Vì cộng đồng Thứ sáu, 24/05/2019, 09:33 GMT+7
Giám đốc đại diện Kosxu cùng cộng sự làm nên thành công hành trình 'Kết nối trái tim'

Bà Phạm Thị Thu Hương - Giám đốc đại diện thương hiệu Kosxu tại Việt Nam cùng những người cộng sự tài ba đã có một hành trình “Kết nối trái tim" đầy ý nghĩa tại xã Nậm Chảy, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai.

 thu-huong-ket-noi-trai-tim-1

Bà Phạm Thị Thu Hương - Giám đốc đại diện thương hiệu Kosxu tại Việt Nam chia sẻ.

Mới đây, Bà Phạm Thị Thu Hương - Giám đốc đại diện thương hiệu Kosxu tại Việt Nam đại diện công ty Kosxu tổ chức chương trình “Kết nối trái tim” đi đến một huyện nghèo ở vùng cao để trao quà cho trẻ em và hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Theo đó, hơn 300 suất quà gồm các vật dụng thiết thực, nhu yếu phẩm như: quần áo, giày dép, sách vở, đồ chơi, mì tôm, mắm, muối,... được đoàn Kosxu chuẩn bị kỹ lưỡng, cẩn thận bằng cả tình yêu thương gói gém trong đó trao tặng đến người dân nơi đây.

thu-huong-ket-noi-trai-tim-15

Công tác chuẩn bị quà để phát cho các em học sinh khó khăn và hộ dân nghèo diễn ra trong không khí vui vẻ, phấn khởi

thu-huong-ket-noi-trai-tim-4

Bà Phạm Thị Thu Hương cùng chồng tuy mệt nhưng vui vì những hành động tuy nhỏ nhưng mang lại sự thiết thực cho bà con nơi đây.

 thu-huong-ket-noi-trai-tim-16

Gần 300 suất quà được trao cho trẻ em và hộ dân nghèo ở xã Nậm Chảy.

Hành trình "Kết nối trái tim" của Kosxu là dự án cộng đồng đầy ý nghĩa của năm 2019 được Bà Thu Hương ấp ủ bấy lâu nay và bây giờ với sự tin tưởng, đồng thuận của cả tập thể nhân viên, khách hàng và công ty Kosxu nên dự án được bắt đầu với chuyến đi đầu tiên này. Dự tính hành trình này sẽ hoạt động xuyên suốt năm, với phương châm “ở đâu khó có Kosxu’.

thu-huong-ket-noi-trai-tim-12

Mặc dù vừa mới sinh con được mấy tháng, nhưng với sự nhiệt huyết và trái tim ấm nóng, Giám đốc đại diện Kosxu đã quyết tâm thực hiện chuyến đi này và may mắn, hành trình diễn ra thành công ngoài mong đợi.

Tập thể công ty Kosxu đã không ngần ngại khoảng cách địa lý xa xôi với hành trình 5 tiếng từ Hà Nội đến Sapa, sau đó lại tiếp tục hành trình 6 tiếng đến miền giáp ranh biên giới xã Nậm Chảy, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai để trao tận tay những phần quà cho các bé học sinh, đồng bào miền núi ở đây.

Tuy rất mệt nhưng bằng trái tim, bằng sự chân thành, công ty Kosxu và tập thể các bạn trẻ đã làm nên những điều thiết thực và ý nghĩa cho cuộc sống, đóng góp 1 phần nhỏ tạo nên giá trị và niềm vui đến các bé trong những ngày kết thúc năm học. Đây thực sự là 1 điều đáng tự hào mà Kosxu đã làm được trong năm nay và tin chắc sẽ tiếp diễn đến mai sau.

thu-huong-ket-noi-trai-tim-17

Các suất quà được trao cho các bé ở trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học Nậm Chảy

thu-huong-ket-noi-trai-tim-8

Những gương mặt hồ hởi, tràn đầy niềm hạnh phúc khi đón nhận tấm lòng của những người cho đi.

 thu-huong-ket-noi-trai-tim-9

Họ vui vì được tiếp thêm sức mạnh để trang trải cho cuộc sống.

“Thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù có bị cảm chúng ta vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy”. Đó là những gì mà ban lãnh đạo cũng như toàn hệ hệ Kosxu muốn truyền lửa đến tất cả các bạn trẻ. Đó là cơn mưa của tình yêu, sự thiện lành. Tuổi trẻ biết yêu thương, sẻ chia và làm những việc ý nghĩa sẽ để thanh xuân chúng ta trôi qua không lãng phí.

Với những tư duy tích cực và trái tim ấm áp hoạt động của công ty Kosxu không chỉ về mặt kinh doanh mà còn luôn hướng tới những hình ảnh tốt đẹp về con người, về nhân văn. Họ ngoài phát triển về kinh doanh thì còn biết cho đi những gì mình có. Vì cho đi là còn mãi, cứ cho đi sẽ nhận lại những quả ngọt.

thu-huong-ket-noi-trai-tim-5

thu-huong-ket-noi-trai-tim-11

thu-huong-ket-noi-trai-tim-13

Bà Phạm Thị Thu Hương quan niệm "làm những điều mình nói, sẽ tốt hơn nói những điều mình làm" và cứ thế những nghĩa cử cao đẹp sẽ chạm đến trái tim của nhiều người và lan tỏa, nhân rộng.

Hoạt động cộng đồng của Kosxu với mục tiêu là truyền cảm hứng đến cho tất cả mọi người, nhất là các bạn trẻ và muốn mang đến những năng lượng tích cực cho những ai vẫn còn khó khăn và nỗ lực luôn vươn lên trong cuộc sống, cứ lạc quan và cố gắng rồi hạnh phúc sẽ mỉm cười. Và may mắn thay, Bà Phạm Thị Thu Hương không cô độc trên hành trình thiện nguyện của mình mà trái lại, cô luôn nhận được sự đồng hành của các cộng sự tài ba - những thủ lĩnh, những người bạn có chung chí hướng. Đó là Lương Thị Như Quỳnh - thủ lĩnh Kosxu ở Hà Nội, Nguyễn Thu Thùy - NPP Hải Phòng, hay Minh Gia Nhi - cô gái trẻ tài giỏi của đầu cầu Sài Gòn,... Họ là những người luôn kề vai sát cánh cùng Thu Hương trên các "mặt trận".

 thu-huong-ket-noi-trai-tim-19

thu-huong-ket-noi-trai-tim-20

thu-huong-ket-noi-trai-tim-21

thu-huong-ket-noi-trai-tim-14

thu-huong-ket-noi-trai-tim-22

Sức trẻ, đam mê và nhiệt huyết là cầu nối đưa những người trẻ đến với đồng bào vùng cao, mang hành trình “Kết nối trái tim” lan tỏa và nhân rộng.

Hoa Vy

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin cũ hơn:

 

banner 1

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu