tsm-top-banner

Vì cộng đồng Chủ nhật, 01/09/2019, 18:39 GMT+7
‘Vầng trăng vui cùng em’: nơi Cội nguồi Yêu thương tiếp tục lan tỏa giá trị nhân văn

Tiếp bước những dự án, hoạt động vì cộng đồng, chương trình Cội nguồn Yêu thương lần 2 dành trọn chủ đề cho các bệnh nhi tại BV Bình Thuận. Với chủ đề “Vầng trăng vui cùng em”, ban tổ chức hi vọng đem đến không khí lễ hội ấm áp, thấm đượm chân tình cũng như được sống trọn ngày Tết dành cho thiếu nhi mà các em luôn ao ước.

69923960 2508141295932561 1677719847653343232 n

Số phận cuộc đời mỗi người không giống nhau, thế nên quy luật bù trừ của được và mất luôn song hành và bổ trợ lẫn nhau trong cuộc sống. Thế nên luôn tồn tại những tấm lòng vàng, những mạnh thường quân và những người luôn nồng nàn trái tim yêu thương.

do-choi-tre-em-1 2

Nhân dịp một mùa Trung thu nữa lại về, cái tết đặc trưng dành cho thiếu thi, các em luôn háo hức mong đợi cùng rước đèn tháng 8, nô đùa dưới ánh trăng rằm, thưởng thức mùi bánh nướng thơm phức, được quây quần chuyện trò, hát ca và vui chơi thỏa thích. Nhưng đâu đó vẫn còn những em nhỏ không được sống trọn vẹn trong khung cảnh ấy.

Tết Trung thu của những em nhỏ tại bệnh viện Tỉnh Bình Thuận chỉ vỏn vẹn với khuôn viên quá quen thuộc, mỗi em đều mang trong mình những căn bệnh quái ác khác nhau, từng ngày từng giờ phải chống chọi, đấu tranh với thuốc men, trị liệu,… để tiếp tục sự sống. Từng ánh mắt khao khát được một lần như bọn trẻ bình thường cứ thế ánh lên đầy hi vọng, ai nhìn thấy cũng không khỏi chạnh lòng và nhói tim.

20-1

Vào ngày 22/09 tết Trung thu được tổ chức tại khoa Nhi Bệnh viện Tỉnh Bình Thuận, vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của các em nên không thể tổ chức như một lễ hội thật sự. Vào ngày hôm ấy, các thành viên trong nhóm Cội nguồn Yêu thương cùng với Hoa hậu Trí tuệ - Doanh nhân Nguyễn Thị Nhuần sẽ đến tận nơi, trao lồng đèn và quà cho các em với tổng số phần quà là 250 phần trị giá 25 triệu đồng.

vang-trang

Từ thành công của đêm nhạc Cội nguồn Yêu thương, các mạnh thường quân đã cùng chung tay tạo ra những cộng hưởng tuyệt vời với mục đích lan tỏa sẻ chia, vừa tạo niềm vui cho các bé bệnh nhi đón trung thu, Cội nguồn Yêu thương còn đồng hành cùng mùa khai trường. Ngày 04/09 sắp tới, số tiền 10 triệu từ Doanh nhân Lê Thanh Việt Hùng trao tặng cho đêm Cội nguồn Yêu thương vừa qua sẽ gởi đến 10 sinh viên nghèo tại trường Đại học Phan Thiết.

Hi vọng những nỗ lực của Doanh nhân - Hoa hậu Trí tuệ Nguyễn Thị Nhuần với tâm huyết từ Cội nguồn Yêu thương sẽ nhận được những đồng cảm quý giá từ các tấm lòng vàng. Bởi cuộc sống là những vô thường không chờ đợi, hãy cứ cho đi để thấy từng giây phút trôi qua ta làm được vô vàn điều có ích và quý giá.

Bài viết: Thiên Bình

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli