top-banner-2

Sự kiện Thứ tư, 26/10/2022, 15:25 GMT+7
ONLLY thời trang túi da thật cao cấp - Nhà tài trợ CK Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2022

Thương hiệu túi xách da thật cao cấp ONLYY hân hạnh đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2022 với quà tặng là những chiếc túi da cao cấp xinh xắn - phụ kiện không thể thiếu cho các tín đồ thời trang.

onlly-thoi-trang-tui-da-that-cao-cap-nha-tai-tro-ck-hoa-hau-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-2022-KETNOIDOANHNHAN8

Thương hiệu túi xách da thật cao cấp ONLYY - quà tặng cho cho Top 5 Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng chấu Á 2022. Từ trái qua: Á hậu 2 Nguyễn Bích Dung, Hoa hậu Truyền thông Phạm Thị Thanh Nhung, Tân Hoa hậu Nguyễn Thị Phương Triều, Á hậu 1 Nguyễn Thị Bích Ngọc, Hoa hậu Áo dài Văn Thị Quỳnh Miên  

Với sự chỉn chu, tinh tế trong từng sản phẩm, ONLYY tự hào mang đã mang đến cho cuộc thi Hoa Doanh nhân Toàn năng châu Á 2022 những mẫu túi xách được thiết kế và gia công tinh xảo, hoàn mỹ để xứng với quy mô và đẳng cấp của cuộc thi.

onlly-thoi-trang-tui-da-that-cao-cap-nha-tai-tro-ck-hoa-hau-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-2022-KETNOIDOANHNHAN3

Tân Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á Nguyễn Thị Phương Triều chụp ảnh với túi xách da thật cao cấp ONLYY

CEO Ngọc Lan đại diện thương hiệu ONLYY cho biết: “ONLYY thương hiệu túi xách thời trang da thật cao cấp, mục tiêu của ONLYY là giúp định hình phong cách thời trang và nâng tầm phong cách của mỗi cá nhân". 

thuong-hieu-tui-xach-onlyy-dong-hanh-cung-hoa-hau-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-2022-tgnguoinoitieng1

Giám Đốc kinh doanh ONLYY - Phạm Ngọc Lan

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại HENI, ONLYY là thương hiệu phụ kiện thời trang cao cấp hàng đầu Việt Nam, với các dòng sản phẩm chủ đạo gồm túi xách, giày dép, dành cho phái nữ. Phong cách thời trang đẳng cấp là nét đặc trưng trong các thiết kế của ONLYY, với sự kết hợp hoàn hảo của các yếu tố cổ điển và hiện đại, sang trọng và phóng khoáng, đơn giản, tiện dụng nhưng lại hết sức tinh tế. 

onlly-thoi-trang-tui-da-that-cao-cap-nha-tai-tro-ck-hoa-hau-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-2022-KETNOIDOANHNHAN7

Á hậu 1 Nguyễn Thị Bích Ngọc  

onlly-thoi-trang-tui-da-that-cao-cap-nha-tai-tro-ck-hoa-hau-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-2022-KETNOIDOANHNHAN4

 Á hậu 2 Nguyễn Bích Dung 

Các sản phẩm của ONLYY đã được nhiều các diễn niên, người mẫu, doanh nhân, các chị em yêu thời trang như một lựa chọn hàng đầu cho bất kỳ sự kiện nào trong cuộc sống hàng ngày, đi làm, đi chơi, gặp gỡ đối tác hay các buổi tiệc trang trọng. ONLYY hiện đang sở hữu hệ thống nhiều showroom sang trọng và đẳng cấp cùng kênh thương mại điện tử được đầu tư bài bản, phục vụ hàng triệu lượt khách hàng trên toàn Việt Nam. Tầm nhìn của ONLYY trong những năm tới là mở rộng thêm các showroom trên toàn quốc và phát triển sản phẩm, tối ưu toàn diện để đáp ứng cho nhiều khách hàng, sản phẩm Việt Nam nhưng chất lượng sánh ngang tầm thương hiệu quốc tế.

ONLYY hiện đang sở hữu hệ thống nhiều showroom sang trọng và đẳng cấp cùng kênh thương mại điện tử được đầu tư bài bản, phục vụ hàng triệu lượt khách hàng trên toàn Việt Nam. Tầm nhìn của ONLYY trong những năm tới là mở rộng thêm các showroom trên toàn quốc và phát triển sản phẩm, tối ưu toàn diện để đáp ứng cho nhiều khách hàng, sản phẩm Việt Nam nhưng chất lượng sánh ngang tầm thương hiệu quốc tế.

onlly-thoi-trang-tui-da-that-cao-cap-nha-tai-tro-ck-hoa-hau-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-2022-KETNOIDOANHNHAN2

 Hoa hậu Áo dài Văn Thị Quỳnh Miên 

onlly-thoi-trang-tui-da-that-cao-cap-nha-tai-tro-ck-hoa-hau-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-2022-KETNOIDOANHNHAN6

 Hoa hậu Truyền thông Phạm Thị Thanh Nhung

Đêm 18/10/2022 vừa qua; Vòng chung kết xếp hạng Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2022 đã về đích thành công với những câu chuyện truyền cảm hứng ấn tượng và khó quên. Trên hàng ghế Giám khảo, Đạo diễn - Diễn viên - Doanh nhân Mai Thu Huyền và Hoa hậu Nguyễn Thanh Giang đã thống nhất cùng Hội đồng Giám khảo công bố danh hiệu cao nhất thuộc về Nguyễn Thị Phương Triều (SBD 03) đến từ Đức Hòa, Long An.

hoa-hau-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-thang-10-2022-ketnoidoanhnhan

Đêm chung kết diễn ra trong điều kiện thời tiết mưa gió, mặc dù có sân khấu dự phòng phía trong nhưng vì tất cả Ban tổ chức, các thí sinh, Hội đồng Giám khảo cũng như khách mời đều quyết tâm tiếp tục trên sân khấu ngoài trời nên có đôi lúc bị gián đoạn nhưng vẫn diễn ra tốt đẹp.

hoa-hau-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-thang-10-2022-ketnoidoanhnhan-2

Hội đồng Giám khảo là những doanh nhân thành đạt, có vị thế xã hội. Từ trái qua phải: Diễn giả Võ Thành Đăng (Diễn giả Danny Võ) - Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài; Diễn viên - Đạo diễn Mai Thu Huyền; Ông Nguyễn Đỗ Bách - Chủ tịch Hội đồng cố vấn Ấn phẩm Kết Nối Doanh Nhân; Nhà báo Nguyễn Thị Minh Thúy - Trưởng Ban Tổ chức, Thạc sĩ - Nhà báo Nguyễn Văn Bình (Đào Bình) - Tổng biên tập Tạp chí Thương hiệu & Pháp luật; Ông Steve Bùi - Chủ tịch Delta E&C Nhật Bản/ Trưởng ban cố vấn Hiệp hội Doanh nhân người Việt tại Hàn Quốc.

Top 10 thí sinh trong đêm chung kết còn thể hiện xuất sắc thần thái của chính mình qua 2 phần thi công sở và dạ hội.

Trải qua 3 vòng thi chính, vẻ đẹp tiềm ẩn của 10 nữ doanh nhân lần lượt được hé lộ. Và Top 5 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần thi ứng xử đã gọi tên các nữ doanh nhân: Văn Thị Quỳnh Miên (SBD 02), Nguyễn Thị Phương Triều (SBD 03), Phạm Thị Thanh Nhung (SBD 07), Nguyễn Thị Bích Ngọc (SBD 04), Nguyễn Thị Bích Dung (SBD 14).

Có thể nói, phần thi ứng xử đã cho thấy sự đặc biệt và khác biệt của Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2022. Mỗi năm các câu hỏi của giám khảo đều có sự thay đổi và phần ứng xử của Top 5 đã cho thấy bản lĩnh thương trường, đạo đức kinh doanh và sự chu toàn của các nữ doanh nhân đối với gia đình và các hoạt động xã hội. Một lần nữa các thí sinh đã khiến khán giả có mặt tại đêm chung kết thán phục, nghiêng mình trước tài năng, trí tuệ và lòng nhân ái của mình.

Phương Triều nổi bật ở tất cả các vòng thi với khuôn mặt thân thiện, nụ cười rạng rỡ và nhân hậu, cùng sự thông minh và cách cư xử nhã nhặn, duyên dáng, đằm thắm trong suốt hành trình của cuộc thi. Chính vì thế, Phương Triều còn “ôm” luôn cú đúp giải Hoa hậu Thân thiện.

Đây cũng chính là tiêu chí của cuộc thi: Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á là một nữ doanh nhân có sắc đẹp, tài năng, trái tim nhân hậu, ấm áp và hôn nhân viên mãn. Ban Tổ chức mong muốn đem đến thông điệp truyền cảm hứng cho các nữ doanh nhân thêm tự tin, phấn đấu để thành công và phát triển cuộc đời và sự nghiệp của mình. Bước ra từ cuộc thi, các thí sinh sẽ lan tỏa sức mạnh, góp phần tích cực trong công tác cộng đồng, gắn kết và giao lưu giữa doanh nhân Việt với bạn bè quốc tế.

hoa-hau-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-thang-10-2022-ketnoidoanhnhan-4

Top 5 từ trái qua phải: Hoa hậu Trí tuệ Phạm Thị Thanh Nhung, Á hậu 2 - Hoa hậu Tài năng Nguyễn Bích Dung, Hoa hậu Nguyễn Thị Phương Triều, Á hậu 1- Hoa hậu Truyền thông Nguyễn Thị Bích Ngọc, Hoa hậu Áo dài Văn Thị Quỳnh Miên.

Và một điều đặc biệt hơn hết khi chiếc vương miện cao quý của Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng châu Á 2022 đã chính thức thuộc về Nhà giáo - Doanh nhân Phạm Thị Cúc - Công ty Vàng bạc Đá quý Quang Hiểu. Với danh hiệu cao quý này, người đẹp sẽ đồng hành với mọi hoạt động của cuộc thi, sẽ nâng đỡ Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2022 - Nguyễn Phương Triều và lan tỏa nhiều câu chuyện ý nghĩa nhân văn đến cộng đồng.

hoa-hau-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-thang-10-2022-ketnoidoanhnhan-6

Hoa hậu Đại sứ Phạm Thị Cúc

Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á là một format mở rộng của Chương trình Vinh danh Bông hồng Quyền lực. Người giành được ngôi vị Hoa hậu sẽ chính thức ghi tên Bông hồng Quyền lực đầu tiên cho mùa kế tiếp. Và đây là là lần đầu tiên Lễ tôn vinh Bông hồng Quyền lực được tổ chức “chung sân”, nối tiếp ngay sau khi công bố Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2022.

hoa-hau-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-thang-10-2022-ketnoidoanhnhan-7

Những danh vị Bông hồng Quyền lực, Bông hồng Tài năng 2022 đã gọi tên các nữ doanh nhân tài sắc.

3 Bông hồng Quyền lực: Nhà giáo - doanh nhân Đào Thị Xuân Hòa; Nhà giáo - doanh nhân Phạm Thị Cúc; Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2021 Nguyễn Thanh Giang.

4 Bông hồng Tài năng: Hoa hậu Thời trang Vũ Khánh Linh; Doanh nhân Nguyễn Thị Phương Triều (Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2022); Á hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019 Nguyễn Thị Huyền (Lee YuJin); Doanh nhân Việt kiều - Hoa hậu Phong cách Nguyễn Thị Kiều Tiên.

hoa-hau-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-thang-10-2022-ketnoidoanhnhan-10

MC Anh Quân đã đồng hành cùng Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á - Miss Mighty Entrepreneur Asia suốt 4 mùa, nên anh ứng phó rất nhanh với mọi tình huống trong sự kiện

Đạo diễn hình ảnh: Nam Hải - Quay phim: Phú Sofial

Photo: Hải Diễm, Khanh Nguyễn, Trần Đức Anh

Makeup & Hair: Tony Tường - Khang Lê - Khánh Đăng

Áo dài & dạ hội: NTK Tuấn Hải

Dạo phố & Công sở: Thời trang Mooles

Hà Phương

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-Dim-Sum-Weekend-01

viettien

metro-sai-gon