Sự kiện Thứ ba, 02/07/2019, 14:09 GMT+7
Hoa hậu Nguyễn Kim Nhung rạng rỡ nhận top 10 Sao Kim - Lãnh đạo Toàn năng châu Á

Vào ngày 21/6/ vừa qua tại Forest City Country Garden, Malaysia, trong khuôn khổ của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019, Hoa hậu Áo dài – Doanh nhân Nguyễn Thị Kim Nhung đã vinh dự đón nhận giải thưởng Top 10 Sao Kim - Lãnh đạo Toàn năng châu Á.

pnht-top-10-sao-kim

Hoa hậu Áo dài – Doanh nhân Nguyễn Thị Kim Nhung - Phó Giám đốc kinh doanh Công ty TNHH Nam Thành Lợi vinh dự đón nhận giải thưởng Top 10 Sao Kim Lãnh đạo Toàn năng châu Á (Bìa phải) 

Những Doanh nhân trẻ Sao Kim Lãnh đạo Toàn năng châu Á 2019 được tôn vinh sẽ ghi dấu ấn cho nền kinh tế trong tương lai góp phần làm nền kinh tế nước nhà rực rỡ qua từng giai đoạn phát triển.

Hoa hậu Nguyễn Thị Kim Nhung chia sẻ:“giải thưởng là niềm vinh dự lớn đối với cá nhân cô, đồng thời cũng là thành quả đáng tự hào của doanh nghiệp. Đây cũng là minh chứng cho sự tín nhiệm và niềm tin yêu của khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Có thể nói, kiên trì theo đuổi đam mê chính là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công hay thất bại đối với cô hay bất cứ bạn trẻ nào khi muốn bước vào con đường kinh doanh riêng của mình. Theo cô, một doanh nhân luôn luôn phải giữ cái tâm vì khách hàng, làm việc quyết liệt, dám mạo hiểm. Cứ như vậy chắc chắn thành công sẽ tới."

hoa-hau-ao-dai-nguyen-kim-nhung-rang-ro-nhan-top-10-sao-kim-ketnoidoanhnhan2

Trước đó vài giờ, Hoa hậu Nguyễn Thị Kim Nhung được BTC cuộc thi Siêu nhí Tranh Tài - Super Kids Winner 2019 mời ngồi ghế giám khảo chấm thi tại vòng chung kết để tìm ra những siêu nhí tài năng. 

hoa-hau-ao-dai-nguyen-kim-nhung-rang-ro-nhan-top-10-sao-kim-ketnoidoanhnhan12

Người đẹp Áo dài Nguyễn Thị Kim Nhung mang đến những phần nhận xét giá trị cho các thí sinh

hoa-hau-ao-dai-nguyen-kim-nhung-rang-ro-nhan-top-10-sao-kim-ketnoidoanhnhan13

Hoa hậu Nguyễn Thị Kim Nhung cùng Bông hồng Quyền lực 2019 Đặng Huyền Trân trao giải cho Siêu nhí Khả ái Trần Thiên Uyên Nhi

hoa-hau-ao-dai-nguyen-kim-nhung-rang-ro-nhan-top-10-sao-kim-ketnoidoanhnhan4

Ngoài ra, Hoa hậu Nguyễn Thị Kim Nhung còn đảm nhận vai trò giám khảo khách mời trao giải trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 nằm trong chuỗi sự kiện ở Malaysia. 

hoa-hau-ao-dai-nguyen-kim-nhung-rang-ro-nhan-top-10-sao-kim-ketnoidoanhnhan9

Hoa hậu Áo dài Nguyễn Kim Nhung cùng Hoa hậu Trí tuệ Nguyễn Thị Nhuần trao giải cho Hoa hậu Thân Thiện Trần Mỹ Kiều

hoa-hau-ao-dai-nguyen-kim-nhung-rang-ro-nhan-top-10-sao-kim-ketnoidoanhnhan

 Hoa hậu Áo dài Nguyễn Kim Nhung cho hay cô rất hào hứng với những sân chơi ý nghĩa như thế này, nên đã bay từ Việt Nam sang Malaysia để chấm thi. 

Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, Hoa hậu Áo dài Kim Nhung hiện đang là Phó Giám đốc kinh doanh của Công ty sản xuất gạch Nam Thành Lợi. Ở độ tuổi “mặn mà” của cuộc đời, Hoa hậu Áo dài  Kim Nhung đang tỏa sáng dung nhan hạnh phúc của một người phụ nữ biết yêu thương và hi sinh vì gia đình nhưng cũng biết trân trọng chính bản thân mình. Vì thế, cô luôn xuất hiện tại các sự kiện với phong cách thời trang sang trọng, hiện đại và thanh lịch, cũng như thu hút người đối diện bởi sự duyên dáng và vẻ đẹp phúc hậu của một khuôn mặt biết cười. 

hoa-hau-ao-dai-nguyen-kim-nhung-2

Trong tà áo dài in họa tiết tươi thắm nền nã, Hoa hậu Áo dài Kim Nhung khoe nét dịu dàng và vô cùng thu hút khi xuất hiện. Không chọn cho mình những váy dạ hội lộng lẫy, Nguyễn Kim Nhung vẫn có cách tạo ra cho mình một hình ảnh riêng, sang trọng và đẳng cấp. 

Bận rộn với công việc kinh doanh của công ty, và gần đây là thêm nhiều hoạt động xã hội tại các sự kiện nghệ thuật và thiện nguyện, nhất là sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Áo dài của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á, thế nhưng, cô vẫn là người phụ nữ đảm đang của gia đình. Bởi vì, người phụ nữ hiện đại và bản lĩnh, gia đình là vẫn “toàn bộ hạnh phúc và sự thành đạt mà Nhung có được trong cuộc đời này, thế nên, “gia đình là nơi Nhung trân quý nhất và dốc hết toàn bộ sức lực để chăm sóc và bảo vệ nó”, người đẹp cho biết.

hoa-hau-ao-dai-nguyen-kim-nhung-1

Người đẹp xuất hiện tại các sự kiện với phong cách thời trang sang trọng, hiện đại và thanh lịch, cũng như thu hút người đối diện bởi sự duyên dáng và vẻ đẹp phúc hậu của một khuôn mặt biết cười.

Bên cạnh công việc lãnh đạo, gia đình là nơi cô dành toàn bộ tâm huyết để chăm sóc và yêu thương. Thế nhưng, người phụ nữ dịu dàng mà cá tính này còn hết mình với các hoạt động từ thiện với để chia sẻ bớt khó khăn của cộng đồng. Cô mong muốn nhân rộng lòng yêu thương nhân ái bằng cách giúp đỡ, sẻ chia với những mảnh đời thiếu may mắn, động viên để họ vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Đặc biệt, cô cũng rất quan tâm tài trợ nhiều chương trình thiết thực nhằm góp phần xây dựng một cộng đồng nhân văn, tốt đẹp hơn.  

Các thành tích trong hoạt động kinh doanh cùng những đóng góp không ngừng trong công tác từ thiện nhân đạo, xã hội, Hoa hậu Áo dài Nguyễn Thị Kim Nhung đã xuất sắc là một trong những Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2017 và Bông hồng Quyền lực 2018 và top 15 thương hiệu uy tín trong khuôn khổ chương trình Hội nghị Xúc tiến thương mại Việt Nam – Hàn Quốc

Hà Phương - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng, Khanh Nguyễn, Hải Diễm

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner 1

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu