top-banner-2

Sự kiện Thứ hai, 10/10/2022, 08:18 GMT+7
CLB Doanh nhân Sài Gòn tổ chức chương trình "Người truyền lửa" khơi nguồn cảm hứng cho doanh nghiệp

Trong giai đoạn nhiều biến động và thách thức của nền kinh tế toàn cầu, Câu Lạc Bộ Doanh Nhân Sài Gòn (CLB DNSG) đã có những thích ứng và đổi mới để tiếp tục phát triển, luôn là một trong những Hội đoàn hàng đầu của TP.HCM.

Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn ( CLB DNSG) là tổ chức xã hội - nghề nghiệp, do UBND TP.HCM quyết định cho phép thành lập và phê duyệt điều lệ hoạt động, hiện có trên 700 hội viên doanh nhân, thành viên ban lãnh đạo các doanh nghiệp đang hoạt động tại TP.HCM. CLB hoạt động, kết nối hội viên theo tôn chỉ: Làm giàu chân chính - Hợp tác phát triển - Văn hóa tri thức - Trách nhiệm xã hội.

Ngày 6/10 vừa qua, CLB DNSG tổ chức chương trình “Người truyền lửa” với chủ đề “Khát vọng vươn cao” nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam và kỷ niệm 17 năm thành lập CLB. Chương trình đã thu hút sự quan tâm và tham dự của hơn 300 hội viên và khách mời.

Ông Ngô Thanh Tùng - Phó Chủ tịch thường trực CLB cho biết, ngoài việc tiếp tục duy trì các Ban Chuyên đề hoạt động theo sở thích, CLB quyết định nâng tầm 1 số Ban Chuyên đề có số thành viên phát triển và hoạt động sôi nổi lên cấp CLB để phát huy thế mạnh. CLB DNSG chính thức ra mắt 3 CLB trực thuộc nhằm nâng cao hình ảnh trên phạm vi trên cả nước và kết nối sâu rộng giới doanh nhân Việt Nam, mở rộng cơ hội giao thương trong và ngoài nước qua nhiều hình thức giao lưu khác nhau. Đó là: CLB Golf, CLB Tennis và CLB Phong Cách.

Để chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam lần thứ 18 và Sinh nhật lần thứ 17, CLB DNSG tổ chức chuỗi các hoạt động:

CLB Golf đã tổ chức thành công Giải golf mùa thu ngày 29/9/2022 tại Sân Golf Tân Sơn Nhất, qui tụ 288 Golfer tham gia, tạo cơ hội kết nối và giao lưu cho nhiều doanh nhân trong và ngoài nước.

clb-doanh-nhan-sai-gon-to-chuc-chuong-trinh-nguoi-truyen-lua-kndn-1

CLB Doanh nhân Sài Gòn khai mạc giải golf mùa thu ngày 29/09/2022

CLB Tennis đã tổ chức giải Tennis Doanh Nhân Sài Gòn vào ngày 2/10/2022 tại sân Cụm sân Vĩnh Lộc 4 sân - 3 sân Văn Gia,Q.BìnhTân,HCM, qui tụ hơn 100 vận động viên tham gia, vận động đóng góp gần 300 triệu đồng xây nhà tình thương cho bà con Huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.

clb-doanh-nhan-sai-gon-to-chuc-chuong-trinh-nguoi-truyen-lua-kndn-2

Giải Tennis Từ thiện CLB DNSG

Với tinh thần của Người truyền lửa, Talkshow “Chiến lược tài chính của Doanh chủ - Thắng thương vụ bằng M&A hay IPO” của 3 diễn giả: Ông Nguyễn Hữu Phúc - Chủ tịch HĐQT Gefit Holdings, Bà Võ Thị Phương Lan, Chủ tịch/ Tổng giám đốc Công ty CP Giao nhận Vận Tải Mỹ Á, Ông Đậu Minh Nhật – Tổng Giám đốc Aura Capital Vietnam, qua phần điều phối của Luật sư Nguyễn Hoàng Dương – Phó Chủ tịch CLB DNSG đã có những chia sẻ thực tế, đã mang đến những góc nhìn mới nhằm giúp doanh nghiệp lựa chọn hình thức phù hợp để gia tăng giá trị, cách thu hút nguồn vốn từ nhà đầu tư, cách quản trị rủi ro cũng như phương pháp tránh được các bẫy tài chính. Talkshow không chỉ khơi nguồn cảm hứng “Lửa” cho doanh nghiệp, cho thế hệ tiếp nối mai sau mà còn lan tỏa, truyền nhiệt huyết cho cộng đồng doanh nhân.

clb-doanh-nhan-sai-gon-to-chuc-chuong-trinh-nguoi-truyen-lua-kndn-3

Từ trái qua phải, Diễn giả: Luật sư Nguyễn Hoàng Dương – Phó Chủ tịch CLB DNSG; Bà Võ Thị Phương Lan, Chủ tịch/ Tổng giám đốc Công ty CP Giao nhận Vận Tải Mỹ Á; Ông Đậu Minh Nhật – Tổng Giám đốc Aura Capital Vietnam; Ông Nguyễn Hữu Phúc - Chủ tịch HĐQT Gefit Holdings

Lễ kết nạp 45 hội viên mới được CLB tổ chức khá trang trọng. Sau đại dịch Covid-19 toàn cầu thì đây là 1 con số ấn tượng không nhỏ.

clb-doanh-nhan-sai-gon-to-chuc-chuong-trinh-nguoi-truyen-lua-kndn-4

clb-doanh-nhan-sai-gon-to-chuc-chuong-trinh-nguoi-truyen-lua-kndn-5

clb-doanh-nhan-sai-gon-to-chuc-chuong-trinh-nguoi-truyen-lua-kndn-6

Lễ kết nạp 45 hội viên mới của CLB Doanh nhân Sài Gòn.

clb-doanh-nhan-sai-gon-to-chuc-chuong-trinh-nguoi-truyen-lua-kndn-7

Lễ ra mắt CLB Tennis Doanh nhân Sài Gòn

clb-doanh-nhan-sai-gon-to-chuc-chuong-trinh-nguoi-truyen-lua-kndn-8

Lễ ra mắt CLB Phong cách Doanh nhân Sài Gòn

clb-doanh-nhan-sai-gon-to-chuc-chuong-trinh-nguoi-truyen-lua-kndn-9

Lễ ra mắt CLB Golf Doanh nhân Sài Gòn

Không khí nhộn nhịp hơn khi Ban chấp hành mới và cũ cùng cắt bánh sinh nhật lần thứ 17.

clb-doanh-nhan-sai-gon-to-chuc-chuong-trinh-nguoi-truyen-lua-kndn-10

Ban Chấp Hành cùng nhau nâng ly chúc mừng tuổi mới CLB Doanh nhân Sài Gòn.

Sau tiết mục kết nạp hội viên, CLB Doanh nhân Sài Gòn (Hội Doanh nhân Sài Gòn) ra mắt 3 câu lạc bộ: CLB Tennis, CLB Golf, CLB Phong Cách. Không khí nhộn nhịp hơn cả Ban chấp hành cùng cắt bánh sinh nhật lần thứ 17, đêm Gala vui không lẫn vào đâu với "chất DNSG" khi các Ban chuyên đề, 3 CLB mới và khách mời hoà quyện với những bài ca truyền thống đến những tiết mục văn nghệ giàu cảm xúc.

clb-doanh-nhan-sai-gon-to-chuc-chuong-trinh-nguoi-truyen-lua-kndn-11

Ban Chấp Hành và hội viên CLB Doanh nhân Sài Gòn trong tiết mục Hành khúc Doanh nhân Sài Gòn mở đầu chương trình Gala Dinner.

clb-doanh-nhan-sai-gon-to-chuc-chuong-trinh-nguoi-truyen-lua-kndn-12

Tiết mục văn nghệ của Ban Công tác Xã hội

Tất cả những điều đó đều được lan tỏa trong một không gian đa chiều, hòa hợp và hội nhập để hướng tới thông điệp khát vọng vươn cao hơn nữa của Doanh nhân Sài Gòn. Đồng thời, đây cũng là sự khắc họa, nhấn mạnh định hướng, vị thế, sức hút của CLB Doanh nhân Sài Gòn trước nhiều thách thức biến đổi.

Với sự đổi mới và chuyển biến tích cực, CLB Doanh nhân Sài Gòn hứa hẹn mở thêm nhiều hoạt động giá trị và ý nghĩa trong tương lai.

Hành trình mới với “Khát vọng vươn cao” đang bắt đầu! Hãy đồng hành cùng CLB Doanh nhân Sài Gòn để cảm nhận được những giá trị, những niềm vui và lưu lại những kỷ niệm đẹp.

clb-doanh-nhan-sai-gon-to-chuc-chuong-trinh-nguoi-truyen-lua-kndn-13

Thông tin liên hệ:

CLB Doanh nhân Sài Gòn:

250 Nguyễn Thị Minh Khai, P6, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.clbdoanhnhansaigon.vn

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. – Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Số điện thoại: (028) 35.075.774 – Hotline: 0909.445.435 – 0903.119.985

Theo Ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon