top-banner-2

Đẳng cấp Doanh nhân Thứ hai, 19/06/2017, 10:27 GMT+7
'Bông hồng quyền lực' Lê Thị Bích Trâm - Nữ tướng trên nhiều 'mặt trận'

Là một trong số những nữ doanh nhân dung hòa tốt sự mềm mại, tinh tế, nữ tính với sự thẳng thắn và đề cao hiệu quả công việc của một nhà quản lý nhiều kinh nghiệm, Hoa khôi Doanh nhân Bích Trâm như một bức tranh nhiều màu sắc mà mỗi khi khám phá ra một mảng màu mới lại càng thấy thú vị hơn.

Với Hoa khôi doanh nhân Lê Thị Bích Trâm, không ngoa khi nói rằng chị là “nữ tướng” trên nhiều mặt trận. Một phụ nữ hội đủ Tầm, Tâm, Sắc và Tài. Luôn làm việc bằng một trái tim nóng và một cái đầu lạnh, đồng thời phát huy những thế mạnh cá nhân, Hoa khôi doanh nhân Bích Trâm là điển hình cho sự thành công trên đấu trường về tài - sắc của người phụ nữ Việt.

bich-tram-kndn-thang6-1

Ở công việc kinh doanh, Hoa khôi Bích Trâm vẫn đang là người lãnh đạo Công ty TNHH Cao su Đông Nam Á. Bên cạnh đó, chị đang tập trung vào các công tác xã hội ở góc độ Giám đốc hợp tác đối tác của JCI Việt Nam.

Doanh nghiệp của chị từ khi thành lâp đến nay liên tục đạt mức tăng trưởng cao, đời sống của cán bộ nhân viên luôn được cải thiện tốt, có môi trường tốt cho đội ngũ cán bộ phát huy năng lực. Công ty của nữ doanh nhân tài sắc này cũng luôn được các đối tác trong và ngoài nước đánh giá cao, luôn được xếp hạng cao. Đồng thời, đây là doanh nghiệp luôn đi đầu trong các hoạt động mang ý nghĩa to lớn và độc đáo. Trong nhiều năm qua, chị đã hỗ trợ cho nhiều lao động nghèo có cơ hội việc, hỗ trợ nhiều chương trình ươm mầm tài năng, an sinh xã hội lớn cho các địa phương…

bich-tram-kndn-thang6-2

Hoa khôi Bích Trâm mộc mạc chia sẻ “Tôi nỗ lực làm những việc mình thấy là có ích cho xã hội, cho sự phát triển của đất nước” và “phải biết làm chủ cuộc sống của mình”. Đó là những câu nói đầy cảm hứng và có sức lan tỏa của nữ doanh nhân đối với cộng đồng, đặc biệt là với nữ giới.

Là một trong những phụ nữ có tầm ảnh hưởng, tuy nhiên Hoa khôi Bích Trâm chưa một lần tự nhận mình có tầm ảnh hưởng với xã hội mà chỉ nghĩ mình như một hạt cát bé nhỏ giữa xa mạc mênh mông. Chính vì thế, khi nhắc đến tên chị, mọi người đều dành cái nhìn đặc biệt và ngưỡng mộ cho người phụ nữ này.

Năng động, theo đuổi cảm hứng và cởi mở với mọi người là điều dễ dàng bật ra khi tiếp xúc với nữ doanh nhân Bích Trâm.

Khi được hỏi suy nghĩ về người phụ nữ hiện nay, Hoa khôi Bích Trâm không ngần ngại chia sẻ “Phụ nữ ngày nay chủ động hơn nhiều, họ biết cách làm chủ cuộc sống và biết tạo cảm hứng cho mọi người thông qua công việc và những điều họ đang cống hiến. Tôi nhận thấy phụ nữ ngày càng tiến xa hơn trong sự nghiệp và khẳng định sức mạnh của mình khi đảm đương nhiều vai trò mà trước đây nam giới chiếm số đông. Như trong kinh doanh chẳng hạn, phụ nữ mềm mại, thông minh và cũng đủ kiên định để tạo nên những thành quả đáng khâm phục. Tôi biết rằng khi một người phụ nữ chọn theo đuổi ước mơ làm chủ doanh nghiệp, họ sẽ đánh đổi khá nhiều: những khoảnh khắc được nâng niu chiều chuộng ít đi, khó có thể dành thời gian chăm sóc bản thân hay cho gia đình. Song với ý chí mạnh mẽ và nhiệt huyết thực hiện hoài bão, tôi tin họ là những người phụ nữ đáng trân trọng và biết tạo nên ý nghĩa cho cuộc sống". 

bich-tram-kndn-thang6-3

Khi chia sẻ về gia đình, Hoa khôi Bích Trâm tự hào xen lẫn hạnh phúc khi cảm thấy mình may mắn có được chỗ dựa tinh thần vững chắc từ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Những mối quan hệ này giúp nữ doanh nhân giảm tải áp lực rất tốt.

“Phụ nữ dù làm gì, thành công ở đâu đến mức nào thì khi về nhà, một tổ ấm bình yên vẫn mãi là chỗ dựa khiến họ thực sự hạnh phúc. Tiền bạc chỉ có thể khiến cuộc sống tiện nghi hơn nhưng không thể thay thế sự bình yên tận sâu bên trong mỗi người” - Đó chính là quan điểm về hạnh phúc của “Bông hồng quyền lực” Bích Trâm, một cô con dâu hiếu thảo, một người vợ đảm và là người mẹ tâm lý của 3 thiên thần đáng yêu, ngoan ngoãn.

Đặc biệt, Hoa khôi Bích Trâm là người sẽ lờ đi những nguồn năng lượng xấu ảnh hưởng đến mình, tập trung vào nguồn năng lượng tốt, tích cực để khiến bản thân vui vẻ, hạnh phúc sống và đẩy mình lên phía trước. Đồng thời, doanh nhân Bích Trâm còn muốn lan tỏa nguồn năng lượng tốt ra xung quanh để làm môi trường sống quanh mình tích cực hơn và lấn át năng lượng xấu.

Ảnh: Tuấn Đoàn - Theo Ấn phẩm Kết nối doanh nhân tháng 6/2017


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon