top-banner-2

Đẳng cấp Doanh nhân Thứ ba, 06/06/2017, 09:46 GMT+7
‘Bông hồng quyền lực’ Hà Kiều Anh và hành trình chinh phục đẳng cấp

Hà Kiều Anh - Cô hoa hậu đăng quang ở độ tuổi trẻ nhất từ trước đến nay của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Cho đến nay, Hoa hậu Hà Kiều Anh vẫn được mệnh danh là hoa hậu của những hoa hậu và là biểu tượng vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại và là một nữ doanh nhân đẳng cấp.

Sau 25 năm đăng quang, Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh vẫn luôn giữ được sức hút với công chúng bởi vẻ ngoài mặn mà, xinh đẹp. Cô cũng trở thành hình mẫu được nhiều phụ nữ khao khát với cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Bên cạnh đó, khối gia sản khủng mà gia đình Hà Kiều Anh sở hữu cũng là dấu chấm hỏi lớn trong lòng dư luận. Vậy Hoa hậu Hà Kiều Anh đã trải qua hành trình như thế nào để chinh phục “đẳng cấp” như ngày hôm nay?

Hà Kiều Anh đăng quang khi cô chỉ mới 16 tuổi và lúc đó đang là sinh viên trung cấp thanh nhạc năm thứ nhất của Nhạc viện TP.HCM.

ha-kieu-anh-hanh-trinh-kndn-4

Từ cuộc sống khó khăn, cơm chan nước lã sống qua ngày và đến hôm nay, ở độ tuổi 41, nhan sắc Hà Kiều Anh vẫn đẹp mặn mà, sống cuộc sống viên mãn, có chồng giàu, con ngoan; cùng chồng quản lý khối tài sản nghìn tỷ. Tuy nhiên, Hà Kiều Anh cho rằng tiền bạc chỉ là phù du, hôm nay nhiều nhưng trong tích tắc có thể mất đi.

“Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu”

Hoa hậu Việt Nam 1992 từng chia sẻ rằng: “Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc”.

Hiện tại, Hoa hậu Hà Kiều Anh có một cuộc sống hạnh phúc cùng với ông Huỳnh Trung Nam, một doanh nhân thành đạt, nổi tiếng. Từ năm 2003 đến nay, ông Nam là tổng giám đốc kiêm chủ tịch hội đồng quản trị một công ty lớn. Đây là một tập đoàn đầu tư phát triển trong lĩnh vực bất động sản, được thành lập từ năm 2003. Tập đoàn này đang sở hữu nhiều trung tâm thương mại, khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp, văn phòng cho thuê, căn hộ cao cấp, nhà hàng...

ha-kieu-anh-hanh-trinh-kndn-1

Hôn nhân viên mãn đã chắp cánh cho con đường kinh doanh của Hà Kiều Anh. Hiện tại, Hà Kiều Anh đang là giám đốc PR cho công ty của chồng. Ngoài ra, Hà Kiều Anh còn là tổng giám đốc của một công ty kinh doanh bất động sản khá thành công với nhiều dự án đầy tiềm năng.

Mặc dù thành công trong lĩnh vực kinh doanh là thế, được công chúng yêu mến với những hoạt động nghệ thuật, thế nhưng Hà Kiều Anh sẵn sàng hy sinh để làm hậu phương cho gia đình. Bởi một người phụ nữ, dù phù phiếm cỡ nào, thì cũng sẽ sẵn sàng hy sinh mọi thứ cho con cái. Đó chính là lý do, giờ đây Hà Kiều Anh đã không còn là “nữ hoàng mua sắm” hay “quý bà xa xỉ” nữa. Thay vào đó, mọi giá trị sống đi vào chất lượng cốt lõi.

Hà Kiều Anh: “Bông hồng quyền lực” trong giới hoa hậu

Hà Kiều Anh là cái tên mà Ban tổ chức lựa chọn để vinh danh “Bông hồng quyền lực” cho mùa đầu tiên. Cùng được vinh danh trong giải thưởng năm nay còn có những người bạn cùng thời với cô như MC Thanh Mai, Hoa hậu Hoàng Anh, Á hậu Băng Châu…

ha-kieu-anh-hanh-trinh-kndn-2

Sở hữu vẻ đẹp ngày càng mặn mà và một trái tim nhân hậu, Hà Kiều Anh luôn là cái tên quen thuộc của những tổ chức hướng đến phụ nữ ở Việt Nam. Cô tích cực tham gia những hoạt động từ thiện nhằm chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn. Hoa hậu Việt Nam 1992 cho biết, cô mong muốn hình ảnh đẹp của mẹ sẽ được các con noi theo, giúp các con nuôi dưỡng tấm lòng sẻ chia, yêu thương những người xung quanh. “Bông hồng quyền lực” chính là thành quả tốt đẹp mà cựu Hoa hậu Việt Nam gặt hái được sau quá trình hoạt động xã hội tích cực thời gian qua.

Còn khi được hỏi về quan niệm cái đẹp đối với phụ nữ hiện đại, Hà Kiều Anh không ngần ngại chia sẻ: “Tôi luôn tâm niệm một người phụ nữ thành đạt, trước hết phải tự tin vào ngoại hình và phong cách của bản thân. Chỉ có sự tự tin mới mang thêm đến nhiều thành công hơn nữa cho người phụ nữ trong cả cuộc sống cá nhân lẫn công việc xã hội”.

ha-kieu-anh-hanh-trinh-kndn-3

Từ “Bông hồng quyền lực”, Hà Kiều Anh càng truyền đi mạnh mẽ hơn thông điệp về hình ảnh những người phụ nữ hiện đại, tài sắc, bản lĩnh, đạt được nhiều thành tích và có tầm ảnh hưởng sâu rộng đối với xã hội.

Theo Ấn phẩm Kết nối doanh nhân tháng 5 lần 2


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-Dim-Sum-Weekend-01

viettien

metro-sai-gon