top-banner-2

Đẳng cấp Doanh nhân Thứ ba, 14/11/2017, 13:47 GMT+7
Á khôi Doanh nhân Thanh Hương - Nữ hoàng ngành trang sức có tấm lòng vàng

Lập nghiệp từ hai bàn tay trắng, với ý chí kiên cường, mạnh mẽ và quyết liệt của mình giờ đây nhắc đến Doanh nhân Hồ Thị Thanh Hương không ai là không thầm ngưỡng mộ, bởi sự thành công, tấm lòng vàng với cộng đồng và vẻ đẹp sang trọng của chị.

a-khoi-doanh-nhan-ho-thi-thanh-huong-ketnoidoanhnhan-01

Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài

Xuất phát từ trái tim nhân ái giàu tình yêu thương với cộng đồng cũng như thành công ở cương vị Chủ tịch HĐQT Công ty Du lịch Đồng Đội Phú Quốc và là Người sáng lập Thương hiệu Ngọc trai Queen Pearl PQ uy tín tại Việt Nam, Á khôi Doanh nhân Hồ Thị Thanh Hương đã vinh dự được vinh danh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài vào tối 27/9 tại Nhà hát Thành phố vừa qua.

a-khoi-doanh-nhan-ho-thi-thanh-huong-ketnoidoanhnhan-6

Có thể nói, với danh hiệu cao quý Nữ Doanh nhân Sắc Tâm Tài vừa nhận được đã ghi nhận những đóng góp của Á khôi tài sắc Hồ Thị Thanh Hương đối với nền kinh tế nước nhà cũng như công tác thiện nguyện nhằm đem những điều tốt đẹp đến cho xã hội. Á khôi Thanh Hương là một trong số các mỹ nhân Việt có những hoạt động tích cực trong công tác xã hội cộng đồng cũng như hoạt động giải trí sau khi đăng quang. Nữ doanh nhân thành đạt của ngành trang sức ngọc trai là một người đẹp uy tín, được ban tổ chức các cuộc thi nhan sắc săn đón để ngồi vào vị trí cầm cân nẩy mực.

Ngay sau khi được vinh danh, Á khôi Hồ Thị Thanh Hương đã đáp ngay chuyến bay sang Nhật Bản để kịp ngồi ghế nóng cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ. Ngoài ra, người đẹp  sẽ tiếp tục ngồi "ghế nóng" trong đêm chung kết Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt diễn ra tại Đà Nẵng.

Với tài sắc, sự thành đạt và uy tín của Á khôi doanh nhân Hồ Thị Thanh Hương, người phụ nữ quyền lực được mệnh danh là “Nữ hoàng ngành trang sức” là minh chứng cho sức hấp dẫn của bất cứ cuộc thi nào, bất cứ nhà tổ chức đấu trường nhan sắc nào cũng mong nàng Á khôi có mặt trên vị trí giám khảo. 

a-khoi-doanh-nhan-ho-thi-thanh-huong-ketnoidoanhnhan-8

Hồ Thị Thanh Hương tại sự kiện Lễ tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc - Tâm - Tài

Đến người mang ngọc trai Việt ra với thế giới

Cùng một lúc nắm giữ trọng trách vị trí lãnh đạo, điều hành nhiều công ty, Á Khôi Hồ Thị Thanh Hương là một trong những người đi đầu về ngành chế tác ngọc trai cao cấp tại Việt Nam.

Trải qua quá trình dài tìm tòi & sáng tạo, doanh nhân Thanh Hương đã thành công trong việc mang thương hiệu ngọc trai Queen Pearl PQ phát triển mạnh mẽ với độ tinh xảo và giá trị thực từ ngọc trai được nuôi cấy thiên nhiên. Bên cạnh đó, doanh nhân Thanh Hương quyết tâm sẽ mang ngọc trai Việt Nam vươn rộng trên thị trường quốc tế.

Điều đặc biệt là nữ doanh nhân gây sự chú ý với truyền thông và tạo sự ngưỡng mộ với tất cả các tổ chức, các đấu trường nhan sắc là việc người đẹp quyết định chi mạnh tay cho việc tài trợ vương miện cho nhiều cuộc thi nhan sắc. Mỗi chiếc vương miện có giá hàng tỷ đồng. Vương miện Ngọc trai thương hiệu ngọc trai Peart PQ lấp lánh ánh ngọc, sang trọng quyền quý tạo nên giá trị vĩnh cửa cho các tân hoa hậu, nữ hoàng được sở hữu. 

a-khoi-doanh-nhan-ho-thi-thanh-huong-ketnoidoanhnhan-5

Gần đây nhất có thể kể đến cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2017. “Nữ hoàng ngành trang sức” Hồ Thị Thanh Hương đã tài trợ vương miện 1,5 tỷ đồng cho cuộc thi này. Với việc tài trợ vương miện lần này, một lần nữa đã khẳng định vị trí quan trọng của thương hiệu ngọc trai Pearl PQ mà bất cứ cuộc thi nhan sắc nào cũng mong muốn được hợp tác.

Thương hiệu Ngọc trai Queen Pearl PQ tự hào mang đến vẻ đẹp quý phái, tôn lên cốt cách sang trọng mà tinh tế, huyền bí nhưng cũng hết sức dịu dàng kiêu sa dành cho phái đẹp. Bên cạnh đó, mỗi một sản phẩm được hình thành công ty luôn chú trọng giá cả hợp lý nhất để hợp túi tiền với mọi người, giúp chị em thỏa mãn giấc mơ được sở hữu viên ngọc đẹp nhất, lung linh nhất.

a-khoi-doanh-nhan-ho-thi-thanh-huong-ketnoidoanhnhan-1

Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài với “tấm lòng vàng”

Xinh đẹp, tài năng và rất khéo léo trong giao tiếp là những điều mà dường như ai cũng nhận ra khi tếp xúc với Hồ Thị Thanh Hương. Chính những điều này làm nên hình ảnh nữ doanh nhân năng động, thành đạt như chị.

Đồng thời, không chỉ giỏi việc nước đảm việc nhà, Á khôi Thanh Hương cũng dành nhiều thời gian và tâm huyết cho các hoạt động cộng đồng và thiện nguyện. Cứ có thời gian rảnh hoặc biết thông tin ở đâu có những hoàn cảnh khó khăn, nghèo khó cần sự giúp đỡ thì Á khôi Thanh Hương lại tất bật lên đường. Chị ngược xuôi đến những vùng đất xa xôi, hẻo lánh mang trái tim ấm áp của một người đẹp, mang tấm lòng vàng của một doanh nhân để bù đắp cho những mảnh đời bất hạnh và nghèo khó. Vì thế tấm lòng của Á khôi Thanh Hương đã lan tỏa, truyền lửa cho các đồng nghiệp, bạn bè và công chúng cùng chung tay vì một tấm lòng nhân ái để cuộc sống này có ý nghĩa.

a-khoi-doanh-nhan-ho-thi-thanh-huong-ketnoidoanhnhan-4

Chị chia sẻ: "Sau nhiều trải nghiệm và vấp ngã trên đường đời, chị rất hiểu và muốn san sẻ tình nhân ái đến muôn nơi. Cứ có thời gian rảnh và khi biết thông tin về những hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ chị sẽ chuẩn bị lên đường. Xuôi ngược đến những vùng đất xa xôi để hỗ trợ, chia sẻ bớt phần nào những khó khăn của những mảnh đời bất hạnh và nghèo khổ… Với vẻ đẹp thiện tâm cùng  trái tim ấm áp, tấm lòng vàng của chị không ngừng lan tỏa, truyền lửa cho nhiều người…"

Bài: Hà Phương - Ảnh: Tuấn Nguyễn

(Theo Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân T11-2017)


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon