổi và nuôi dưỡng đam mê, góp vào sự phát triển chung của xã hội.

Hà Phương - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng, Khanh Nguyễn, Hải Diễm

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli