top-banner-2

Đẳng cấp Doanh nhân Thứ sáu, 08/10/2021, 19:33 GMT+7
Nam vương Doanh nhân Lưu Bảo Toàn - CEO Công ty May Bảo Toàn

King of business Luu Bao Toan - CEO of Bao Toan Garment company

Người ta gọi anh là "Quý ông lịch lãm" vì sự lịch thiệp toát ra từ thần thái cùng sự kiệm lời điềm tĩnh của một quý ông đẳng cấp.

Sen-vang-dat-viet-bao-toan-1

People call him an elegant gentleman because of the courtesy exuding from his charisma and calm demeanor of a classy gentleman.

Sen-vang-dat-viet-bao-toan-3

CNG-Expressblue  Ở CEO Bảo Toàn, có một thứ gì đó vô cùng cuốn hút, bởi sự điềm tĩnh, sự chững chạc, trưởng thành của một người đàn ông đích thực. Phong thái lịch sự, nhẹ nhàng cũng là một điểm cộng rất lớn đối với anh, xung quanh đều bị anh chinh phục bằng chính sự tử tế và phong thái đầy chuẩn mực.

In CEO Bao Toan, there is something extremely attractive, because of the calmness, maturity, and maturity of a real man. His gentle and polite demeanor is also a huge plus for him, and all around him are conquered by his kindness and standard demeanor. 

Sen-vang-dat-viet-bao-toan-2

"Một người đàn ông biết cách lựa chọn trang phục phù hợp với bản thân là người có gu thẩm mỹ, một người đàn ông biết ứng dụng mọi phong cách vào gu thời trang của mình là người đàn ông thông minh". - Anh luôn chia sẻ cùng mọi người điều đó.

Không chỉ có thần thái toát lên từ sự lịch thiệp, Nam vương Bảo Toàn còn là một người có trái tim nhân hậu, lần đầu gặp anh, bất cứ ai cũng đều có thể cảm nhận được sự chân thành xuất phát từ con người anh. Gương mặt phúc hậu hòa cùng ánh mắt hiền lành và nụ cười ấm áp đã khiến Nam vương doanh nhân Bảo Toàn ghi điểm tuyệt đối với mọi người.

Not only has the charisma exuded from politeness, the male king Bao Toan is also a person with a kind heart, the first time meeting him, anyone can feel the sincerity coming from him.

Sen-vang-dat-viet-bao-toan-4

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực Veston Classic, Bảo Toàn đã chinh phục trái tim của nhiều khách hàng yêu thích và đam mê Veston. Anh chia sẻ: "Muốn có một sản phẩm thực sự tốt nhất cho khách hàng, yêu cầu cần thiết của một người thợ đó là đức tính kiên trì và đặc biệt là phải có một gu thẩm mỹ cao, bởi vì vóc dáng, thần thái của mỗi người khác nhau. Không phải ai cũng có những số đo chuẩn mực, nhưng tâm lý của người khách hàng chắc chắn là muốn khoác lên mình một bộ cánh thật đẹp, thật chất và thể hiện phong cách riêng, thật thoải mái, thế nên người làm thời trang phải có cái nhìn sắc bén, như vậy mới có thể làm ra được những sản phẩm tinh tế và đẳng cấp..." 

With more than 20 years of experience in the field of Veston Classic, Bao Toan has conquered the hearts of many customers who love and are passionate about Veston. He shared: "Wanting to have a really best product for customers, the necessary requirement of a craftsman is perseverance and especially a high aesthetic taste, because of his godly physique. Everyone's attitude is different. Not everyone has the right measurements, but the customer's mentality is definitely to put on a beautiful, real outfit and show his own style, so comfortably with a sharp vision, only then can we make delicate and classy products..."

Sen-vang-dat-viet-bao-toan-5

Bạn bè biết đến anh là một người bạn, người anh em chân tình, ấm áp, nồng hậu. Khách hàng biết đến anh là một nhà thiết kế tinh tế, lịch lãm từ phong thái đến từng sản phẩm mà anh làm nên. Người hâm mộ biết đến anh là một Nam vương doanh nhân thân thiện và tỏa sáng ở mọi sân khấu mà anh tham gia.

Sen-vang-dat-viet-bao-toan-6

Bước ra khỏi bộn bề công việc, bước ra khỏi ánh đèn sân khấu của những event, anh đích thực là một người đàn ông có trái tim ấm áp hòa cùng thiên nhiên.

Sen-vang-dat-viet-bao-toan-7

Sở hữu vóc dáng đẹp, khuôn mặt tài tử và phong thái lịch lãm, anh luôn trở nên là điểm sáng trong mọi khung hình.

Sen-vang-dat-viet-bao-toan-8

Ở cả đời thực hay khi diễn xuất trong những bộ ảnh thời trang, anh đều cuốn hút mọi người ở mọi góc nhìn bởi nụ cười rạng rỡ và ăn ảnh.

Sen-vang-dat-viet-bao-toan-9

Nhưng trên tất cả, anh là một người có nền tảng kiến thức về thời trang, kinh nghiệm trong kinh doanh và kiến thức xã hội cho vai trò giám khảo, cố vấn cho các sự kiện văn hóa, nghệ thuật. 

sen-vang-dat-viet

Giải thưởng Sen Vàng Đất Việt 2021 dành cho anh là hoàn toàn xứng đáng.

   Theo CGN Express tháng 10/2021 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon