top-banner-2

Sự kiện Thứ sáu, 28/10/2022, 08:27 GMT+7
Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á không chỉ là cuộc thi, đó là hành trình

Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á - Miss Mighty Entrepreuner Asia không đi tìm một phụ nữ có nhan sắc “chim sa cá lặn”, mà hơn cả là sự tôn vinh một nữ doanh nhân sở hữu trí tuệ, năng lượng tâm thế tốt, để biết mình đẹp hơn mỗi ngày, tỏa sáng khi cần” - Nhà báo Minh Thúy, Trưởng Ban tổ chức chia sẻ.

Cuộc thi là cơ hội trải nghiệm, giao lưu nâng cao giá trị nhân hiệu, thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp, chính vì lẽ đó đường đến vương miện Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á không phải chỉ được đánh giá bởi một buổi trình diễn trên sân khấu, hay bởi vài buổi chụp ảnh thời trang, mà đó là cả một quá trình mà Ban tổ chức tìm hiểu, nhìn thấy chân dung một nữ doanh nhân, một nữ lãnh đạo “Toàn năng”.

Và Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2022 đã về đích thành công với những câu chuyện truyền cảm hứng ấn tượng và khó quên bởi các hoạt động ngoại khóa như  Thiền đón bình minh, đánh thức tâm trí, nuôi dưỡng nội tâm, thể thao lành mạnh, thức tỉnh tính nữ, nghệ thuật truyền cảm hứng.

hoat-dong-ngoai-khoa-miss-mighty-2

 Á hậu Tố Uyên hướng dẫn thí sinh tập catwalk. Ở doanh nghiệp - họ là lãnh đạo; bước vào sân chơi mới, ai cũng bỡ ngỡ và rất nghiêm túc “thưa cô” trong quá trình học catwalk. 

hoat-dong-ngoai-khoa-miss-mighty-3

Với tố chất sẵn có đã là lãnh đạo ở doanh nghiệp, các "học viên" tiếp thu rất nhanh.

hoat-dong-ngoai-khoa-miss-mighty-5

Cùng làm một vài động tác Aerobic với Hoa hậu Thể thao Duyên dáng Hoàn vũ Trần Hồng Lan nhé!

thien-liamdang

Một sớm mai nên thơ, đón bình minh với tiếng chim hót véo von từ trong tâm thức, thả lỏng, vươn vai đón ngày mới thật sảng khoái nào! Và cùng “Lắng nghe từ Thân Tâm” với chuyên gia Liam Đặng nhé!

 hoat-dong-ngoai-khoa-miss-mighty-11

Chuyên gia Liam Đặng và các thí sinh chụp hình kỉ niệm sau buổi sáng ngồi 'Thiền đón bình minh, đánh thức tâm trí, nuôi dưỡng nội tâm'

hoat-dong-ngoai-khoa-miss-mighty-6

Nếu như ở Hoa hậu Duyên dáng Hoàn vũ Ban tổ chức thấy một cô Trúc Thy rất nghiêm khắc khi dạy catwalk thì ở Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á bạn sẽ được mở lòng cười vui rạng rỡ. “Nào, ai cũng đau chân sau một ngày tập luyện phải không, tháo giày dép thôi, hãy đi chân trần trên cát, cảm nhận đây là cát, kia là sỏi, và kia là rác biển, hãy nhặt nó lên bỏ đúng chỗ của rác nào! Hãy ngân nga điệu hát và cứ hát lớn dần lên, sợ gì hát hay hay dở, vì sóng kia đâu có theo điệu nhạc nào... Đó là nghệ thuật truyền cảm hứng mà cô Trúc Thy mang tới mùa thi này.

hoat-dong-ngoai-khoa-miss-mighty-7

hoat-dong-ngoai-khoa-miss-mighty-8

Làm doanh nhân, ai cũng có những lúc cảm thấy mệt nhoài cuối ngày. Dù màn đêm buông xuống, nhưng bạn vẫn còn ngọn nến trong tay, và tiếng thở nhẹ của những người bạn gần bên, rất gần mà chẳng làm phiền nhau... 

hoat-dong-ngoai-khoa-miss-mighty-9

Lửa chiếu ánh sáng ngời bao mắt cười say trong câu hát. Bập bùng lửa hồng, bên nhau ta hát vang. Reo ca mừng vui, mến thương nhau vô vàn. Nào cùng “cháy”, cùng say đắm bên Diễn giả thức tỉnh tính nữ Julia Nguyễn nhé!

hoat-dong-ngoai-khoa-miss-mighty-12

Vòng bán kết không phải chỉ là cuộc thi lấy điểm, mà như một buổi luyện tập thêm, chia sẻ đầy cảm hứng. Ở đó, các nữ doanh nhân được diễn, được nhắc nhở, được tạo dáng cho tới khi chụp được tấm hình ưng ý để làm kỷ niệm, về làm nhân hiệu hay “sống ảo” gì cũng được, dùng cả năm không hết nhé!

hoat-dong-ngoai-khoa-miss-mighty-13

Xuất hiện tại buổi hướng dẫn kỹ năng ứng xử, Diễn giả Danny Võ đã gây ấn tượng với phong cách chuyên nghiệp và cách training cuốn hút nhưng đầy bổ ích giúp các thí sinh tự tin và tỏa sáng trong đêm chung kết.

NTK 9056

Không còn là những nữ doanh nhân cau có, khó tính mỗi ngày, phải stress vì công việc nữa, mà ở đây như có một gia đình thứ 2 không phân biệt tuổi tác, không tranh đua, mà như hòa mình vào sân chơi như những đứa trẻ, một điều khẳng định rằng họ đã chiến thắng được chính bản thân họ, bước ra một phiên bản tốt hơn, thay đổi bản thân, làm mới chính mình.

hoat-dong-ngoai-khoa-miss-mighty-16

Chúng tớ không đi thi đâu nhé! Chúng tớ đến để kết bạn, để làm thân, để lưu lại những thước phim, tấm ảnh đẹp để đời!

bikini bien

Đã chơi là chơi hết mình, tại chúng mình xinh quá nên có các anh đứng ngắm hoài bị "trấn" luôn chiếc siêu xe phải mang ra tận nơi phục vụ các nàng chụp hình tới tối luôn nha!

Đạo diễn hình ảnh: Nam Hải

Ảnh: Hải Diễm - Khanh Nguyễn - Đức Anh 

Trang điểm: Tony Tường - Khang Lê - Khánh Đăng

Trang phục: NTK Tuấn Hải (Áo dài - dạ hội), Thời trang Mooles (Dạo phố - công sở)

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon