top-banner-2

Sự kiện Thứ năm, 03/11/2022, 11:06 GMT+7
BST Áo dài của NTK Ngọc Lydia góp phần tạo nên thành công tại sự kiện vinh danh Tài năng trẻ Quốc tế

Vừa qua, chương trình vinh danh Tài năng trẻ Quốc tế 2022 tại Trung tâm hội nghị Asiana Plaza, Quận Bình Thạnh đã diễn ra thành công tốt đẹp với 50 gương mặt Đại sứ truyền cảm hứng ở độ tuổi từ 6 - 14 tuổi.

hoa-hau-truyen-thong-le-hai-yen-4 

Trong sự kiện, để phong phú cho chương trình, các màn thời trang mẹ và bé đã thu hút khách tham dự và đặc biệt màn trình diễn của các nàng Hoa hậu, Á hậu, những nữ doanh nhân lung linh, sang trọng trong những mẫu áo dài của NTK Ngọc Lydia.

 ntk tran- ngoc-top-10

Với gần 35 năm trong nghề thiết kế, những mẫu áo dài truyền thống cũng như dạ hội của NTK Ngọc Lydia (Trần Ngọc) đều nhận được nhiều tình cảm ủng hộ từ công chúng, đặc biệt là những người nổi tiếng, nhất là các nàng Hoa hậu, Á hậu hay những nữ doanh nhân sang trọng đẳng cấp.

ntk lydia

NTK Lydia Ngọc

Ngọc Lydia cũng là một cái tên được nhiều ưu ái, tín nhiệm với các cuộc thi người đẹp, hoa hậu, nhất là các cuộc thi hoa hậu doanh nhân vì phong cách thiết kế thanh lịch, sang trọng, tôn dáng người mặc, đặc biệt với lứa tuổi trung niên phom dáng khong còn chuẩn như tuổi trẻ. Chị chu đáo trong từng đường kim mũi chỉ, chọn chất liệu vải, họa tiết in thêu, màu sắc phù hợp cho từng bối cảnh…

 mai Thu Huyen-top-10-dien-ao-dai

Diễn viên - Đạo diễn Mai Thu Huyền (ở giữa), Hoa hậu Phương Triều, Á hậu Bích Ngọc (áo dài ren vàng), doanh nhân Nguyễn Thúy Phượng (bìa phải), Trương Minh Ngọc (bìa trái) - (Top 10 Hoa hậu Danh nhân Toàn năng châu Á 2022), những doanh nhân trong trang phục áo dài của NTK Trần Ngọc

hoa-hau-truyen-thong-le-hai-yen-5

Hoa hậu Lê Hải Yến chia sẻ sự ngưỡng mộ với Tân Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2022 Nguyễn Thị Phương Triều và nhanh chóng có cuộc trò chuyện vui vẻ vì Phương Triều rất cởi mở, chân tình, dễ mến.

 ong-nguyen-do-bach-bich-ngoc-thuy-phuong

Ông Nguyễn Đỗ Bách (Chủ tịch Hội đồng cố vấn ấn phẩm Kết nối Doanh nhân) - Hoa hậu Phương Triều - Nguyễn Thúy Phượng (Top 10 Hoa hậu doanh nhân Toàn năng châu Á 2022)

PLOG3495

Diễn viên - Đạo diễn Mai Thu Huyền, Á hậu Bích Ngọc và doanh nhân Nguyễn Thúy Phượng

hoa-hau-phuong-trieu-dien-ao-dai

Hoa hậu Phương Triều thả dáng trong áo dài của NTK Ngọc Lydia

dien-thoi-trang

Á hậu Bích Ngọc (áo dài vàng) diễn áo dài trong chương trình cùng các nữ doanh nhân

dien-bst-ao-dai

Nhà thiết kế Trần Ngọc luôn mong muốn góp phần vào việc lan tỏa hình ảnh trang phục truyền thống cũng như quảng bá du lịch của đất nước mình đến bạn bè quốc tế. 

 PLOG4052

Chương trình Vinh danh Top 50 Đại sứ Truyền cảm hứng Trẻ Việt Nam - một hành trình tìm kiếm, đồng hành, đào tạo và phát triển nhân tài đất Việt dành riêng cho các con người Việt dành riêng cho các đại sứ trẻ ham học tiếng Anh, kỹ năng sống và muốn tham gia vào đội nhóm đào tạo đại sứ trẻ, lãnh đạo trẻ. Hai sáng lập viên của chương trình chính là Thạc sỹ - Hoa hậu Trí tuệ Phạm Thị Thanh Nhung và bà Annie Trương Phan (Ms. Ánh). Và chương trình đã được lan tỏa nhiều nơi trên thế giới như: London, Birmingham, Manchester, Scotland, Đức, Việt Nam.

Theo Ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon