top-banner-2

Sự kiện Thứ sáu, 28/10/2022, 14:44 GMT+7
VPMilk khánh thành nhà máy mô hình sinh thái

Ngày 27/10/2022, Công ty Cổ phần VPMilk tổ chức Lễ khánh thành Nhà máy VPMilk Ece Farm tại Đơn Dương, Lâm Đồng.

 khanh-thanh-nha-may-vpmilk2

Cắt băng khánh thành

khanh thanh nha may vpmilk5

Ông Dương Đức Đại – Chủ tịch huyện Đơn Dương ủng hộ mối quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp và nông dân địa phương

Đây là kết quả của sự phấn đấu bền bỉ, kiên định, nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, toàn diện, thông qua đó khẳng định mối quan hệ bền chặt, tin tưởng giữa VPMILK với bà con nông dân và chính quyền địa phương trong việc đồng hành giữ vững di sản chăn nuôi bò sữa truyền thống lâu đời tại Lâm Đồng. Nhà máy ra đời chính là cam kết của VPMilk trong việc cung cấp “Sữa ngon của người Việt” với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhằm nâng cao thể lực và trí lực cho thế hệ trẻ, giúp người tiêu dùng trong nước được sử dụng sản phẩm sữa tốt nhất, đồng thời xuất khẩu sản phẩm sữa chất lượng cao của Việt Nam ra nước ngoài và sẽ là hạt nhân để phát triển ngành sữa địa phương, đưa thương hiệu sữa VPMILK ngày càng lớn mạnh.

khanh thanh nha may vpmilk7

Ông Park trải nghiệm sản phẩm

khanh thanh nha may vpmilk4

Nhà máy VPMILK ECO FARM gồm nhà xưởng, trang trại và các khu phụ trợ khác trong diện tích 3,5 hecta, tại cao nguyên Lâm Đồng

Nhà máy VPMilk Eco Farm gồm nhà xưởng, trang trại và các khu phụ trợ khác trong diện tích 3,5 hecta, đặt tại cao nguyên Lâm Đồng, nơi có vùng có nguồn nguyên liệu sữa tươi nguyên chất 100% đặc biệt không thể nhầm lẫn với vị sữa của bất cứ vùng nguyên liệu nào. Trong giai đoạn 1, nhà máy có công suất 20 triệu lít sữa/năm, vận hành với quy trình khép kín hoàn toàn, đảm bảo kiểm soát chặt chẽ từ chất lượng vùng nguyên liệu từ cao nguyên Đà Lạt cung cấp bởi các hộ nông dân có chứng nhận để đưa đến nhà máy sản xuất sữa của VPMilk, xây dựng một hệ sinh thái khép kín trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm. Các sản phẩm sữa từ nhà máy đều được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại, áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, đạt chứng nhận ISO 22000-2018. Đây là công nghệ mới nhất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và có thể giữ lại hương vị tự nhiên nhất của sữa.

khanh thanh nha may vpmilk11

Tham quan nhà máy

khanh thanh nha may vpmilk3

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Yoon, Giám đốc Nhà máy VPMilk Eco Farm khẳng định: “Chúng tôi mong muốn tạo ra các xu hướng tiêu dùng sữa mới lành mạnh, tự nhiên và thân thiện với môi trường, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong, ngoài nước cả về chất lượng, khẩu vị và thị hiếu với danh mục sản phẩm đa dạng, phù hợp cho mọi lứa tuổi như: sữa nước, sữa chua uống, sữa chua ăn, sữa bột, sữa đặc và thực phẩm dinh dưỡng … VPMilk Eco Farm được thiết kế theo mô hình sinh thái kiến trúc xanh, phù hợp với cảnh quan thiên nhiên Lâm Đồng, ứng dụng công nghệ 4.0 toàn diện trong hệ thống quản lý, vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế giúp bảo vệ môi trường sinh thái, tiết kiệm tài nguyên và đảm bảo các chỉ tiêu về phát triển bền vững”.

khanh thanh nha may vpmilk12

Tặng quà lưu niệm cho Mr.Park

“Chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng việc khánh thành Nhà máy VPMilk Eco Farm là bước khởi đầu trong quá trình phát triển lâu dài của VPMilk với sứ mệnh phát triển kinh tế cộng đồng. Sự kiện này không chỉ mở ra vị thế mới trong việc nâng chuẩn chất lượng sản phẩm của VPMilk mà còn là cuộc hội tụ khơi mở sức mạnh kinh tế cộng đồng, các hộ nông dân chăn nuôi bò sữa tại Lâm Đồng được VPMilk bao tiêu sản phẩm, đào tạo kiến thức chăn nuôi, hỗ trợ chi phí giống ... đó là sự hợp tác sâu rộng với hộ nông dân để đồng nhất chất lượng sản phẩm, nâng cao giá trị và khẳng định vị thế của thương hiệu sữa từ cao nguyên Đà Lạt. VPMilk chúng tôi cam kết sẽ luôn kiên định với triết lý kinh doanh, đồng hành cùng với sự phát triển kinh tế cộng đồng, gắn liền với trách nhiệm xã hội để xứng đáng với sự ủng hộ và tin tưởng của hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam”.

khanh thanh nha may vpmilk1

Giao lưu cùng nông dân

khanh thanh nha may vpmilk3

HLV PARK HANG SEO sẽ trực tiếp ký tên lên bức tranh lưu niệm tặng tập thể ban lãnh đạo và công nhân viên nhà máy VPMILK ECO FARM

05 năm phát triển với hơn 400 nhân viên và mạng lưới phân phối trải rộng trên toàn quốc, VPMilk đã khẳng định được vị thế của một thương hiệu uy tín khi là Công ty sữa duy nhất được HLV trưởng Đội tuyển bóng đá Việt Nam Park Hang Seo làm Đại sứ thương hiệu độc quyền, được hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam tin dùng cũng như nhiều thành tựu của VPMilk được các cơ quan ban ngành và những tổ chức uy tín trong và ngoài nước ghi nhận. Sự kiện khánh thành lần này cũng có sự tham dự của Ông Park Hang-Seo, một chuyên gia đầy tài năng và nhiệt huyết, bằng cái tâm & tầm, ông đã giúp bóng đá Việt Nam lên tầm cao mới, vượt ngoài khuôn khổ thể thao đơn thuần, đó là thành tích ấn tượng, tâm thế mới khi bước ra sân chơi lớn, cùng một lứa cầu thủ tuyệt vời cả về tài năng, thể trạng và nhân cách, hoàn thiện về thể lực và trí lực để đóng góp cho tương lai của bóng đá Việt Nam. Đó cũng là tâm huyết, triết lý và sứ mệnh để VPMIlk và ông Park Hang Seo đồng hành cùng nhau trong suốt những năm qua, vì một thế hệ trẻ Việt Nam được nâng tầm thể lực và trí lực, một thế hệ công dân khỏe mạnh với trí tuệ vượt trội là nguồn lực quan trọng cho sự phát triển đất nước.

VPMILK hướng đến sự phát triển bền vũng với 5 giá trị cốt lõi

1. Đầu tư công nghệ hiện đại: Dây chuyền sản xuất hiện đại, áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, giữ lại hương vị tự nhiên nhất của sữa.
2. Con người: không chỉ giàu kinh nghiệm trong ngành mà còn có tâm và có tầm.
3. Môi trường khí hậu trong lành: dựa trên đó VPMilk phát triển thuận tự nhiên dựa trên yếu tố thời tiết mát lạnh quanh năm.
4. Phát triển sức mạnh kinh tế cộng đồng: VPMilk bao tiêu sản phẩm, đào tạo kiến thức chăn nuôi, hỗ trợ chi phí giống các hộ nông dân tại Lâm Đồng. Việc phát triển mối quan hệ sâu rộng này nhằm đồng nhất chất lượng sản phẩm, nâng cao giá trị và khẳng định vị thế của thương hiệu sữa từ cao nguyên Đà Lạt.
5. Minh bạch, công khai nguồn nguyên liệu: nguyên liệu 100% từ cao nguyên Đà Lạt được cung cấp bởi các hộ nông dân có chứng nhận và vận chuyển trực tiếp đến nhà máy sản xuất sữa của VPMilk Eco Farm.

 

 Theo dõi thường xuyên các thông tin nổi bật của VPMilk tại các kênh chính thức:

Fanpage chính thức: VPMilk - Sữa Ngon Của Người Việt https://www.facebook.com/vpmilksuangoncuanguoiviet

Xem thêm các thông tin của VPMilk tại Website: http://vpmilk.vn/

Liên hệ hotline 1900 7158 để được tư vấn về sản phẩm và giao hàng tận nơi.

PV

Theo Ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon