banner-hector-1

Chân dung Doanh nhân Thứ hai, 05/11/2018, 14:46 GMT+7
Hoa hậu Trí tuệ Nguyễn Thị Nhuần: Thành công từ nỗ lực, đam mê và hy sinh

“Khi còn trẻ, tôi quan niệm cuộc sống là chuỗi ngày phấn đấu không ngừng vì mục tiêu đã hoạch định. Đến thời điểm hiện tại, tôi vẫn giữ nguyên những mục tiêu này, nhưng với tâm thế nhẹ nhàng, bình tĩnh hơn, chú trọng tinh thần nhiều hơn.” - Hoa hậu Trí tuệ Nguyễn Thị Nhuần chia sẻ.

nguyen-thi-nhuan-5

Sự thông minh, khéo léo và khả năng ứng biến linh hoạt đã giúp cho doanh nhân Nguyễn Thị Nhuần đạt được ngôi vị Hoa Hậu trí tuệ tại cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2018 tại Malaysia vào tháng 9 vừa qua.

Người đẹp hiện đang làm Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Bờ Cát Vàng (Bờ Cát Vàng Travel) hoạt động du lịch Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận.

Câu chuyện khởi nghiệp Bờ Cát Vàng

Từng làm việc ở rất nhiều lĩnh vực như: Khách sạn, bảo hiểm, sân golf cho đến công ty du lịch, thế nhưng Hoa hậu Trí tuệ Nguyễn Thị Nhuần vẫn luôn ước mơ thay đổi cuộc sống, nâng cao giá trị bản thân và tạo công ăn việc làm cho nhiều người.

nguyen-thi-nhuan-6

Sau nhiều năm ươm mầm, người con gái đất Mũi Né – Nguyễn Thị Nhuần chính thức xây dựng và cho ra đời thương hiệu Bờ Cát Vàng Travel vào tháng 7/2012. Đây là công ty chuyên cung cấp các chuyến du lịch giới thiệu cảnh quan và văn hóa vùng đất Mũi Né.

Trong những ngày đầu khó khăn, Bờ Cát Vàng Travel buộc phải tạm đóng cửa sau khi hoạt động chưa lâu, nhưng đó không phải là điều khiến cô bỏ cuộc. Cô quyết tâm nhìn lại mình, nhìn lại những sai lầm và thiếu sót để tìm ra hướng giải quyết.

Sau một thời gian học hỏi, rút kinh nghiệm và chuẩn bị kỹ lưỡng, thương hiệu doanh nghiệp Bờ Cát Vàng Travel trở lại để thực hiện triết ký kinh doanh là phục vụ khách hàng theo phong cách riêng - “Chất lượng nhất, mới lạ nhất và hạnh phúc nhất”.

nguyen-thi-nhuan-8

Thời gian này, cô cũng khá may mắn vì gặp đúng thời điểm công nghệ số và mạng xã hội bắt đầu phát triển. Mọi người thường xuyên truy cập internet và có cơ hội tiếp cận quảng cáo số nhiều hơn. Cô đã dùng Facebook cá nhân để truy cập thông tin và trang Facebook doanh nghiệp để kết nối kinh doanh.

Bên cạnh việc tạo tương tác với khách hàng, trang Facebook của công ty đã thu hút được nhiều khách hàng hơn khi cô khám phá được nút kêu gọi hành động. Cô dùng những câu hỏi kích thích trí tò mò của mọi người như “Tại sao không thử một lần, có mất phí bao nhiêu đâu?” hay “Tự thưởng ngay cho mình chuyến đi đầy ý nghĩa. Đăng ký ngay, tại sao lại không nhỉ?”…

Sau mỗi chiến dịch quảng cáo Call-to-action, khách hàng theo dõi và tương tác nhiều hơn, nhờ đó thương hiệu công ty du lịch Bờ Cát Vàng đã tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng khá lớn.

“Tôi nghĩ trở thành một doanh nhân thành công không khó nếu các bạn thực hiện đúng phương pháp, nỗ lực và ham học hỏi, sáng tạo trong kinh doanh. Các bạn có tham vọng và đam mê khởi nghiệp nhớ chia sẻ thường xuyên những điều thú vị trong công việc, trong kinh doanh và trong cuộc sống của mình lên Facebook nhé.” - cô chia sẻ.

nguyen-thi-nhuan-9

Xây dựng công ty từ nỗ lực, đam mê cháy bỏng và phải biết hy sinh

Suốt 5 năm hình thành và phát triển, dưới sự lãnh đạo tài tình của Giám đốc Nguyễn Thị Nhuần - Công ty TNHH Du Lịch Bờ Cát Vàng (Bờ Cát Vàng Travel) – BCV Net Media, luôn khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường du lịch trong và ngoài nước.

Bờ Cát Vàng Travel đang ngày càng mở rộng với các dịch vụ mũi nhọn: Thiết kế tổ chức tour du lịch Nội địa – Liên minh tour Quốc tế, Cung cấp land tour Mũi Né, Thủ tục Visa, Đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, Thiết kế tổ chức Teambuilding, Gala, Mice, dịch vụ cho thuê xe du lịch 4-45 chỗ tại các tỉnh thành … được khách hàng tin tưởng ủng hộ trong nhiều năm qua.

Cô bộc bạch: “Để có được sự yêu mến, ủng hộ của khách hàng, sự phát triển bền vững của Bờ Cát Vàng Travel, tôi đã không ngừng tìm tòi, nỗ lực tạo ra nhiều cái riêng, cái mới từ việc lựa chọn điểm đến mới lạ, cách lồng ghép các chương trình sự kiện, hoạt động cộng đồng, hoạt động từ thiện... trong chương trình. Bên cạnh đó, khách hàng cũng phải được quan tậm, chăm sóc một cách chu đáo, ngay đến sản phẩm cũng được công ty chú trọng từ hình thức và chất lượng, giá cả hợp lý nhất”.

nguyen-thi-nhuan-3

Ngoài công việc kinh doanh du lịch, Hoa hậu Trí tuệ Nguyễn Thị Nhuần đều dành toàn bộ thời gian chăm sóc gia đình và đọc sách báo, tham gia các lớp học do Mạng lưới Happy Womnen Network Golbal, các lớp hỗ trợ Nữ doanh nhân do VCCI, Sở kế hoạch đầu tư, VTF Việt Nam tổ chức nhằm nâng cao kiến thức, kinh nghiệm trong ngành du lịch.

nguyen-thi-nhuan-11

Cô cũng thường tham gia thêm các phong trào, hoạt động từ thiện, hoạt động cộng đồng cùng các tổ chức, các hiệp hội. Hiện tại cô là thành viên chính thức của Hiệp hôi du lịch Bình Thuận, Chi hội lữ hành Bình Thuận, Hiệp hội Doanh Nghiệp Bình Thuận, Hiệp hội Doanh nhân trẻ Bình Thuận, CLB Nữ Doanh nhân Bình Thuận, BNI Sandune Chapter ( Connect to Business), Happy Women Viet Nam, CLB Caravan Doanh Nhân Sài Gòn.

Năm 2018, cô được vinh danh: Top 20 Doanh Nhân Asia tiêu biểu, Queen Công Đồng, Doanh Nhân đất Việt…

nguyen-thi-nhuan-10

“Phụ nữ làm kinh tế có thể tính kỹ hơn đàn ông nhưng cá nhân tôi hơi liều trong mọi chuyện. Có lần quyết định vội vàng, tôi đã phải trả giá mãi về sau. Đấy là bài học đã giúp tôi nhận ra cần phải kìm cái tôi của mình xuống. Giờ mọi thứ đã đi vào ổn định, thị trường ổn định, khách hàng tin tưởng, nhân viên yêu nghề, trung thành.

Nhưng tôi không phải vì vậy mà ngủ quên trong chiến thắng, mà ngược lại tôi luôn phải dành thời gian trao dồi học hỏi thêm về quản lý quy trình và công nghệ để đáp ứng được nhu cầu, thị hiếu của khách hàng, theo kịp sự phát triển.” - cô tâm sự.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty TNHH Du lịch Bờ Cát Vàng

Website:

www.bocatvangtravel.com.vn

www.xemuinephanthiet.com

Fanpage:

https://www.facebook.com/bocatvangtour/

https://www.facebook.com/visabocatvang/

https://www.facebook.com/xephanthietmuine/

PV

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli