banner-hector-1

Doanh nghiệp Thứ bảy, 17/10/2020, 11:41 GMT+7
CLB Doanh nhân Sài Gòn chính thức ra mắt ứng dụng kết nối hội viên và kết nạp 43 Hội viên mới

Nhân dịp kỷ niệm 16 năm ngày Doanh nhân Việt Nam và 15 năm thành lập Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn (CLB DNSG), hơn 300 doanh nhân cùng các vị khách mời, diễn giả trong và ngoài nước đã đến tham dự chương trình kết nối giao thương và lễ kỷ niệm “Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn - 15 năm vươn ra biển lớn”.

Tại sự kiện, CLB DNSG cũng chính thức ra mắt ứng dụng kết nối hội viên - APP CLB doanh nhân Sài Gòn với nhiều tính năng và tiện ích hữu hiệu. Đa số các DN đều cho rằng, hiện nay thương mại điện tử đã trở thành một phương tiện giao dịch quen thuộc của các công ty thương mại lớn.

CLB DN Sài Gòn - Ảnh 23

Ông Nguyễn Thành Mẫn - PCT, Chủ nhiệm UB chăm sóc & phát triển hội viên (bìa trái) và bà Võ Thị Hồng - PCT (bìa phải) trao hoa và kỷ niệm chương cho ông Bùi Thiên Hà - Tổng giám đốc Media One - Đơn vị tài trợ APP CLB DNSG.

Tiền thân là một Câu lạc bộ do Hiệp hội doanh nghiệp TP.Hồ Chí Minh đề xuất thành lập năm 2005, trực thuộc báo Doanh nhân Sài Gòn, cho đến nay CLB DNSG đã trở thành một tổ chức Hội đa ngành nghề, chuyên nghiệp, uy tín do UBND TP.HCM phê duyệt điều lệ hoạt động với sự tham gia của hơn 700 doanh nhân. Trong suốt đại dịch Covid-19, CLB đã chủ động, thích ứng và chuyển đổi mô hình hoạt động sang online, để hỗ trợ hội viên vượt qua khó khăn trong và sau dịch. Nhân sự kiện này, câu lạc bộ cũng kết nạp thêm 43 hội viên mới, chứng kiến các ký kết hợp tác giữa các Doanh nghiệp thành viên và hội bạn.

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập CLB là cơ hội để tất cả thành viên cùng nhìn lại những gì đã đi qua, chia sẻ hệ giá trị và tư tưởng chung trong các tôn chỉ hoạt động. Trong sự kiện, đã vinh danh và tri ân các tập thể cá nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển qua hành trình 15 năm.   

CLB DN Sài Gòn - Ảnh 35

Ông Võ Quang Cảnh - Chủ tịch CLB DNSG và bà Võ Thị Hồng - PCT CLB DNSG tặng hoa tri ân cho các hội viên và các tập thể có nhiều đóng góp cho sự phát triển của câu lạc bộ trong 15 năm qua.

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Câu lạc bộ với chủ đề "Vươn ra biển lớn" là lời khẳng định mạnh mẽ của Ban chấp hành Câu lạc bộ trong quyết tâm hỗ trợ tối đa cho các Hội viên phát triển kinh doanh và chắc chắn sẽ còn mở ra thêm nhiều hoạt động ý nghĩa và bổ ích nữa trong tương lai. 

Các thành viên Ban thường vụ, Ban chấp hành và các Hội viên CLB DNSG.

Các hội viên CLB DNSG trên con tàu “Vươn ra biển lớn”.

CLB DN Sài Gòn - Ảnh 24

Ông Nguyễn Thành Mẫn phát biểu trong buổi lễ kết nạp hội viên của sự kiện.

CLB DN Sài Gòn - Ảnh 25

Ông Đỗ Hữu Thanh - PCT (bìa trái) và ông Phan Công Chính - PCT (người thứ 9 từ trái sang) trao hoa và giấy chứng nhận hội viên cho các hội viên mới của CLB DNSG.

CLB DN Sài Gòn - Ảnh 27

Ông Nguyễn Thành Mẫn và ông Lê Thành Vinh - PCT CLB DNSG trao hoa và giấy chứng nhận hội viên cho các hội viên mới.

CLB DN Sài Gòn - Ảnh 28

Bà Võ Thị Hồng và ông Nguyễn Hoàng Dương trao hoa và giấy chứng nhận hội viên cho các hội viên mới của CLB DNSG.

Nguồn: CLB Doanh nhân Sài Gòn


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli