Vì cộng đồng Chủ nhật, 18/08/2019, 20:11 GMT+7
Hoa hậu Trí tuệ Nguyễn Thị Nhuần: người phụ nữ nhiệt huyết đi tìm những tấm lòng vàng

Hoa hậu Trí tuệ Nguyễn Thị Nhuần hiện là CEO của Bờ Cát Vàng Travel, như chia sẻ trong các bài báo ngoài công việc kinh doanh, chị tham gia khá nhiều các hoạt động thiện nguyện. Mới đây Đêm nhạc Cội nguồn Yêu thương với sức mạnh vận động từ các mạnh thường quân và nghệ sĩ, chị đã làm nên một chương trình thật sự ý nghĩa và xúc động.

HUY 3715

Bộn bề công việc, đảm nhận nhiều chức vụ, nhưng nói đến thiện nguyện thì Hoa hậu Trí tuệ Nguyễn Thị Nhuần lúc nào cũng theo sát và ủng hộ nhiệt tình. Làm việc thiện không vì sự nổi tiếng, cũng không mang một chút tư lợi và danh vọng, chỉ đơn giản muốn sẻ chia với những người kém may mắn hơn mình.

HUY 3578

Nhưng nếu một mình làm thì chắc chắn sẽ không đi được đường dài và khả năng lan tỏa có giới hạn, thế nên người phụ nữ đầy yêu thương ấy đã rong ruổi, đi khắp nơi tìm kiếm những mạnh thường quân cùng hợp lực xây dựng một đêm nhạc mang giá trị nhân văn sâu sắc.

IMG 1135

IMG 1138

Chỉ vỏn vẹn có 2 tuần để vận động nhưng số lượng của những tấm lòng vàng lại thật bao la, đêm nhạc Cội nguồn Yên thương đã quy tụ rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, nhiều doanh nghiệp, đơn vị đồng hành, hỗ trợ nhiệt tình để có một đêm nhạc trọn vẹn.

DIEU336

IMG 9209

Cái duyên trong công việc kinh doanh, cùng với tác phong làm việc chỉn chu, chuyên nghiệp, doanh nhân Nguyễn Thị Nhuần đã thật sự tạo được niềm tin nơi mọi người. Cách nói chuyện chân tình, làm việc vì cộng đồng nên đến đâu cô cũng được những tấm lòng vàng ủng hộ hết mình.

DIEU176

Doanh nhân Nguyễn Thị Nhuần phát biểu trong đêm nhạc Cội nguồn Yêu thương

Đêm nhạc Cội nguồn Yêu thương được doanh nhân Nguyễn Thị Nhuần - Giám đốc TNHH DL Bờ Cát Vàng và Bờ Cát Vàng Net Media, hoa hậu Trí tuệ doanh nhân Hoàn Cầu 2018 tổ chức đã kết nối các doanh nghiệp, những mạnh thường quân, những nghệ sĩ hãy cùng chung tay chia sẻ với những mảnh đời kém may mắn.

DIEU183

Chủ đề của đêm nhạc hướng về sự chia sẻ yêu thương, các ca sĩ biểu diễn trong đêm được sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả như: Quách Tuấn Du, Bằng Cường, Sơn Ca, Quang Hà, Nguyễn Bảo Linh, Long Hoàng, Lương Hồng Huệ,…

Chương trình còn sự góp mặt của nghệ sỹ ảo thuật Taylor - Đôi tay Vàng ảo thuật Việt Nam, Siêu mẫu nhí Gia Linh – Nữ hoàng sắc đẹp nhí 2019, siêu nhí Sushi Đăng Khôi,…

dau-gia

Đặc biệt, không khí chương trình sôi động hơn với phần đấu giá từ các sản phẩm được tài trợ đấu giá như: Vòng Phong Thủy đến từ Doanh nhân Đào Việt Trung, Bức tranh Tháp Chăm Pô Sah Inư đến từ Tranh gạo Quỳnh Vy, Áo dài của NTK Xuân Thảo, Áo dạ hội của NTK Mai Phương Trang. Số tiền thu về từ vòng đấu giá lên đến 80 triệu đồng sẽ được chương trình trao đến những hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh.

ghep-2

Trong đêm nhạc, nhiều phần tặng quà đã được trao trực tiếp đến các hộ gia đình chính sách khó khăn và đại diện các đơn vị trực tiếp nhận số tiền ủng hộ từ chương trình như: Bệnh viện tỉnh (30 triệu đồng), Sở LĐTB&XH (10 triệu đồng), UBND xã Hàm Trí, Hàm Thuận Bắc (25 triệu đồng) nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật, mồ côi, Ban thường trực HHDL ủng hộ quỹ trẻ em khuyết tật số tiền 5 triệu, Đại diện BTC chương trình trao 10 bìa thư trong đêm nhạc,… Trước đó đã trao các phần quà cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Bình Thuận và các hộ gia đình khó khăn tại xã Hàm Trí, Hàm Thuận Bắc.

IMG 1093

IMG 1016

IMG 9071

IMG 9203

Đêm nhạc Cội nguồn Yêu thương thành công và đọng lại trong lòng các vị khách cũng như khán giả những dư vị chân tình ấm áp. Không chỉ giúp đỡ mà đem lại niềm hạnh phúc hân hoan cho những bà mẹ Việt Nam anh hùng, bà con khó khăn, những gia đình chính sách, các bệnh nhân nghèo,…Niềm vui cứ thế lan tỏa, nhân lên bội phần khi mọi người cùng thấu hiểu. Hi vọng những chân tình của các mạnh thường quân không chỉ dừng lại ở thành phố Phan Thiết mà sẽ được nhân rộng trên khắp mọi miền tổ quốc, vì những giá trị nhân văn đối với cộng đồng mà chương trình mang đến.

chi-nhuan-new

Sau đêm nhạc, doanh nhân Nguyễn Thị Nhuần lại tiếp tục hành trình, lan tỏa những thông điệp của những tấm lòng vàng đến những hộ có hoàn cảnh khó khăn. Và chị chia sẻ, dự kiến tháng 9 sẽ tiếp tục trao các phần quà đến bệnh nhân nghèo bệnh viện tỉnh từ quỹ đấu giá của chương tình Cội nguồn Yêu thương được các mạnh thường quân đấu giá thành công. Và số tiền còn lại sẽ linh hoạt sử dụng sao cho thiết thực nhất ở từng hoàn cảnh đã được BTC phê duyệt.

DIEU138

Hoa hậu Trí tuệ - Doanh nhân Nguyễn Thị Nhuần trong chiếc áo dài đỏ rực rỡ của NTK Lydia Trần Ngọc tại Cội nguồn Yêu thương

Hoa hậu Trí tuệ - Doanh nhân Nguyễn Thị Nhuần luôn mong rằng Bờ Cát Vàng Travel là con thuyền vững chắc để cô sẽ được đồng hành mãi với hành trình ý nghĩa này.

Bài viết: Thiên Bình

Team photo: Long Nguyen Nguyễn Trường Sơn - Cty công nghệ truyền thông MARHUB, Võ Sĩ Điều, BCV Net Media

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

kosxu