banner-hector-1

Sự kiện Thứ sáu, 26/02/2021, 13:56 GMT+7
Câu lạc bộ CEO Doanh nhân Ba Miền giao lưu gặp mặt đầu năm Tân Sửu

Chiều ngày 21/02 vừa qua tại khách sạn Mường Thanh Luxury Sài Gòn 261C Nguyễn Văn Trỗi, phường 10, TP.HCM, Câu lạc bộ CEO Doanh nhân Ba Miền đã tổ chức họp mặt đầu năm. Đây là một trong những hoạt động đầu năm để thành viên của CLB gặp gỡ, trao đổi cũng như thảo luận những công tác chuẩn bị cho ngày chính thức thành lập.

Gặp mặt nhân dịp xuân mới là hoạt động thường niên của các CLB. Tuy nhiên, hoạt động gặp gỡ lần này của CLB CEO Doanh nhân Ba Miền có một ý nghĩa lớn lao, đánh dấu sự khởi đầu của chuỗi sự kiện tiếp theo vì mục đích phát triển và kết nối cộng đồng doanh nhân hướng tới những giá trị nhân văn tốt đẹp.  

 cau-lac-bo-ceo-doanh-nhan-ba-mien-ketnoidoanhnhan5

Các doanh nhân Câu lạc bộ gặp mặt đầu năm.

CLB CEO Doanh nhân Ba Miền bên cạnh hoạt động kết nối doanh nhân, phát triển doanh nghiệp để từ đó trở thành một tập đoàn hùng mạnh, CLB còn nhằm mục tiêu thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện, mang lại giá trị bền vững cho xã hội. Ban đầu, CLB có thể thực hiện vận động các hạng mục gây quỹ giúp đỡ người nghèo, xây nhà tình thương, tiếp bước đến trường, an sinh xã hội.

cau-lac-bo-ceo-doanh-nhan-ba-mien-ketnoidoanhnhan2

Người sáng lập CLB là Hoa hậu Trí Tuệ nhân Nguyễn Thị Nhuần. Không chỉ xinh đẹp, học vấn “không phải dạng vừa”, nữ CEO Nguyễn Thị Nhuần còn là một Giám đốc lèo lái thành công cho Công ty TNHH Du lịch Bờ Cát Vàng (Bờ Cát Vàng Travel) tại Bình Thuận và công ty TNHH Nội thất Xuyên Việt tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi họp mặt có bà Nguyễn Thị Nhuần - Người sáng lập Câu lạc bộ CEO Doanh nhân Ba Miền, Phạm Thị Ngọc Mai – CEO Cty Hoa Tâm Việt, Diệp Thu Thủy – CEO Diệp Thủy Anh, ông Thái Minh Khang - Giám đốc công ty Khang Vận Phát, Lê Công Trí CEO công ty Công nghệ Quảng Cáo Trí Việt …

cau-lac-bo-ceo-doanh-nhan-ba-mien-ketnoidoanhnhan3

Các doanh nhân hội ngộ đầu năm tại CLB CEO Doanh nhân Ba Miền.

Dù mới trong giai đoạn chuẩn bị công tác ban đầu để chính thức thành lập, nhưng với mục đích, tôn chỉ hoạt động mang nhiều giá trị tích cực, CLB đã có hơn 100 hội viên. Dự kiến, trong tương lai, số lượng hội viên cũng tăng nhanh đáng kể. Câu lạc bộ Doanh nhân Ba Miền dự kiến thành lập vào 30/4/2021 tới.

Tại buổi gặp mặt, bà Nguyễn Thị Nhuần - Người sáng lập Câu lạc bộ Doanh nhân Ba Miền đã chúc mừng, chia sẻ, động viên các doanh nhân vượt qua mọi khó khăn trong điều kiện kinh doanh hiện nay. Bản thân bà cũng như CLB sẽ luôn sát cánh và tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp phát triển tốt nhất. Hội nghị là dịp gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp; đồng thời là dịp để mọi người cùng chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ và hợp tác để cùng nhau phát triển.

nguyen-thi-nhuan

Nữ doanh nhân chia sẻ tại buổi họp mặt đầu năm.

Bà chia sẻ: “Cuộc sống vốn dĩ là những chuyến trải nghiệm thú vị. Có khi lên khi xuống, khi thăng khi trầm. Vượt qua giai đoạn khó khăn 2020 với trận đại dịch Covid-19 và bão lụt miền Trung mà người dân trong đó các doanh nghiệp chúng ta gặp không ít trở ngại và ảnh hưởng đáng kể. Và đón đầu 2021 Tân Sửu với những tốt đẹp hơn, trận đại dịch mặc dù lại bùng phát thêm lần nữa, tuy nhiên chúng ta đã dành thời gian không có bất cứ lý do gì từ chối sự họp mặt vào đầu năm. Đó là lý do chúng ta đã ngồi lại với nhau, cùng nhau chia sẻ, thấu hiểu và thêm yêu thương. Ai cũng bận rộn công việc đầu năm, lo sợ dịch bệnh, nhưng cuối cùng chúng ta cũng dành được thời gian ngồi bên nhau để cảm xúc, để tìm cho nhau con đường đi tốt nhất và tốt hơn để cùng cam kết đồng hành bên nhau. Cùng chia sẻ thành quả cho nhau, để bắt tay hợp tác cùng nhau và trở nên khăng khít hơn, hiện thực mọi thứ hơn.”

cau-lac-bo-ceo-doanh-nhan-ba-mien-ketnoidoanhnhan

Không gian buổi hội nghị đầu năm của CLB.

Bên cạnh người sáng lập, CLB còn nhận được sự cố vấn của nhiều thành viên nòng cốt. 

Tại buổi gặp mặt, anh  Phúc và anh Nguyễn Tất Hoàn CEO cty du thuyền Ngựa Biển, những người tham gia Ban cố vấn chiến lược của CLB đã chia sẻ về vấn đề làm sao để cơ chế, tạo nên sự khác biệt của CLB, phát triển nền kinh tế chung, để tạo group lớn mạnh thành một tập đoàn phát triển bền vững, tăng doanh số chung của các thành viên. Các anh cũng quan tâm đến vấn đề đầu tư hạng mục lớn để xây dựng quỹ đầu tư dành riêng cho các thành viên chính thức ban kinh tế: gây quỹ giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, xây nhà tái định cư, góp vốn ngắn hạn tháo gỡ những khó khăn giúp đỡ các hội viên.

cau-lac-bo-ceo-doanh-nhan-ba-mien-hop-mat-dau-xuan-vanhoadoanhnhan-7

Anh Phúc Chiến Lược - cố vấn phát triển của CLB.

cau-lac-bo-ceo-doanh-nhan-ba-mien-hop-mat-dau-xuan-vanhoadoanhnhan-8 

Anh Nguyễn Tất Hoàn chia sẻ phương hướng phát triển CLB. 

cau-lac-bo-ceo-doanh-nhan-ba-mien-ketnoidoanhnhan4

Tại buổi họp mặt đầu năm mới, xuân Tân Sửu, ngoài kết nối với các thành viên, CLB nhằm mục đích trao đổi kế hoạch ra mắt CLB trong thời gian sắp tới.  

CLB được thành lập với mục đích: 

- Tập hợp các doanh nhân, chủ doanh nghiệp, các nhà quản lý là cấp trưởng phòng trở lên trên toàn quốc. 

- Chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ và hợp tác để cùng nhau phát triển. 

- Cùng nhau thực hiện trách nhiệm xã hội, trợ giúp cộng đồng.

su-kiencau-lac-bo-ceo-doanh-nhan-ba-mien-kndn-hp

 cau-lac-bo-ceo-doanh-nhan-ba-mien-ketnoidoanhnhan6

cau-lac-bo-ceo-doanh-nhan-ba-mien-ketnoidoanhnhan7

cau-lac-bo-ceo-doanh-nhan-ba-mien-ketnoidoanhnhan10

Các thành viên CLB chia sẻ tại buổi họp mặt. 

duong-bich-hao-kndn

cau-lac-bo-ceo-doanh-nhan-ba-mien-ketnoidoanhnhan8

cau-lac-bo-ceo-doanh-nhan-ba-mien-ketnoidoanhnhan9

 Nữ doanh nhân hạnh phúc chia sẻ niềm vui gặp gỡ đầu năm.

Đồng thời, CLB cũng hướng tới các chức năng, nhiệm vụ nghĩa vụ:

- Hỗ trợ các thành viên trong CLB CEO Doanh nhân Ba Miền phát triển kinh doanh.

- Tập hợp ý kiến, nguyện vọng của các thành viên có nhu cầu để trao đổi thông tin, đề xuất với các thành viên còn lại trong CLB.

- Phát triển quan hệ hợp tác với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

- Tổ chức các buổi hội thảo, gặp mặt và giao lưu giữa các thành viên của CLB, với các thành viên, với đội nhóm và tổ chức khác không thuộc CLB

- Không lợi dụng hoạt động của CLB để làm phương hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của các thành viên tham gia CLB.

Với phương châm: 'VÌ YÊU MÀ ĐẾN, VÌ TIN MÀ LÀM, CHẤT VÀ TÂM" đó là những gì CLB CEO Doanh nhân Ba Miền muốn hướng đến.

Hà Phương

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

miss-mighty

sen-vang

Genli