banner-hector-1

Sự kiện Thứ sáu, 14/09/2018, 11:27 GMT+7
Á hậu Điện ảnh Thư Đình chia sẻ bí quyết tạo phong thái hình thể

Á hậu Điện ảnh 2015 Thư Đình là đại diện hình ảnh training cho các bạn về phong thái hình thể, cách ứng xử giao tiếp.

Khán giả kịp nhận ra Thư Đình khi cô chính là MC của đài truyền hình HTV7 trong chương trình “Chuyện trưa 12 giờ” rất quen thuộc với những bà nội trợ, dân văn phòng...

thu-dinh-tgnnt

Thư Đình chia sẻ bí quyết của sự tự tin là trau dồi hình ảnh bản thân bằng cách trang điểm nhẹ nhàng khi gặp khách hàng. Ngôn ngữ hình thể là điều cô vô cùng quan tâm.

truyen-cam-hung-duy-anh-1

Từ trái sang: Make up Duy Anh – Hair Stylist Huy Nguyễn – CEO Cao Thiên Nhi

Sự kiện “Người truyền lửa” nhằm truyền cảm hứng cho các bạn trẻ việc chăm sóc bản thân trở nên tự tin hơn về hình thức và phong thái để góp phần vào hành trang cho sự phát triển bản thân. Sự kiện được diễn ra liên tiếp 4 lần, thu hút hơn 10.000 khách mời là đối tượng vừa tốt nghiệp THPT và làm việc tại các hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc.

Các tập đoàn lớn giải đáp với giới truyền thông lý do chọn các nghệ sĩ và doanh nhân trẻ làm người đại diện vì ở họ có một năng lượng vô cùng tươi mới và để họ có cơ hội cho mọi người thấy rằng: “Ai cũng có thể”.

Khán giả vô cùng bất ngờ vì chàng trai training về trang điểm chỉ mới sinh năm 1996 có tên là Duy Anh. Hiện Duy Anh đang nắm giữ bí quyết về sự tự tin nhờ làm công việc make up, ngoài ra anh còn là photography, training catwalk.

truyen-cam-hung-duy-anh-5

Giới truyền thông vô cùng bất ngờ khi anh chia sẻ: “Mỗi con người trong xã hội này tôi được gặp đều có một điểm hay để tôi học hỏi. Việc chăm sóc bản thân sẽ khiến chúng ta tăng thêm năng lượng khi gặp người đối diện, nhất là phụ nữ. Và phụ nữ ngày nay đóng một vai trò quan trọng trong gia đình và cả về xã hội”.

Diễn viên sân khấu kịch Nguyễn Đạt trước giờ lên sâu khấu để thử thách các bạn trẻ 9x về sự tự tin trong các tình huống bất ngờ. Hiện tại anh là gương mặt nghệ sỹ trẻ sáng giá được khán giả biết đến qua vai diễn trong: “Tấm Cám - Chuyện Huỳnh Lập kể” và ngoài ra anh còn là gương mặt phim dài tập, TVC...

truyen-cam-hung-duy-anh-6

Nghệ sĩ Kim Đào trong vai khách hàng mua sản phẩm thử thách các bạn trẻ xem khả năng ứng biến trong những tình huống không hợp lý. Nhờ nét hài duyên và màu sắc hài hước đã khiến khán giả vừa cười nhưng có thêm bài học cho bản thân.

nghe-si-kim-dao

Doanh nhân 8x Nguyễn Huy chia sẻ cho các bạn về tác phong mái tóc. Hiện anh đang rất thành công về chuỗi salon tóc mang thương hiện Ken Model

truyen-cam-hung-duy-anh-8

CEO Cao Thiên Nhi cũng tham gia sự kiện, hiện tại chị đang là nhà sáng lập nhiều thương hiệu mỹ phẩm, thảo dược giảm cân trên thị trường. Chị truyền cảm hứng cho giới trẻ phải biết chăm sóc bản thân nhờ làm đẹp và phụ nữ phải tự chủ kinh tế cho cá nhân mình. Con đường thành công nào cũng có thử thách, việc vượt qua thử thách là luôn học hỏi, trau dồi, thực hiện.

truyen-cam-hung-duy-anh-7

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

miss-mighty

sen-vang

Genli