top-banner-2

Sự kiện Thứ hai, 14/11/2022, 13:31 GMT+7
Top 10 Nét đẹp Sinh viên 2022 tự tin và phấn khởi giao lưu cùng Hưng Vượng Corporation

Sáng ngày 10/11/2022, tại trụ sở chính Hưng Vượng Corporation, số 50-52-54, Trương Văn Bang, TP. Thủ Đức, TP. HCM, đã diễn ra buổi giao lưu sôi nổi, ấm áp và đầy cảm xúc giữa Ban lãnh đạo công ty và Top 10 cuộc thi Nét đẹp Sinh viên 2022.

 -top-10-net-dep-sinh-sien-2022-tu-tin-va-phan-khoi-giao-luu-cung-hung-vuong-corporation-ketnoidoanhnhan1

Lưu niệm hình ảnh trước cổng trụ sở chính của Hưng Vượng Corporation

Đón tiếp Top 10 Nét đẹp Sinh viên 2022 là anh Nguyễn Trọng Toán - Giám đốc dự án, Giám đốc Phát triển kinh doanh Hưng Vượng Corporation cùng một số thành viên khác. Tất cả đã dành tình cảm quý mến, thiện chí gắn kết, chia sẻ chân thành cho các bạn nam thanh, nữ tú vừa mới nhận các giải thưởng tại chung kết cuộc thi. 

-top-10-net-dep-sinh-sien-2022-tu-tin-va-phan-khoi-giao-luu-cung-hung-vuong-corporation-ketnoidoanhnhan2

-top-10-net-dep-sinh-sien-2022-tu-tin-va-phan-khoi-giao-luu-cung-hung-vuong-corporation-ketnoidoanhnhan3

 Vui tươi trò chuyện trong tiệc trà tại sảnh chính của Hưng Vượng Corporation

Nam vương Lê Trọng Tín, Hoa khôi Nguyễn Phạm Thanh Vân, Á khôi 2 Võ Ngọc Châu xuất hiện cùng lúc với vẻ đẹp rạng rỡ và tinh thần phấn khởi. Thí sinh được yêu thích nhất - Nguyễn Tư Hiếu, thí sinh giải thưởng Hình ảnh đẹp nhất - Nguyễn Hoàng Phương Trinh, thí sinh Giải Thể thao - Bùi Nhật Trưởng, thí sinh giải Phong cách  Nguyễn Hoàng Anh Khải và gương mặt Top 10 Nguyễn Thiện Nhân đã được chào đón trân trọng và đầy tình cảm mến yêu.

 -top-10-net-dep-sinh-sien-2022-tu-tin-va-phan-khoi-giao-luu-cung-hung-vuong-corporation-ketnoidoanhnhan4

(Trái qua) Bùi Nhật Trưởng, Nguyễn Hoàng Phương Trinh, Lê Trọng Tín - Nam vương, anh Nguyễn Trọng Toán - đại diện Hưng Vượng Corporation, Nguyễn Phạm Thanh Vân - Hoa khôi 

-top-10-net-dep-sinh-sien-2022-tu-tin-va-phan-khoi-giao-luu-cung-hung-vuong-corporation-ketnoidoanhnhan5

Top 10 Võ Thiện Nhân cùng Thí sinh Nam được yêu thích nhất - Nguyễn Tư Hiếu thân thiện giao lưu cùng các bạn phòng Marketing

Anh Lê Anh Minh - Giám đốc ngoại giao, anh Phan Quốc Công - Giám đốc nhân sự là hai gương mặt đồng hành xuyên suốt, gắn bó với tập thể thí sinh đã cùng hiện diện để hỗ trợ hai bên cùng giao lưu và kết nối.

-top-10-net-dep-sinh-sien-2022-tu-tin-va-phan-khoi-giao-luu-cung-hung-vuong-corporation-ketnoidoanhnhan6 

(Từ trái qua) Bùi Nhật Trưởng, Nguyễn Tư Hiếu, Phan Quốc Công - Giám đốc nhân sự, Phan Đình Văn, Nguyễn Huỳnh Anh Khải, Lê Anh Minh - Giám đốc Ngoại giao và Võ Thiện Nhân

Ban lãnh đạo Hưng Vượng Corporation đã mời Top 10 Nét đẹp Sinh viên 2022, tham quan các phòng ban của công ty. Tại phòng maketing, nơi đội ngũ trẻ trung, thiện chiến của công ty nỗ lực tư duy, lao động cần mẫn để hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh, đã bất ngờ diễn ra những khoảnh khắc giao lưu vui tươi, hồn nhiên và thắm tình đoàn kết.

 -top-10-net-dep-sinh-sien-2022-tu-tin-va-phan-khoi-giao-luu-cung-hung-vuong-corporation-ketnoidoanhnhan7 

Tại hội trường VIP của công ty, CEO Nguyễn Trọng Toán đã đại diện Hưng Vượng Corporation giới thiệu khái quát về bức tranh chung của thương hiệu chuyên về kinh doanh Bất động sản. Đồng thời, chia sẻ các giá trị cốt lõi, tầm nhìn, sứ mệnh của công ty đang nỗ lực bước đi trên hành trình “Kiến tạo giá trị - Chắp cánh tinh hoa”. “Hưng Vượng Corporation đã và đang triển khai chính sách ưu đãi dành cho các bạn trẻ tiềm năng khởi nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng chào đón những thành viên mới, trẻ trung, có kiến thức, kỹ năng chuyên môn phù hợp và nhất là có cùng hệ giá trị để cùng nhau làm việc và cống hiến cho sự phát triển của công ty và sự phát triển chung của cộng đồng xã hội.” CEO Nguyễn Trọng Toán chia sẻ.

 -top-10-net-dep-sinh-sien-2022-tu-tin-va-phan-khoi-giao-luu-cung-hung-vuong-corporation-ketnoidoanhnhan8

Á khôi 2 Võ Thị Ngọc Châu, Ceo Nguyễn Trọng Toán, Hoa khôi Nguyễn Phạm Thanh Vân và Giải thưởng Hình ảnh đẹp nhất – Nguyễn Hoàng Phương Trinh

Được biết, Hưng Vượng Corporation thành lập từ năm 2018, đã và đang từng bước xây dựng nền móng vững chắc theo từng nhịp phát triển của thị trường. Với tiềm lực mạnh về tài chính, Hưng Vượng Corporation mong muốn tạo dựng cuộc sống ưu việt và mang lại giá trị tốt đẹp hơn cho cộng đồng, trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu khu vực.

 -top-10-net-dep-sinh-sien-2022-tu-tin-va-phan-khoi-giao-luu-cung-hung-vuong-corporation-ketnoidoanhnhan9

Lưu niệm hình ảnh giữa Top 10 Nét đẹp Sinh viên 2022 với các bạn phòng Maketing

Kết thúc buổi giao lưu, CEO Nguyễn Trọng Toán đãgửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Ban Tổ chức cuộc thi đã mang đến cơ hội đểHưng Vượng Corp trở thành một trong những đơn vị đồng hành cùng cuộc thi với cương vị là Nhà tài trợ Giải thưởng. Chúc các bạn thí sinh nói riêng và Nét đẹp sinh viên 2022 nói chung vươn lên đạt được nhiều thành tựu hơn nữa sau sự thành công của vòng chung kết.

 -top-10-net-dep-sinh-sien-2022-tu-tin-va-phan-khoi-giao-luu-cung-hung-vuong-corporation-ketnoidoanhnhan10

Lưu niệm hình ảnh tại hội trường Hưng Vượng Corp cùng Đại sứ nhân ái – Phạm Kim Thoa – Giám khảo Nét đẹp Sinh viên 2022

Top 10 Nét đẹp Sinh viên 2022 tại buổi giao lưu đã tập trung theo dõi các thông tin và tỏ thái độ đồng thuận với tầm nhìn, định hướng, sản phẩm của Hưng Vượng Corp. Hy vọng, buổi giao lưu này sẽ tiếp tục mở ra mối quan hệ hợp tác mới với quan điểm để xây dựng, hướng đến mục tiêu phát triển, đồng hành ở nhiều cơ hội, nhiều dự án giá trị của Hưng Vượng Corporation cùng thự hiện lý tưởng kiến tạo môi trường sống tốt hơn cho cộng đồng địa phương nơi chúng tôi phát triển và mang đến giá trị đầu tư bền vững cho khách hàng.

Kim Bình - Ảnh: Tư liệu Hưng Vượng Corporation

Theo Ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon