top-banner-2

Sự kiện Thứ hai, 26/09/2022, 13:58 GMT+7
Vinh danh Tài năng trẻ Quốc tế 2022: Cơ hội tỏa sáng dành cho các bạn nhỏ

Khi bố mẹ hiểu được giá trị to lớn về chuyến đi sắp tới của các con, bố mẹ sẽ có quyết định đúng đắn và tốt nhất để không bỏ lỡ cơ hội học hỏi giá trị thay đổi tư duy, thay đổi cuộc đời của cả con và gia đình. Và sân chơi Vinh Danh Tài Năng Trẻ Quốc Tế 2022 (International Young Talent Award 2022) chính là điểm đến đặc biệt đó.

Ngày 29/10 sắp tới, tại ASIANA PLAZA BÌNH THẠNH, 45 - 47 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh, sẽ chính thức “bùng nổ” cùng sự kiện vinh danh Top 50 Đại sứ Truyền cảm hứng Trẻ Việt Nam.

ctrinh-6

Top 50 Đại sứ Truyền cảm hứng Trẻ Việt Nam, đây là một hành trình tìm kiếm, đồng hành, đào tạo và phát triển nhân tài đất Việt hoàn toàn miễn phí cho các đại sứ được chọn về đích trong đêm gala vinh danh 29/10/2022.

trinh-7

Ban tổ chức chương trình với mong muốn giúp các con tiếp cận kỹ năng, kiến thức, phương pháp nhằm phát triển nhân cách và giá trị cốt lõi trong hành trình các con hội nhập công dân toàn cầu quốc tế vươn ra thế giới trong sứ mệnh của Nhung, Đại Sứ Thanh Niên Liên Hiệp Quốc được văn phòng Liên Hiệp Quốc đề cử nhằm huy động sức trẻ và sáng tạo của thanh niên thế giới cùng chung tay hướng đến các Mục Tiêu Phát Triển Thiên Niên Kỷ do các nguyên thủ quốc gia khối Liên Hiệp Quốc thông qua 2005.

trinh-14

Với sứ mệnh lan tỏa yêu thương, truyền cảm hứng sống vui, sống khỏe, sống yêu thương với lòng biết ơn. Sáng kiến Vinh Danh Tài Năng Trẻ Quốc Tế 2022 giúp các con tự tin tỏa sáng đúng phiên bản tốt nhất của chính mình, Vietnamese Kids Talent, Học viện đào tạo Vietnet Global Academy, Tincom Media Global, Trường Sơn Media vinh dự cùng đồng hành kiến tạo ra thế hệ trẻ người Việt khắp năm châu nuôi dưỡng tư duy sống có trách nhiệm và có giá trị với bản thân, gia đình, cộng đồng cùng chung tay làm đẹp bức tranh hoà bình và phát triển bền vững của thế giới.

Tại sự kiện các bạn nhỏ sẽ có cơ hội được nghe Đạo diễn - Diễn viên - Doanh nhân Mai Thu Huyền chia sẻ truyền cảm hứng về hành trình chạm đến đỉnh cao của thành công và tặng cúp vinh danh đại sứ trẻ.

trinh-15

Các con và các gia đình được trải nghiệm ở cùng nhau theo nhóm host bởi chính nhóm các mẹ và con đồng hành cùng cuộc thi trong 1 năm vừa qua. Các gia đình được tạo điều kiện giao lưu, sinh hoạt cùng nhau, học hỏi chia sẻ, trải nghiệm cùng nhau, chơi cùng nhau, mở tư duy và được truyền cảm hứng học hỏi từ trainers đồng hành cùng chương trình. Các bạn nhỏ sẽ có cơ hội lên sân khấu hát cùng nhau, chơi đàn, múa cùng tự tin tỏa sáng phát biểu trên sân khấu lung linh, được giao lưu cùng các ca sĩ nhí, ca sĩ có tên tuổi…

trinh-5

trinh-3

Mỗi bạn khi đến sự kiện vinh danh đại sứ lần này, sẽ mang 2 tờ A4 bức tranh các con tự vẽ ở nhà về mơ ước và thông điệp của con với trẻ em và hoà bình thế giới. Các con sẽ tạo nên 1 bức tranh chung thật ấn tượng chia sẻ thông điệp nhân văn tại sự kiện ý nghĩa này. Ý tưởng bức tranh của nhóm tập thể đại sứ nhí sẽ góp tiếng nói ý nghĩa vào bức tranh nghệ thuật là những thông điệp lan tỏa yêu thương do chính tay các con, bạn bè người Việt tại UK và bạn bè quốc tế cùng nhau thiết kế và lên ý tưởng ghép lại thành 1 thông điệp tranh lớn lan tỏa giá trị sống gửi đến bạn bè năm Châu.

trinh-18

Các con sẽ được lắng nghe những sẻ chia, thông điệp truyền cảm hứng từ hành trình tự học tiếng Anh và tự rèn kỹ năng thuyết trình hùng biện của các phụ huynh đồng hành cùng Vietnamese Kids Talent có con là quán quân của các cuộc thi tài năng nhí quốc gia. Các con được chưa sẻ về hành trình chuẩn bị tư duy, kiến thức, kỹ năng để dành được được một trong những học bổng danh giá nhất thế giới Chevening UK dành cho các lãnh đạo thanh niên ưu tú các nước. Các con sẽ được học khóa học tư duy hạnh phúc & thành công do cô Nhung và cô Ánh - Annie Truong-Phan) - CEO/Founder Học viện đào tạo lãnh đạo, chuyên gia đào tạo tư duy trực tiếp truyền lửa tại sự kiện. Cô Ánh (Annie) là một trong số ít những người phụ nữ Việt Nam kiên cường đầu tiên tại Châu Âu đi đầu và thành công trong sự nghiệp thuế, kế toán, tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp người Việt và quốc tế trong cương vị chuyên gia cao cấp tư vấn tổng thể cho doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế. Cô Annie vinh dự được cơ quan thuế, kế toán, tài chính của chính phủ UK cấp phép là công ty cho vay vốn doanh nghiệp của người Việt đầu tiên tại UK chuyên cung cấp giải pháp cho vay vốn đầu tư bất động sản và tái cấu trúc doanh nghiệp với profile rất đáng học hỏi.

Ngoài ra, các con sẽ trực tiếp được truyền lửa về hành trình vươn ra thế giới đến với sân khấu diễn giả truyền cảm hứng của cô Nhung tại 22 nước trên thế giới và tại Đại Hội Đồng Liên Hiệp Quốc, New York, Mỹ trong vai trò của một (Đại Sứ Thanh Niên Liên Hiệp Quốc nữ Việt Nam duy nhất được văn phòng Liên Hiệp Quốc về 8 Mục Tiêu Phát Triển Thiên Niên Kỷ) được bầu chọn tại Việt Nam năm 2006. Có thể nói rằng sự vinh danh đặc biệt này thật sự rất ý nghĩa về vai trò to lớn của thế hệ trẻ góp phần tạo hiệu ứng lan tỏa tích cực về tư duy và cách sống tỉnh thức, sống vui, sống khỏe, yêu thương với hạt giống lòng biết ơn làm điểm tựa.

ctrinh-3

Sẽ có thật nhiều món quà ý nghĩa từ các nhà tài trợ đang chờ đón trao tay các con: Quà và học bổng tổng trị giá tương đương £10.000; Các suất học bổng giá trị với các khoá học tư duy thay đổi cuộc đời phát triển bản thân, khóa học hình thành giá trị cốt lõi, tư duy sáng tạo, khóa học hình thành nhân cách sống tỉnh thức, sống chánh niệm, yêu thương…

Học bổng đặc biệt gồm bộ kỹ năng học tiếng Anh toàn diện của tổ chức quốc tế Mỹ, cùng khoá học kỹ năng sống của tổ chức Y Tế Thế Giới, kỹ năng kiến tạo doanh nhân trẻ vô cùng giá trị đang đón chờ trao tay cho các con tại lễ vinh danh 29/10 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hãy ghé kênh Youtube của các đại sứ truyền cảm hứng trẻ để nghe lại những bài thuyết trình hay và ý nghĩa với thông điệp yêu thương của các con gửi đến bạn bè quốc tế.

https://youtube.com/c/VIETNAMESEKIDSTALENT

Các gia đình có quan tâm hãy nhanh tay ký tham gia sự kiện tại link sau:

https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=10159966954683744&;id=537228743

Theo Ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon