top-banner-2

Đẳng cấp Doanh nhân Thứ sáu, 16/03/2018, 10:11 GMT+7
Á khôi Hồ Thị Thanh Hương 'ngồi ghế nóng' cuộc thi Hoa hậu & Nam vương tại Đan Mạch

Là cái tên hot cho nhiều cuộc thi nhan sắc, trí tuệ dành cho các doanh nhân, Á khôi Hồ Thanh Hương nhận được lời mời ngồi ghế nóng cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Hoàn vũ Doanh nhân Thế giới 2018 vào tháng 10 sắp tới tại Đan Mạch.

hoa-hau-doanh-nhan-hoan-vu-ho-thanh-huong-2

Á khôi Hồ Thị Thanh Hương ngồi ghế nóng theo lời mời của Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Hoàn vũ Doanh nhân Thế giới 2018 - Bà Thảo My

Không chỉ cùng lúc nắm giữ trọng trách vị trí lãnh đạo, CEO điều hành cùng lúc nhiều công ty, Á khôi Hồ Thị Thanh Hương còn được biết đến là nữ “thuyền trưởng” năng động hàng đầu trong ngành chế tác ngọc trai cao cấp tại Việt Nam. Với thương hiệu Ngọc trai Queen Pearl PQ đã trở nên nổi tiếng trong nhiều cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam cũng như thế giới. Hầu hết những vương miện của các hoa hậu, Á hậu đều do chính Queen Pearl PQ tài trợ. Độ tinh xảo và giá trị từ ngọc trai được nuôi cấy từ thiên nhiên mang lại một giá trị vô cùng quý giá cho những ai may mắn sở hữu.

Kết quả hình ảnh cho hồ thanh hương

Là một người con của miền đất đảo xinh đẹp, với niềm đam mê trong từng viên ngọc trai giá trị được nuôi cấy qua bao sóng gió. Á khôi Thanh Hương âm thầm từng bước chắt lọc tinh túy của thiên nhiên ban tặng, niềm đam mê, khát khao từ viên ngọc quý trở lấp lánh và đẳng cấp mang giá trị vĩnh hằng. Chính giá trị này, Á khôi Thanh Hương nghĩ ngay đến vẻ xinh đẹp của người phụ nữ đương đại tỏa sáng trên đấu trường quốc tế…

Bên cạnh đó, người đẹp quyền lực - Á khôi Hồ Thị Thanh Hương còn được Ban tổ chức mời ngồi vào vị trí ghế nóng để tìm ra người thắng cuộc. Sự quyền lực của Á khôi Thanh Hương không hẳn là danh gia vọng tộc hay người đẹp nắm giữ bất cứ một chức vụ gì, quyền hành gì. Ở chị quyền lực nằm ở sự uy tín, công tâm và đầy trách nhiệm với công việc. Xinh đẹp, tài năng và rất khéo léo trong giao tiếp là những điều mà dường như ai cũng nhận ra khi tếp xúc với Hồ Thị Thanh Hương. Chính những điều này làm nên hình ảnh nữ doanh nhân năng động, thành đạt như chị.

hoa-hau-doanh-nhan-hoan-vu-ho-thanh-huong-5

Đồng thời, không chỉ giỏi việc nước đảm việc nhà, Á khôi Thanh Hương cũng dành nhiều thời gian và tâm huyết cho các hoạt động cộng đồng và thiện nguyện. Cứ có thời gian rảnh hoặc biết thông tin ở đâu có những hoàn cảnh khó khăn, nghèo khó cần sự giúp đỡ thì Á khôi Thanh Hương lại tất bật lên đường. Chị ngược xuôi đến những vùng đất xa xôi, hẻo lánh mang trái tim ấm áp của một người đẹp, mang tấm lòng vàng của một doanh nhân để bù đắp cho những mảnh đời bất hạnh và nghèo khó. Vì thế tấm lòng của Á khôi Thanh Hương đã lan tỏa, truyền lửa cho các đồng nghiệp, bạn bè và công chúng cùng chung tay vì một tấm lòng nhân ái để cuộc sống này có ý nghĩa. Nhận thấy ý nghĩa to lớn ấy từ cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Hoàn vũ Doanh nhân Thế giới 2018, vì thế mà Á hậu Thanh Hương đã quyết định tài trợ cho chương trình này. 

hoa-hau-doanh-nhan-hoan-vu-ho-thanh-huong-4

Cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Hoàn vũ Doanh nhân Thế giới 2018 là một cuộc thi vô cùng ý nghĩa đề cao phụ nữ, nam giới Việt Nam trên thế giới chẳng những đẹp và còn có tài, tâm, đức. Cuộc thi nhằm kết nối, giao lưu các doanh nhân học hỏi lẫn nhau, đẩy mạnh việc kinh doanh, văn hoá Việt đến với các nước bạn trên thế giới. Đồng thời tạo sân chơi mới lạ, đẳng cấp giúp các doanh nhân toả sáng. Bên cạnh đó Hoa hậu & Nam vương Hoàn vũ Doanh nhân Thế giới 2018 đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội. Là cơ hội cho các nam/nữ doanh nhân tham quan tìm hiểu thị trường kinh doanh tại Đan Mạch cũng như du lịch thăm thú các địa danh nổi tiếng tại Đan Mạch.

Với sân khấu hoành tráng, âm thanh ánh sáng chuyên nghiêp, đẳng cấp sẽ mang đến cho các nam/nữ doanh nhân một cơ hội trải nghiệm sải những bước chân catwalk tầm cỡ quốc tế.

- Vòng loại: Từ ngày 15/06/2018 đến ngày 30/09/2018

BTC và khán giả sẽ chọn ra 20 thí sinh cho vòng Bán kết qua ảnh.

- Vòng Bán Kết và Chung kết: Từ ngày 13/10/2018 đến ngày 20/10/2018

20 thí sinh từ khắp nơi trên thế giới sẽ tập trung tại Đan Mạch để tập luyện - dự thi vòng bán kết và chung kết. Đêm chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 20/10/2018 tại thành phố Kolding - Denmark.

Lê Linh

Theo ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-Dim-Sum-Weekend-01

viettien

metro-sai-gon