tsm-top-banner

Vì cộng đồng Thứ ba, 30/07/2019, 15:27 GMT+7
Hoa hậu Thân thiện Trần Mỹ Kiều lan tỏa yêu thương trong ‘Phiên chợ quê hương’

Người đẹp đến từ miền “gạo trắng nước trong” Cần Thơ, Hoa hậu Thân thiện - Doanh nhân Hoàn cầu 2019 Mỹ Kiều vừa qua đã tham gia vào hoạt động thiện nguyện cùng nhóm Sen Hồng. Chiều chủ nhật 28/07/2019, tại nhà thi đấu Phú Thọ đã diễn ra “Phiên chợ quê hương” với thông điệp kết nối yêu thương đến Bệnh viện Trung ương Huế.

new-new-1

chi-kieu-2

Trong chương trình, Hoa hậu Thân thiện Mỹ Kiều chia sẻ niềm hạnh phúc khi Phiên chợ quê thành công tốt đẹp. Hạnh phúc khi được sẻ chia và hạnh phúc khi đấu giá thành công 20 triệu VND bộ áo dài được chị gái đấu giá và miếng Ngọc Phật vô giá được em HH Bích Trâm đấu giá thành công như một kỉ vật của sự ấm áp và bình yên.

tu-thien-1

bao-ha-6

Chương trình được xem là hoạt động ý nghĩa nhằm chia sẻ đến mọi người cùng chung tay giúp đỡ đến các bệnh nhân nghèo của Bệnh viện Trung ương Huế. Ngoài ra còn có tiệc buffer chay, đấu giá từ thiện những bức tranh, tà áo dài, trang sức,.. để gây quỹ từ thiện tặng đến các bệnh nhân.

batch NTK 1136

batch NTK 1139

batch NTK 1169

chi-kieu-new

Hoạt động diễn ra thường niên nhân dịp sắp đến mùa lễ Vu Lan Báo Hiếu, những người phụ nữ hiện đại vừa bộn bề với kinh doanh, vừa chăm lo cuộc sống gia đình, thế mà họ vẫn thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện, nhằm chia sẻ và góp chút công sức để giúp đỡ mọi người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

batch NTK 1205

batch NTK 1289

batch NTK 1303

batch NTK 1274

Cuộc hội ngộ của 3 nàng Hoa hậu Nhân ái – Hoa hậu DNHC 2018 Bảo Hà, Hoa hậu Nhân ái – Hoa hậu TNCA 2018 Bích Thu và Hoa hậu Thân thiện 2019 Mỹ Kiều cùng với những người bạn thân thiết đã tạo ra một nhịp cầu tuyệt vời, gắn kết mọi người cùng chung tay vì cộng đồng.

bao-ha-2

Hoa hậu Nhân ái – Hoa hậu DNHC 2018 Bảo Hà

bao-ha-new

Hoa hậu Nhân ái – Hoa hậu DNHC 2018 Bảo Hà (bên phải ngoài cùng), Hoa hậu Nhân ái – Hoa hậu TNCA 2018 Bích Thu

Tất cả những việc làm từ thiện của mọi người đều xuất phát từ việc tự nguyện, có khi không cần dịp lễ nào, các nữ doanh nhân cùng với nhóm bạn hoặc hội nhóm đang hoạt động đề xuất những trường hợp khó khăn, từ đó sẽ có những hỗ trợ phù hợp nhất đến người cần được giúp đỡ.

my-kieu-new

Đối với Hoa hậu Thân thiện Trần Mỹ Kiều, làm từ thiện phải từ tâm thật sự và thấy được quá trình họ vươn lên từ sự giúp đỡ của mình, từ đó cô càng hạnh phúc hơn với những việc mình đã thực hiện.

new-5

Công việc bận rộn nhưng Hoa hậu Thân thiện Mỹ Kiều và các người đẹp vẫn luôn cố gắng sắp xếp công việc, sống nên có sự chia sẻ, không phải vì để nổi tiếng nên mọi người luôn tham gia các hoạt động thiện nguyện bằng trái tim không toan tính và cũng là nơi để mọi người giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm sống. Bởi vì xã hội có quá nhiều hoàn cảnh khó khăn và bất hạnh nên rất cần những chia sẻ từ mọi người với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”.

Bài viết: Lam Yên

Photo: Khanh Nguyễn

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli