top-banner-2

Sự kiện Thứ bảy, 05/11/2022, 15:01 GMT+7
CLB Doanh nhân Sài Gòn công bố Caravan 2022 với “Hành khúc doanh nhân Sài Gòn”

Ngày 01/11, Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn chính thức công bố chương trình Caravan năm 2022, hành trình TP.HCM – Long Xuyên – Hà Tiên – Phú Quốc với chủ đề “Hành khúc Doanh Nhân SàiGòn” thời gian dự kiến trong 4 ngày từ 24 – 27/11/2022.

clb-doanh-nhan-sai-gon-cong-bo-caravan-2022-voi-hanh-khuc-doanh-nhan-sai-gon-kndn

Ông Võ Quang Cảnh- Chủ tịch CLB DNSG (người thứ hai, bên trái) đang nhận lá cờ truyền thống CLB DNSG từ Ông Nguyễn Thanh Minh-Nguyên Chủ tịch CLB DNSG (người thứ hai, bên phải) & Ông Nguyễn Băng Tâm-Nguyên Phó chủ tịch CLB DNSG ( bìa phải) cùng Bà Phan Thị Tuyết Mai-Nguyên Phó chủ tịch thương trực CLB DNSG (bìa trái).

Phát huy tinh thần “vượt sóng” can trường của thế hệ doanh nhân trước, đồng thời tiếp tục tăng cường các hoạt động kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp trên cả nước, cũng như góp phần cải thiện điều kiện sinh hoạt khó khăn của người dân huyện An Minh, được sự hỗ trợ của UBND tỉnh Kiên Giang, sự đồng hành của cácHội đoàn, CLB DNSG tổ chức chương trình Caravan năm 2022, hành trình TP.HCM - Long Xuyên - Hà Tiên - Phú Quốc.

Trong lộ trình dự kiến, đoàn Caravan sẽ chinh phục cung đường miền Tây Nam Bộ, khám phá nhiều cảnh sắc tuyệt đẹp, thưởng thức các món đặc sản của vùng đất hương lúa với sự tham gia của gần 200 Doanh nhân và hơn 70 chiếc xe được mô phỏng theo hình ảnh những chú cá Voi vượt sóng. Không dừng lại ở đó, Caravan 2022 còn đưa các doanh nhân “rẽ sóng” đến với đảo ngọc Phú Quốc bằng đường biển, vừa ngắm cảnh đẹp và đón hoàng hôn trên biển Hà Tiên, gợi nhớ đến những trang sử hào hùng của dân tộc Việt Nam, khơi gợi lòng yêu quê hương, ý thức gìn giữ chủ quyền biển đảo Việt Nam. Quyết định này của CLB DNSG ngầm thể hiện quyết tâm vượt khó, đồng thời góp phần quảng bá du lịch Việt Nam. Đây cũng chính là một trong những điểm khác biệt của Caravan năm nay. 

clbdnsg-caravan-hanh-khuc-doanh-nhan-sai-gon-2

Ông Võ Quang Cảnh - Chủ tịch CLB DNSG trao quyết định bổ nhiệm ban tổ chức chương trình Caravan cho Ông Ngô Thanh Tùng -Trưởng Ban tổ chức và các Phó Ban.

clbdnsg-caravan-hanh-khuc-doanh-nhan-sai-gon-3

Ông Ngô Thanh Tùng - Phó chủ tịch thường trực CLB DNSG, Trường ban tổ chức phát biểu tại lễ công bố chương trình Caravan “Hành Khúc Doanh Nhân Sài Gòn”

Nối tiếp truyền thống lá lành đùm lá rách, thực hiện trách nhiệm xã hội của giới doanh nhân là 1 trong 4 tôn chỉ hoạt động của CLB DNSG, mỗi nơi đoàn Caravan đi qua đều lưu lại những ân tình, lan tỏa yêu thương như phương châm của CLB DNSG từ ngày thành lập đến nay: thực hiện “trách nhiệm xã hội”. Không như những năm trước, Caravan 2022 thực hiện các hoạt động xã hội xuyên suốt hành trình. Vào ngày 24/11 CLB DNSG sẽ trao 200 phần quà cho bà con nghèo tại Tp.Long Xuyên giá trị 100 triệu đồng. Ngày 25/11, CLB DNSG tổ chức trao tặng cầu Kênh Kiểm Lâm và trao 1 căn nhà tình thương cùng hơn 200 phần quà đến các hộ gia đình khó khăn tại huyện An Minh với tổng giá trị gần 500 triệu đồng. Bên cạnh đó, CLB DNSG cũng phối hợp với Hội phụ nữ Thành phố Hà Tiên tặng 2 mái ấm cho 2 gia đình khó khăn trị giá 100 triệu. Tổng giá trị đóng góp cho hoạt động thiện nguyện lần này lên đến gần 700 triệu đồng được huy động từ tấm lòng nhân ái của hội viên CLB DNSG.

clbdnsg-caravan-hanh-khuc-doanh-nhan-sai-gon-4

Bà Nguyễn Thị Bích Hạnh - Phó Ban tổ chức, phụ trách hậu cần đang chia sẻ với các Doanh nhân và khách mời chương trình Caravan “Hành khúc Doanh nhân Sài Gòn”. 

clbdnsg-caravan-hanh-khuc-doanh-nhan-sai-gon-5

Ban thường vụ CLB DNSG ( cả 2 nhiệm kỳ) & Ban tổ chức chương trình Caravan “Hành khúc Doanh nhân Sài Gòn” tại lễ công bố. 

Tại đảo ngọc, sự năng động và nhiệt huyết của CLB DNSG được thể hiện qua các hoạt động đa dạng, bao gồm giao lưu văn nghệ trên tàu, giao lưu thể thao với giải Golf &Tennis tại Phú Quốc. Đây là 2 bộ môn CLB DNSG vừa thành lập 2 CLB chuyên biệt để phát huy tinh thần thể thao, kết nối của các hội viên. Một trong những hoạt động ý nghĩa khác được CLB DNSG phát động là phối hợp với Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân NDVN trồng 300 cây xanh trên đảo, góp phần nhắc nhở ý thức bảo vệ rừng thiên nhiên và giao lưu với các chiến sĩ hải quân Việt Nam để các doanh nhân hiểu thêm về cuộc sống của các chiến sĩ hải quân trong việc bảo vệ tổ quốc.

clbdnsg-caravan-hanh-khuc-doanh-nhan-sai-gon-6

Ông Nguyễn Thanh Minh -Nguyên chủ tịch CLB DNSG ( thứ 7, từ trái sang) cùng Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai - Nguyên Phó chủ tịch CLB DNSG (thứ 5 từ phải sang) và Ông Nguyễn Băng Tâm – Nguyên Phó chủ tịch CLB DNSG ( thứ 8, từ phải sang) cùng Võ  Quang Cảnh -Chủ tich CLB DNSG ( thứ 5, từ trái sang ) và Ban tổ chức tại lễ công bố chương trình Caravan Hành khúc Doanh nhân Sài Gòn)

Thêm một điểm nhấn của hành trình Caravan năm nay là Chương trình Ngày Hội Giao Thương do CLB DNSG kết hợp với Hội Doanh nghiệp các tỉnh tổ chức từ 8g00 - 17g00 ngày 26/11/2022, gồm các hoạt động kết nối, tham quan khoảng 50 gian hàng, livestream trên các nền tảng truyền thông của CLB DNSG. Mục tiêu của Ngày Hội Giao Thương là giới thiệu, quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến đông đảo hội viên & người tiêu dùng. Tại sự kiện, doanh nghiệp còn được chia sẻ cơ hội đầu tư và hợp tác, xúc tiến thương mại nhằm thúc đẩy phát triển kinh doanh hậu COVID-19.

clbdnsg-caravan-hanh-khuc-doanh-nhan-sai-gon-7

clbdnsg-caravan-hanh-khuc-doanh-nhan-sai-gon-8


Chương trình khép lại với Gala Âm vang Đảo ngọc, gồm các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Tất cả không ngoài mục đích gắn kết các doanh nhân, đồng thời phát huy tinh thần tương thân tương ái và bản lĩnh can trường của người doanh nhân trong bối cảnh kinh tế nhiều biến động. Bên cạnh các hoạt động đấu giá, gây quỹ từ thiện, bản đồng ca “Hành khúc Doanh nhân Sài Gòn” (nhạc sĩ Vũ Hoàng) - chủ đề của Caravan miền Tây 2022, đồng thời là ca khúc đại diện cho tinh thần của CLB DNSG với phần thể hiện của gần 300 doanh nhân tham dự sẽ là kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi người.

clbdnsg-caravan-hanh-khuc-doanh-nhan-sai-gon-9

Là tổ chức xã hội nghề nghiệp do UBND TP.HCM quyết định thành lập và phê duyệt điều lệ hoạt động, qua chương trình Caravan lần này, CLB DNSG một lần nữa kỳ vọng mang đến những trải nghiệm mới mẻ, những phút giây thư giãn, gắn kết tình cảm các hội viên; đồng thời mang đến nhiều cơ hội hợp tác và đầu tư cho doanh nhân TP.HCM và các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Văn phòng CLB Doanh nhân Sài Gòn

Địa chỉ văn phòng: Tầng 1, 250 Nguyễn Thị Minh Khai, P6, Q3, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 3507 5774 - 0909 445435

Email:   Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

P.V

 *Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon