top-banner-2

Sự kiện Thứ ba, 26/07/2022, 13:45 GMT+7
DN Nora Nguyễn Thị Nga khai trương Văn phòng tư vấn Sức khỏe và Sắc Đẹp Qlife - Starlight Đà Nẵng

Sáng ngày 24/7 vừa qua, Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2022 Nora Nguyễn Thị Nga chính thức khai trương Văn phòng tư vấn Sức khỏe và Sắc Đẹp Qlife - Starlight tại số 5 Lỗ Giáng 18, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng.

dn-nora-nguyen-thi-nga-khai-truong-van-phong-tu-van-suc-khoe-va-sac-dep-qlife-starlight-da-nang-ketnoidoanhnhan-HP1

Doanh nhân Nora Nguyễn cùng Á hậu Duyên dáng Doanh nhân 2015 Nguyễn Diệu Hiền (vest tím), Nhà Báo Hoa Chi (vest hồng) ông Đặng Thái Cường - Giám đốc Điều hành Starlight Group cắt băng khai trương 

dn-nora-nguyen-thi-nga-khai-truong-van-phong-tu-van-suc-khoe-va-sac-dep-qlife-starlight-da-nang-ketnoidoanhnhan

Á hậu Duyên dáng Doanh nhân 2015 Nguyễn Diệu Hiền, ông Hồ Mạnh Thắng - Giám đốc Marketing Starlight Group chúc mừng cô khai trương hồng phát 

dn-nora-nguyen-thi-nga-khai-truong-van-phong-tu-van-suc-khoe-va-sac-dep-qlife-starlight-da-nang-ketnoidoanhnhan2

Nhà báo Hoa Chi (vest hồng) đến chúc mừng Nora Nguyễn khai trương Văn phòng tư vấn Sức khỏe và Sắc Đẹp Qlife - Starlight  

dn-nora-nguyen-thi-nga-khai-truong-van-phong-tu-van-suc-khoe-va-sac-dep-qlife-starlight-da-nang-ketnoidoanhnhan1

dn-nora-nguyen-thi-nga-khai-truong-van-phong-tu-van-suc-khoe-va-sac-dep-qlife-starlight-da-nang-ketnoidoanhnhan5

Ông Đặng Thái Cường - Giám đốc Điều hành Starlight Group tặng quà mừng ngày khai trương

Với cương vị là người sáng lập và điều hành Công ty TNHH QLife Việt Nam nên cô có mặt từ khá sớm để tự tay chuẩn bị mọi thứ. Đến chung vui cùng Nora Nguyễn là những người bạn doanh nhân, đối tác và khách hàng thân thiết. Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham dự của Top 10 Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2022 - Nhà báo Nguyễn Hoa Chi, Á hậu Duyên dáng Doanh nhân 2015 Nguyễn Diệu Hiền, ông Hồ Mạnh Thắng - Giám đốc Marketing Starlight Group, ông Đặng Thái Cường - Giám đốc Điều hành Starlight Group...

dn-nora-nguyen-thi-nga-khai-truong-van-phong-tu-van-suc-khoe-va-sac-dep-qlife-starlight-da-nang-ketnoidoanhnhan6

dn-nora-nguyen-thi-nga-khai-truong-van-phong-tu-van-suc-khoe-va-sac-dep-qlife-starlight-da-nang-ketnoidoanhnhan7

 Khách hàng được trực tiếp trải nghiệm các liệu trình làm đẹp tại Qlife - Starlight

Trong buổi ra mắt thương hiệu, khách hàng được giảm 50% tất cả các dịch vụ từ ngày 24/7-3/8 trong tuần lễ khai trương. Bên cạnh đó, khách hàng cũng được tận mắt tham quan trung tâm và trực tiếp trải nghiệm các liệu trình làm đẹp, hầu hết đều đánh giá cao chất lượng cơ sở hạ tầng, đề cao chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp của trung tâm.

dn-nora-nguyen-thi-nga-khai-truong-van-phong-tu-van-suc-khoe-va-sac-dep-qlife-starlight-da-nang-ketnoidoanhnhan10

Văn phòng tư vấn Sức khỏe và Sắc Đẹp Qlife - Starlight được thành lập với mục đích cung cấp các kiến thức chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chuyên sâu cho chị em phụ nữ, qua đó mang đến một nơi làm đẹp đẳng cấp, uy tín và đặc biệt là an toàn với sức khỏe.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Qlife - Starlight cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng.

dn-nora-nguyen-thi-nga-khai-truong-van-phong-tu-van-suc-khoe-va-sac-dep-qlife-starlight-da-nang-ketnoidoanhnhan11

dn-nora-nguyen-thi-nga-khai-truong-van-phong-tu-van-suc-khoe-va-sac-dep-qlife-starlight-da-nang-ketnoidoanhnhan9

Doanh nhân Nora Nguyễn vốn xuất thân là một Dược sĩ cũng là một chuyên gia dinh dưỡng có nhiều năm kinh nghiệm và đã ứng dụng thành công với rất nhiều trường hợp ở nhiều tỉnh thành đã giúp mang lại giá trị sức khỏe cho nhiều gia đình. Cô luôn mong muốn mọi người có cuộc sống khỏe mạnh, hạn chế đến mức tối đa việc sử dụng thuốc Tây mà thay vào đó là giải pháp Y học dinh dưỡng để kích hoạt khả năng tự chữa lành của cơ thể , giúp phòng bệnh hơn chữa bệnh.

dn-nora-nguyen-thi-nga-khai-truong-van-phong-tu-van-suc-khoe-va-sac-dep-qlife-starlight-da-nang-ketnoidoanhnhan14

dn-nora-nguyen-thi-nga-khai-truong-van-phong-tu-van-suc-khoe-va-sac-dep-qlife-starlight-da-nang-ketnoidoanhnhan15

Nora Nguyễn cho biết cô chứng kiến rất nhiều những bạn trẻ ở giai đoạn dậy thì, sinh viên bị rất nhiều mụn & chị em phụ nữ sau tuổi 30, sau mang thai và sinh con làn da bắt đầu xuất hiện lão hoá , nhiều nếp nhăn, mụn nám tàn nhang đồi mồi , vì không tìm được nơi tư vấn đáng tin cậy nên đã vô tình lựa chọn những sản phẩm kém chất lượng hoặc những dịch vụ rất đắt đỏ nhưng mang lại hiệu quả không cao.

Thấu hiểu được điều này, cùng với tấm bằng chuyên sâu về da mà cô đã học từ 3 năm trước cộng với chuyến học tập dài ngày tại Hồ Chí Minh trong thời gian gần đây đã giúp Nora tự tin trong lĩnh vực điều trị da chuyên sâu bằng những phương pháp đơn giản không xâm lấn an toàn tuyệt đối và mang lại hiệu quả cao được nghiên cứu bởi những chuyên gia hàng đầu về da ở Quốc tế.

 dn-nora-nguyen-thi-nga-khai-truong-van-phong-tu-van-suc-khoe-va-sac-dep-qlife-starlight-da-nang-ketnoidoanhnhan12

Tất cả các giải pháp mà Văn Phòng Qlife - Starlight Đà Nẵng ứng dụng 100% nhập khẩu từ nước ngoài bởi những đối tác tin cậy và được nhiều quốc gia trên thế giới tin dùng.

Xa hơn nữa Nora ước mong Sẽ nhân bản mô hình này đến khắp 63 tỉnh thành trên cả nước để nhiều người có cơ hội được chạm tay đến những giải pháp đơn giản , an toàn , từ thiên nhiên , tiết kiệm chi phí để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của mình cũng như nhằm góp phần vào việc kích hoạt khả năng tự chữa lành của cơ thể.

dn-nora-nguyen-thi-nga-khai-truong-van-phong-tu-van-suc-khoe-va-sac-dep-qlife-starlight-da-nang-ketnoidoanhnhan13

dn-nora-nguyen-thi-nga-khai-truong-van-phong-tu-van-suc-khoe-va-sac-dep-qlife-starlight-da-nang-ketnoidoanhnhan16

Không dừng lại ở đó mục tiêu sẽ mở rộng các chuỗi Showroom về sức khỏe sắc đẹp và Home Spa chắc chắn sẽ được phát triển mạnh mẽ thêm ở thị trường quốc tế trong tương lai gần. Đó là mục tiêu mà Nora cùng những người đồng đội hướng tới.

Với phương châm: “Vẻ đẹp bên ngoài bắt nguồn từ sức khỏe bên trong”, Văn phòng tư vấn Sức khỏe và Sắc Đẹp Qlife - Starlight  Đà Nẵng hẹn sẽ là nơi giao lưu và chăm sóc sức khỏe sắc đẹp đáng tin cậy cho phái đẹp.

Qlife - Starlight Center là trung tâm đem đến đa dạng trải nghiệm về làm đẹp, sức khỏe nhằm đem đến một giải pháp Chữa lành toàn diện Thân - Tâm - Trí. Tại Qlife - Starlight có những sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe – điều trị làn da và các liệu pháp, hoạt động cân bằng tâm trí giúp khách hàng tìm lại và tỏa sáng vẻ đẹp tiềm ẩn vốn có.

Quyền lợi Hợp tác cùng Qlife - Starlight

Hợp tác kinh doanh thương hiệu Starlight Health & Beauty Center với phí nhượng quyền “0 đồng” trong suốt thời gian hợp tác.
▪Mô hình hợp tác tối ưu diện tích kinh doanh.
▪Chi phí đầu tư thấp, tỉ suất lợi nhuận cao, thời gian hoàn vốn nhanh.
▪Được tư vấn toàn bộ quy trình mở và vận hành Spa tối ưu và chuyên nghiệp.
▪Được huấn luyện, đào tạo và chuyển giao dịch vụ chăm sóc & điều trị.
▪Được hỗ trợ công tác marketing kết nối đến khách hàng đa kênh

Văn Phòng tư Vấn sức khỏe và Sắc Đẹp Qlife - Starlight Đà Nẵng

Địa chỉ: 5 Lỗ Giáng 18, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Dịch vụ

Tư Vấn Sức Khoẻ Chuyên Sâu

Cũng cấp giải pháp cân bằng vóc dáng

Phục hồi da hư tổn

Điều trị da nhiễm corticoid

Xoá nám , tàn nhang , đồi mồi , chàm bớt

Phục hồi da bị sẹo rỗ do mụn viêm

Điều trị dứt điểm các loại mụn thường gặp

Theo Ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-Dim-Sum-Weekend-01

viettien

metro-sai-gon