top-banner-2

Đẳng cấp Doanh nhân Thứ năm, 16/03/2017, 16:13 GMT+7
Hoa hậu Trần Hoàng Anh - Bông Hồng Quyền Lực tỏa sáng đêm vinh danh

Sở hữu vẻ đẹp diễm lệ, quý phái và tươi trẻ đi mãi với thời gian bởi phong thái, bản lĩnh và tài năng của người phụ nữ hiện đại, cùng những thành công rực rỡ trong công việc kinh doanh, Hoa hậu Trần Hoàng Anh đã bất ngờ được vinh danh Bông Hồng Quyền Lực năm 2017 tối qua tại Diamond Place.

1-tran-hoang-anh

Hoa hậu Thể thao Trần Hoàng Anh sở hữu nét đẹp quý phái, diễm lệ, hút hồn như một đóa hồng đầy quyền năng.

Sự kiện do Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân (thuộc Trường Sơn Media) thực hiện nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại hội tụ trọn vẹn cả Sắc Tâm Tài. Đó là những người phụ nữ xinh đẹp, là các Hoa hậu, Á hậu, người đẹp doanh nhân không chỉ được công nhận trên đấu trường nhan săc bằng những danh hiệu Hoa hậu, Hoa khôi mà còn được ngưỡng mộ bởi sự thành đạt, tài năng, trí tuệ, bản lĩnh và luôn tỏa sáng như những đóa hồng đầy quyền năng. Đây cũng là một động lực lớn để tiếp sức cho những người phụ nữ tiếp tục vươn đến những nét đẹp hoàn mỹ nhất.

2-tran-hoang-anh

Hoa hậu Thể Thao Trần Hoàng Anh xuất hiện tại sự kiện với thiết kế của Cai's Bridal tôn những đường cong quyến rũ hút hồn của người đẹp.

Hội tụ toàn vẹn những tiêu chuẩn của một người phụ nữ hiện đại, Hoa hậu Trần Hoàng Anh xuất sắc được vịnh danh là một Bông Hồng Quyền Lực đầy quyền năng như hình ảnh mẫu mực và gương sáng cho người phụ nữ hiện đại. Hiện nay, Hoa hậu Thể Thao Việt Nam Trần Hoàng Anh là Tổng giám đốc Điều hành Cty Đầu tư Phát triển Thương mại Primes và là Chủ tich Cty Vận chuyển Quốc tế VLI.,corp. dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Mỹ và các nước.

15-tran-hoang-anh

Hoa hậu Trần Hoàng Anh rạng rỡ niềm vui trên sân khấu Lê vinh danh

Được biết, người đẹp Trần Hoàng Anh đăng quang Hoa hậu Thể thao Việt Nam năm 1997. Hoa hậu Hoàng Anh đã tích cực tham gia showbiz với vai trò người mẫu, diễn viên, ca sĩ. Hoa hậu Hoàng Anh đã sống một thời gian tại Mỹ. Gần đây mới trở về Việt Nam và hiện nay đi lại giữa hai nước vì đặc thù công việc kinh doanh

16-tran-hoang-anh

17-tran-hoang-anh

Hoa hậu Hoàng Anh được Hoa hậu Doanh nhân Thành Vũ Thúy Nga đạt trao tặng danh hiệu Bông Hồng Quyền Lực

28-hoang-anh

Hoa hậu Hoàng Anh cùng Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Vũ Thúy Nga, Á hậu Băng Châu, Nữ doanh nhân Phạm Nguyệt Nga, Ths Kinh tế - MC Thanh Mai và ông Lê Văn Vạn (Vụ trưởng vụ công tác phía Nam Văn phòng Chính phủ) trên sân khấu vinh danh Bông Hồng Quyền Lực

19-tran-hoang-anh

Bốn Bông Hồng Quyền Lực cùng tỏa sáng trong đêm vinh danh.

3-tran-hoang-anh

Hoa hậu xuất hiện tại sự kiện với trang phục quyến rũ bật lên đường cong gợi cảm và nét đẹp tươi trẻ đi mãi với thời gian.

4-tran-hoang-anh

Người đẹp hiện lên như một biểu tượng của nhan sắc, tài năng và trí tuệ cho người phụ nữ thời hiện đại, vừa thành công trong sự nghiệp, vừa duyên dáng, tinh tế và quảng giao trong giao tiếp, vừa chu toàn với gia đình mà vẫn không quên yêu thương, chăm sóc vẻ đẹp của bản thân. Nên nàng hậu Hoàng Anh luôn tỏa sáng như một đóa hồng ngọt ngào đầy quyền năng của phái đẹp.

14-tran-hoang-anh

Sở hữu nét đẹp tươi trẻ thách thức thời gian, đến nay, Hoa hậu Trần Hoàng Anh vừa rạng rỡ nét diễm lệ, duyên dáng của người phụ nữ Á Đông, vừa tài năng và bản lĩnh của người phụ nữ độc lập, cá tính và mạnh mẽ trong kinh doanh.

Bông Hồng Quyền Lực Trần Hoàng Anh là người phụ nữ hiện đại Sắc Tài trọn vẹn. Không những xinh đẹp, tài năng. Không những có phong thái sang trọng và bản lĩnh tự tin, cô còn là một doanh nhân nhạy bén, quảng giao. Tại sự kiện, Hoa hậu Hoàng Anh đã hội ngộ với nhiều Hoa hậu, Á hậu, diễn viên nổi tiếng.

6-tran-hoang-anh

Hoa hậu Trần Hoàng Anh hội ngộ Hoa hậu Diễm Kyly, diễn viên điện ảnh Mai Thu Huyền và Á hậu Băng Châu tại sự kiện. Cả bốn người đẹp khoe sắc rạng rỡ thu hút sự quan tâm của báo chí.

7-tran-hoang-anh

Hoa hậu Trần Hoàng Anh tươi trẻ bất chấp thời gian đọ dáng cùng nàng hậu Băng Châu.

8-tran-hoang-anh

Nàng hậu Hoàng Anh khoe dáng thanh tao, mỹ miều bên cạnh Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Vũ Thúy Nga và Hoa hậu Diễm Kyly.

9-tran-hoang-anh

Người đẹp còn bất ngờ hội ngộ Hoa hậu Phụ nữ Người Việt Thế giới Phan Yến Phương tại sự kiện Lễ vinh danh Bông Hồng Quyền Lực. Mỗi người mỗi vẻ tài sắc trọn vẹn. Bên cạnh Hoa hậu Yến Phương, Hoa hậu Hoàng Anh bật lên nét quý phái, diễm lệ trong thiết kế lộng lẫy và sang trọng thu hút vạn ánh nhìn.

11-tran-hoang-hoang-anh

Nàng hậu tiếp tục hội ngộ Hoa hậu Giáng My và ghi lại hình ảnh kỷ niệm nhân sự kiện vinh danh đầy ý nghĩa, niềm vui và hạnh phúc.

13-tran-hoang-anh

27-tran-hoang-anh

Hoa hậu Trần Hoàng Anh hạnh phúc ghi lại hình ảnh đẹp với danh hiệu và cúp Bông Hồng Quyền Lực

Trang điểm : Tani Tran 

Trang phục thiết kế: Cai's Bridal

Photo: BTC Bông Hồng Quyền Lực

Theo ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon