top-banner-2

Đẳng cấp Doanh nhân Thứ hai, 31/05/2021, 08:43 GMT+7
Đinh Thế Hiệp - Con đường đi đến thành công của anh chàng founder trẻ tuổi

Cuộc sống khó khăn, khép lại cánh cổng giảng đường đại học, ý chí quyết tâm và tinh thần người lính đã giúp anh bộ đội Cụ Hồ Thế Hiệp có một vị trí đứng đáng ngưỡng mộ trong lĩnh vực đầu tư tài chính.

the-hiep-1

Kinh tế gia đình hạn hẹp, không muốn bố mẹ phải thêm phần gánh nặng, Thế Hiệp quyết định dừng lại giấc mơ ngồi trên giảng đường đại học. Có lẽ, trong cuộc sống, không ít người trẻ vì hoàn cảnh khó khăn mà rơi vào bế tắc. Nhưng với Hiệp thì khác, anh không muốn cuộc sống của gia đình mình mãi vất vả như vậy. Đó cũng là động lực để anh không ngừng cố gắng kiếm tìm một lối đi riêng trở thành người thành công.

Tuổi thơ vất vả, thiếu thốn – Khép lại cánh cổng trường đại học

Đinh Thế Hiệp sinh năm 1994. Anh là con trai lớn trong một gia đình làm đậu phụ bán ngoài chợ. Cuộc sống vất vả, thu nhập của cả gia đình phụ thuộc hết vào gánh đậu nhỏ cũng chỉ đủ cơm ăn ngày ba bữa. Hằng ngày, sau giờ học, Hiệp phụ bố mẹ việc nhà, lo cho các em.

Thương bố mẹ vất vả sớm hôm, không muốn họ phải thêm gánh nặng, học hết lớp 12, anh chàng Giáp Tuất quyết định không học tiếp lên đại học. Anh ở nhà làm đậu phụ bố mẹ, kiếm tiền nuôi các em học hành nên người.

Là một chàng trai nhanh nhẹn, chịu khó, Hiệp làm đủ mọi việc, nghĩ đủ cách để kiếm thêm thu nhập cải thiện chất lượng cuộc sống cho gia đình. Anh mở thêm một quán trà chanh vỉa hè nhỏ, sau đó kết hợp bán thêm sim thẻ điện thoại. Mặc dù nguồn thu từ công việc này cũng không cao nhưng chí ít cũng đỡ được phần nào cho bố mẹ anh.

the-hiep-2

Năm lên 20, anh được gọi đi bộ đội và trở thành bộ đội hải quân trong Quân chủng Hải quân Nhân dân Việt Nam. Tại môi trường này, anh được rèn luyện không chỉ về thể lực mà còn cả ý chí kiên cường bất khuất của người lính cụ Hồ. Có lẽ đây cũng chính là nơi tôi luyện nên anh doanh nhân Thế Hiệp của ngày hôm nay.

Bước ngoặt lớn trong sự nghiệp khi biết đến thị trường tài chính 4.0

Do tiếp xúc với môi trường kinh doanh buôn bán từ nhỏ, cũng như sẵn máu kinh doanh trong người, tháng 12 năm 2020, Hiệp xuất ngũ và trở về đi tìm lối đi riêng cho mình. Trong lúc đang loay hoay tìm hướng đi mới, Thế Hiệp may mắn được anh Trịnh Xuân Dũng chia sẻ về lĩnh vực đầu tư tài chính 4.0. Đây cũng chính là bước ngoặt thay đổi sự nghiệp của anh. Lối đi này không hề dễ dàng, càng không phải là một con đường bằng phẳng trải đầy hoa hồng như người ta nghĩ.

the-hiep-3

Những ngày đầu bước chân vào môi trường này, Hiệp đã phải đối mặt với rất nhiều lời dị nghị của những người xung quanh. Những lời bàn tán ác ý nhiều lúc tưởng chừng đã đánh bại anh. Thế nhưng, với ý chí kiên cường của người lính mà anh đã được rèn luyện trong môi trường quân đội, anh chàng 9x vẫn mạnh mẽ vượt qua. Với anh, có một câu của nhà văn người Pháp Victor Hugo: “Cái người đời thường thiếu là ý chí chứ không phải là sức mạnh” đã trở thành tôn chỉ sống của mình.

the-hiep-4

Thế Hiệp quyết định vực dậy tinh thần và nghiêm túc theo đuổi lĩnh vực tài chính 4.0. Anh dành toàn bộ thời gian của mình để học hỏi và trau dồi kiến thức. Chỉ sau 5 tháng, đến nay, anh bộ đội hải quân ngày ấy đã có một vị trí đáng nể trong thị trường này. Anh hiện tại là founder của Captain Ruby Group. Đồng thời, anh cũng là cố vấn chiến lược cho Captain Emerald Team, Captian Saphir Team, Captain M3T Team, Captain Dipiell team, Captain Doji Team, Captain Start Shine Team, Captain Joyce Team, … Những người tham gia trong lĩnh vực này không còn xa lạ với cái tên Đinh Thế Hiệp.

Mong muốn tương lai của founder trẻ tuổi

Giờ đây, Hiệp đã chạm đến ngưỡng tự do tài chính. Anh có thể lo cho gia đình một cuộc sống thoải mái. Ngoài ra, với công việc này, anh có nhiều thời gian cho gia đình và bản thân hơn.

the-hiep-5

Trong tương lai, Thế Hiệp sẽ cố gắng duy trì và phát triển đội nhóm của mình ngày càng lớn mạnh hơn. Anh hy vọng có thể giúp đỡ những người cùng đam mê, những bạn trẻ mong muốn vượt qua giới hạn của bản thân để tìm được con đường riêng cho mình. Hiệp muốn mình sẽ trở thành người có thể truyền năng lượng sống tích cực đến cho mọi người, để họ đều được tận hưởng chất lượng cuộc sống tốt như anh bây giờ.

Không có việc gì khó, chỉ cần bạn thực sự nghiêm túc với nó và biết trân trọng cơ hội mình có được.

Kết nối với chàng trai trẻ này qua số zalo 085.291.8888 này nhé!

Theo ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon