top-banner-2

Đẳng cấp Doanh nhân Thứ hai, 13/03/2017, 10:32 GMT+7
Hoa hậu Hải Dương đắt show truyền hình sau đăng quang

Bên cạnh công việc kinh doanh khá bận rộn với nhiều dự án mới, Hoa hậu Hải Dương còn liên tục nhận được lời mời tham dự sư kiện. Vừa qua, Hoa hậu Áo dài xuất hiện trong chương trình Bữa trưa vui vẻ trên VTV6, mang đến món quà bất ngờ cho Điều ước thứ 7...

Là một doanh nhân khá nổi tiếng tại thành phố biển xinh đẹp Nha Trang, sở hữu vẻ đẹp trẻ trung và tươi mới, cùng nụ cười rạng rỡ, Nguyễn Trần Hải Dương có nhiều thứ để người khác phải ghen tỵ. Ở một độ tuổi còn khá trẻ, cô ấy đã đứng ở một vị trí mà bao nhiêu người đang mơ ước và ngưỡng mộ, không phải bất kỳ ai cũng đủ bản lĩnh để làm được điều này.

hai-duong-truyen-hinh-ketnoidoanhnhan-1

hai-duong-truyen-hinh-ketnoidoanhnhan-2

Nhận được không ít lời mời tham dự sự kiện, nhưng vì công việc bận rộn, Hoa hậu Hải Dương hạn chế trong việc xuất hiện trước công cúng. Trong chương trình "Bữa trưa vui vẻ" trên VTV6, Hoa hậu Hải Dương, người mẫu Minh Trung đã có dịp trò chuyện cởi mở, vui vẻ về những điều trong công việc và cuộc sống cùng với MC Quang Minh, Trang Mù Tạt và khán giả truyền hình.

hai-duong-truyen-hinh-ketnoidoanhnhan-3

hai-duong-truyen-hinh-ketnoidoanhnhan-4

hai-duong-truyen-hinh-ketnoidoanhnhan-5

Hải Dương khiến người ta ghen tỵ về nhan sắc, khâm phục về tài năng kinh doanh và kính nể về trái tim nhân ái. Bên cạnh hoạt động kinh doanh nhiều khởi sắc, nữ doanh nhân Hải Dương tham gia tích cực vào các hoạt động thiện nguyện. Đặc biệt, câu chuyện trái tim nhân ái của nữ doanh nhân trẻ dành cho một cô học trò nghèo, hoàn cảnh khó khăn với ước mơ được bước chân tới giảng đường đại học đã làm nhiều người xúc động thông qua chương trình Điều ước thứ 7. Khi lắng nghe về hoàn cảnh của cô học trò nghèo hiếu học, Hải Dương đã dành tặng cho em một khoản tiền đủ để em có thể viết tiếp ước mơ dang dở. Chị tâm niệm, mỗi doanh nhân đã và đang làm giàu cho chính mình và cho xã hội, bên cạnh đó cũng cần chia sẻ, chung tay vì cộng đồng vì khi xây dựng đất nước giàu mạnh tức là xây dựng một đất nước không có người nghèo và cần sự đồng lòng của tất cả mọi người.

hai-duong-truyen-hinh-ketnoidoanhnhan-6

hai-duong-truyen-hinh-ketnoidoanhnhan-8

"Cuộc sống giàu sang hay nghèo hèn rồi cũng có lúc về với đất trời và chỉ có một lần để sống, vậy sao không chia sẻ để hạnh phúc được nhân lên nhiều lần. Với cương vị là một hoa hậu, tôi càng phải ý thức hơn nữa về cái đẹp và lòng tốt. Tài sản lớn nhất cho đến bây giờ tôi có được là chuẩn mực đạo đức, lòng tự trọng, sự hi sinh, trí tuệ và cuối cùng là lối sống chân thật. Tiền là tài sản có thể mất đi bất kì khi nào nhưng những điều này thì còn mãi" - Hoa hậu Hải Dương chia sẻ.

hai-duong-truyen-hinh-ketnoidoanhnhan-7

Với những giá trị cao cả ấy, Hoa hậu Hải Dương xứng đáng được vinh danh "Bông hồng quyền lực". Sự kiện trao giải "Bông hồng quyền lực" sẽ được tổ chức vào 15/3/2017 tại Diamond Place.

Cũng chuyến công tác tại Hà Nội vừa qua, Hoa hậu Hải Dương kịp ghi lại những hình ảnh vô cùng xinh đẹp và quyến rũ. Bộ ảnh được thực hiện bởi sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Phan Thành Nhân, chuyên gia trang điểm Đặng Hưng, trang phục Chung Thanh Phong.

hai-duong-truyen-hinh-ketnoidoanhnhan-10

hai-duong-truyen-hinh-ketnoidoanhnhan-11

hai-duong-truyen-hinh-ketnoidoanhnhan-12

hai-duong-truyen-hinh-ketnoidoanhnhan-13

 Bảo Lê


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon