top-banner-2

Đẳng cấp Doanh nhân Thứ sáu, 16/08/2019, 22:12 GMT+7
Hoa hậu Lily Phạm: Hãy kiêu hãnh và nổi bật để ‘nhảy múa’ với những đam mê

Cuộc sống hiện tại của người phụ nữ tràn đầy năng lượng tích cực Lily Phạm đã thật sự truyền cảm hứng mạnh mẽ đến giới trẻ cũng như mọi người. Với nàng Hoa hậu ấy, dù trong hoàn cảnh nào, không gian nào cũng luôn tự tin tỏa sáng ánh hào quang của riêng mình.

Bước ra từ đấu trường nhan sắc với những ngỡ ngàng ban đầu, giờ đây cuộc sống và công việc của doanh nhân Lily Phạm đã thật sự mở ra hàng loạt những trang thơ mới mẻ, thi vị. Từ việc vượt mốc mục tiêu đặt ra, giải phóng những “tiêu cực” ra khỏi cơ thể, Lily Phạm càng tỏa ra vô vàn vẻ đẹp năng động và tràn trề nhựa sống, tạo ra những ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng.

D:\PHD\PHD - Kỳ Duyên\Hue Dan -KD\Vest Đen\EmptyName 401.JPG

Hoa hậu Lily Phạm với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực y tế, sức khỏe và làm đẹp thế nên những chia sẻ của cô mỗi ngày thực sự truyền cảm hứng. Vai trò của người quản lý luôn khiến Lily Phạm cần có những nguyên tắc và chuẩn mực trong công việc, thế nhưng danh xưng “hoa hậu” đã làm cho “nữ cường nhân” trở nên mềm mỏng hơn, nhẹ nhàng hơn, cuốn hút hơn, tinh tế hơn và cứ thế cô tỏa sáng một cách rất riêng. Sự tỏa sáng vẻ đẹp của sự thông minh mang tên Lily Phạm không hòa lẫn với bất cứ nét đẹp nào. 

Niềm vui từ đời sống phong phú, từ cách tiếp cận công việc thường ngày, từ chính tâm hồn trong trẻo và hân hoan cuộc sống, đó là cách nàng Hoa hậu Lily Phạm trải qua những chuỗi ngày tuyệt vời sau đăng quang. 

D:\PHD\PHD - Kỳ Duyên\Hue Dan -KD\Vest Đen\EmptyName 405.JPG

Quay trở về với bí quyết giảm cân và giữ dáng, dường như câu chuyện ấy chưa có hồi kết và luôn gây sự thú vị cho mọi người qua những chia sẻ trên trang cá nhân của Hoa hậu. Mỗi ngày Lily Phạm chia sẻ chân thành, vui vẻ, hài hước về chế độ ăn uống khoa học, kiên trì luyện tập thể thao.... đã tạo nên nguồn cảm hứng lớn cho chị em phụ nữ. Lily Phạm truyền động lực và niềm tin cho cho chị em qua những việc mình làm: hãy tự tin, kiên trì với mọi mục tiêu, bạn có thể làm được bất cứ điều gì bạn muốn chỉ cần hôm nay cố gắng hơn hôm qua và ngày mai cố gắng hơn hôm nay. Hoa hậu Lily Phạm cũng vui vẻ chia sẻ, thể thao ngoài việc mang lại một sức khỏe tốt, một cơ thể đẹp như mong muốn, thì đó còn là một liệu pháp tuyệt diệu để nâng cao sức khỏe tâm trí của bản thân.

Từ những việc làm thiết thực ấy đã làm cho Lily Phạm trở nên kiêu hãnh và luôn tự tỏa sáng, nổi bật ở bất kì hoàn cảnh nào. Từ đó doanh nhân Huệ Đan được gắn liền với hình ảnh “cô nàng đa phong cách”. Gu thời trang linh hoạt và cá tính, lúc chuẩn “men” với vest, khi nhẹ nhàng với dạ hội và chuẩn mực với trang phục công sở,… Tất cả đã tạo nên một Huệ Đan thực sự khác biệt và hoàn hảo hơn mỗi ngày theo cách mà cô ấy muốn.

hinh-moi-3

Mới đây Hoa hậu Doanh nhân Lily Phạm đã có những shoot hình làm việc với sự sáng tạo và chuyên nghiệp tuyệt vời. Với cô ấy, làm mới bản thân, lắng nghe lời chân thành, luôn hỗ trợ và tạo điều kiện cho mọi người trong mọi khả năng có thể là cách hoàn thiện bản thân tốt nhất. 

D:\PHD\PHD - Kỳ Duyên\Hue Dan -KD\KyDuyen&Lily\EmptyName 328.JPG

Hoa hậu Lily Phạm cùng MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên trong 1 buổi photo shooting

Điều khiến mọi người yêu mến cô hơn khi biết Hoa hậu Lily Phạm cũng rất tích cực với các phong trào và công tác gắn liền với cộng đồng. Cùng với Green Lady, Hạnh phúc Xanh - các tổ chức bảo vệ môi trường - Lily Phạm đã góp phần bảo vệ cuộc sống xanh bằng việc mỗi ngày hạn chế tối đa sử dụng nilon, lan tỏa tới mọi người hành động đẹp với mong muốn cùng chung tay xây dựng cuộc sống an lành, sạch đẹp cho hiện tại và mai sau. 

Hãy khiến cho mỗi bước chân ta đi đều cảm nhận những cung bậc và thanh âm cuộc sống, câu chuyện của nàng Hoa hậu Huệ Đan (Lily Phạm) cứ thế nhẹ nhàng mà sâu sắc lan truyền, tạo ấn tượng đẹp với mọi người mỗi ngày trôi qua. Chiếc vương miện đã tìm được đúng chủ nhân và từng ngày Lily Phạm đồng hành với điều ấy trong ánh hào quang rạng rỡ. Và thật sự đã làm nên hình ảnh rất riêng, đầy thú vị về một Hoa hậu tài năng, bản lĩnh và duyên dáng.

Bài viết: Phan Yên

Theo ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon